3. Chỉ cần thanh toán tiền 50% là dọn vào ở, còn lại trả chậm trong 31 tháng không lãi suất

[replacer_a] Mua nhà gần ngay mà chỉ cần thanh toán 50% là nhận nhà, phần còn lại trả trong 30 tháng không lãi suất, cứ cách 3 tháng trả 5%, đây là ưu điểm vượt trội mà hiếm có chung cư nào trên thị trường làm được

5. Giá bán cực tốt cho căn hộ cao cấp cạnh ngay, bao quanh phòng lam việc tiện nghi, hạ tầng đã hoàn thiện toàn bộ

Cả Flemington và Docklands trong giai đoạn đầu đều giá cực tốt, vì thế ngay trong giai đoạn đầu giá khuyến mãi và có nhiều sự lựa chọn về căn, hướng nhà, bạn nên sắp xếp thời gian tham quan thực tế khu đô thị trước.

Tổng quan về [replacer_a] - Một số thông tin nên biết trước khi mua

Căn hộ Cosmo City Quận 7 là giai đoạn 2 của chung cư Docklands Saigon. Căn hộ Cosmocity nằm ở mặt phố đường Nguyễn Thị Thập, hiện đã thiết kế xong chủ đầu tư mới bắt đầu mở bán. Bài viết này đánh giá khách quan về dự án căn hộ Cosmo City quận 7 để quý KH có được nhiều LL trước khi quyết định mua.

Tại Việt Nam, Công ty và tập đoàn Bảo Gia đã thực hiện thành công chung cư Flemington ở 184 Lê Đại Hành, Quận 11; chung cư Docklands Sài Gòn ở 99 Nguyễn Thị Thập, và sắp tới mở bán khu đô thị Căn hộ Cosmo City Quận 7 đã thiết kế xong, hứa hẹn sẽ tiếp tục đem lại cuộc sống đẳng cấp tiện nghi cho cư dân - người mua của Bảo Gia. Uy tín của Bảo Gia đã được thị trường chứng minh khi các sản phẩm căn hộ cao cấp của Bảo Gia luôn được KH đón nhận và hài lòng.

The Flemington Lê Đại Hành Bảo Gia GroupThe Flemington là khu đô thị đầu tiên của Bảo Gia tại Việt Nam

6 tháng đầu năm 2016, thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn sôi động với nhiều dự án căn hộ, đất nền, nhà phố được mở bán với tỉ lệ giao dịch thành công rất cao. Nhận thấy được tín hiệu tốt từ thị trường cùng với cơn khát căn hộ kế ngay của một bộ phận rất lớn người mua, Công ty và tập đoàn Bảo Gia đã chuẩn bị để mở bán Căn hộ Cosmo City ngay trong tháng 08/2016.

[replacer_a] là giai đoạn 2 của chung cư Căn hộ Docklands Saigon do Tập đoàn Bảo Gia xây dựng. khu đô thị hiện vừa xây xong, quý KH có thể nhận nhà ngay khi đặt mua căn hộ.Cosmo city nằm ở mặt bằng, số 99 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phong, quận 7, với nơi chiến lược trong kết nối vùng giữa các quận t.p HCM.