Để có thể bảo vệ xe máy trong thời gian thực cho người dân tại Thanh Hóa, thì bộ sản phẩm khóa chống trộm xe máy 5 nút mang đến các tính năng chính:
Tính năng tắt máy xe có còi báo hoặc không có còi báo: Khi có một ai đó đụng vào xe của bạn đã được gắn chống trộm 5 nút thì lập tức hệ thống báo động được phát tín hiệu đi.

Hay các hình thức như mở khóa trái phép, sử dụng vam phá khóa, hay khóa zin của xe nhưng không tắt tính năng chống trộm trước thì đều có báo động hú còi.
Trong trường hợp như thế này thì trộm không có cách gì có thể tắt báo động và cũng không thể khởi động lại được xe. Khi kích hoạt tính năng khóa xe không có còi báo thì chỉ có đen xi nhan nhấp nháy.
Nhưng trường hợp phá khóa thì dù là cài đặt chế độ khóa có còi báo động hay không thì hệ thống chống trộm 5 nút đều được báo động bằng còi.
Tính năng mở khóa xe từ xa trong phạm vi lên đến 50m. Đây là tính năng rất hữu ích của mỗi người dùng xe máy hiện nay vừa có thể tìm được xe của mình nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian trong bãi đỗ xe.
Tính năng còi xin đường ưu tiên: Người dùng có thể sử dụng tính năng này trong nhiều trường hợp cần xin đường nhanh chóng và tiện lợi.
Tính năng chống cướp xe: Không cần sử dụng chìa khóa zin của xe, không phải chống cự với bọn cướp để bảo vệ bản thân, chỉ cần sử dụng remote của bộ khóa chống trộm xe máy 5 nút kích hoạt tính năng tắt máy từ xa.
Khi đã tắt thì dù có chìa khóa zin của xe, bọn cướp cũng không tài nào khởi động lại được.
Đây là bộ sản phẩm có nhiều tính năng hữu ích, mang lại sự tiện dụng cho người dùng tại địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Vậy mua khóa chống trộm xe máy 5 nút ở đâu chất lượng nhất?
Nguồn bài viết: http://vikey.vn/lap-dat-khoa-chong-t...tai-thanh-hoa/