Với việc chủ thầu [replacer_a] là Công ty và tập đoàn Bảo Gia - công ty bất động sản hàng đầu của Đài Loan với hơn 169 biệt thự vừa xây xong tại địa điểm châu Á. Với uy tín được khẳng định tại Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia, Philippin, Singapore, Úc, Việt Nam qua các căn nhà vừa hoàn thiện, Công ty và tập đoàn Bảo Gia luôn đem lại sự án tâm cho quý khách hàng khi mua sản phẩm của Bảo Gia. Hầu hết các căn hộ của Bảo Gia đều xây xong mới bán, điều này cho quý khách hàng yên tâm về tiến độ của dự án cũng như nghiệm thu được chất lượng căn hộ trước khi quyết định mua. Tại Việt Nam, tập đoàn Bảo Gia là nhà đầu tư của dự án The Flemington Lê Đại Hành quận 11 và nhà phố Docklands Sài Gòn Q 7.

Đặc biệt dự án có TTTM ở phía dưới

Với việc chợ Big C Q 7 hiện đã khai trương vào tháng 12/2015 và nằm ở 3 tầng mua sắm của căn hộ cosmo city. Một căn hộ bất động sản có trung tâm mua sắm rất được KH ưa chuộng. Nguyên do thứ nhất là do chợ ngay tại phía dưới của nhà phố, chỉ cần đi thang máy xuống, cư dân không phải tốn công sức và thời gian hàng ngày để đi mua sắm nhu yếu phẩm cho gia đình mình.

Được biết, giá bán [replacer_a] linh hoạt 29-30 tr/m2 đã bao gồm VAT, đây là Giá bán được các nhà thầu nhận xét là tiện ích, giá chủ đầu tư nhất trong các nhà phố cao cấp tại Q7 khi những nhà phố nhận nhà ngay khác như Sunrise city, Him Lam Riverside giá đều trên 38tr/m2. Theo anh Quang, người có nhiều năm kinh nghiệm đầu tư nhà đất khu Nam Sài Gòn thì giá bán của Can ho Cosmo City đầu tư chắc chắn sẽ sinh lời khi yêu cầu thuê, mua của vị trí này luôn rất lớn và giá thuê lại cao.

Lý do chọn dự án cao cấp này

Những ưu thế nào nên mua Căn hộ cosmo city Q 7?

Với thông tin Căn hộ Cosmocity quan 7 có phải là nơi đáng để gia đình bạn an cư? Vì sao mà Căn hộ Cosmocity được nhiều chuyên gia khuyên chọn mua, bài viết này phân tích những ưu thế bạn nên chọn mua nhà phố này.

Ưu điểm địa điểm nhà phố đắc địa

Trong [replacer_a] ở ngay 99 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phong, Q.7, nằm trong khu dân cư đẳng cấp Cityland. Với vị trí mặt bằng Nguyễn Thị Thập, từ Can ho cosmocity bạn có thể nhanh chóng khoảng cách các tiện nghi sống thiết yếu của quan 7 như các trung tâm mua sắm SC Vivo City, The Cresent Mall, Co.op Mart, Lotte Mart...; các bệnh viện quốc tế như bệnh viện Pháp Việt (FV), bệnh viện tim Tâm Đức...; các trường học quốc tế như Trường quốc tế Canada, Mỹ, Úc, Đài Loan, Hàn Quốc, đại học Rmit...

Từ Căn hộ cosmo city Q.7, bạn dễ dàng về trung tâm tài chính quận 1 với 10 phút đi xe qua cầu Tân Thuận, 15 phút về chính giữa hành chính Thủ Thiêm khi qua cầu Phú Mỹ, 2 phút là qua tới trung tâm của dự án Phú Mỹ Hưng.