Thông tin dự án căn hộ The Antonia Phú Mỹ Hưng

Dự án The Antonia là một trong những dự án cuối cùng của Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng nằm trên trục đường Nguyễn Lương Bằng và Khu Nam Viên. Quỹ đất tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng hiện tại không còn nhiều và đã quy hoạch xây dựng những dự án căn hộ cao cấp, siêu sang với diện tích lớn. Vì vậy, nếu quý khách hàng có đang quan tâm mua căn hộ tại Phú Mỹ hưng để ở hoặc để cho thuê hay để dành cho con cháu của mình trong tương lai thì đây là một trong những cơ hội cuối cùng để có thể sở hữu.

Vị trí dự án: Lô S6-1, Đại lộ Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7
Chủ đầu tư: TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng
Diện tích khu đất: 5,880 m2
Mật độ xây dựng: 52,77%
Tổng số lượng căn hộ: 366 căn hộ
* Building A: 183 căn
* Building B: 183 căn
Khối đế : Gồm 2 khối công trình cao 24 tầng (không tính tầng hầm)
Kiểu căn hộ: Đa dạng các loại căn hộ với nhiều loại diện tích đáp ứng nhu cầu sở hữu đa dạng của khách hàng
* 2 Phòng ngủ (76.40 - 89.02 m2): 280 căn
* 3 Phòng ngủ (107.30 - 111.01 m2): 80 căn
* Penhouse (256.81 - 273.73 m2): 6 căn
* Cửa hàng (tầng 1 - tầng 2): 15 căn
Thời gian dự kiến:
* Khởi công: Năm 2019
* Hoàn tất: 06/2023

Vị trí dự án căn hộ The Antonia Phú Mỹ Hưng

Tọa lạ ngay trục đường thương mại Nguyễn Lương Bằng sầm uât bậc nhất Phú Mỹ Hưng, ngoài lợi thế kết nối giao thông thuận lợi, dịch vụ sẵn có, The Antonia còn hưởng “giá trị xanh” từ khu Nam Viên. Đây là một trong 5 khu chức năng phát triển nhà ở cao cấp tại Phú Mỹ Hưng với lợi điểm lớn nhất là mảng xanh, cảnh quan sông nước. Gần và bao quanh dự án The Antonia là các mảng xanh đô thị với diện tích lên đến hơn 5 hecta. Trong vài trăm mét đi bộ là sông cảnh quan
Bên cạnh đó, nhìn từ trên cao, vị trí The Antonia còn gần như là “tâm của hình tròn hệ thống các trường học” khi chỉ trong bán kính chưa đầy 1km từ dự án đã hiện hữu hàng loạt trường học quốc tế và trong nước như Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Bắc, Lê Văn Tám…

Các lý do để khách hàng mua căn hộ The Antonia Phú Mỹ Hưng

1. Chủ đầu tư dự án căn hộ The Antonia là một tên tuổi danh giá, uy tín bật nhất Việt Nam: Phú Mỹ Hưng!
2. Vị trí dự án nằm trên đại lộ Nguyễn Lương Bằng với lộ giới 48m, là đại lộ danh thương kiểu mẫu sầm uất nhất Phú Mỹ Hưng hiện nay.
3. Dự án căn hộ The Antonia nằm tại tâm xanh Phú Mỹ Hưng là khu dân cư nghỉ dưỡng Nam Viên với mật độ cây xanh cao nhất khu đô thị.
4. Được thiết kế theo mô hình căn hộ đa chức năng kết hợp giữa thương mại và để ở tạo ra sự tiện lợi cho cư dân nhưng vẫn giữ được không gian riêng tư cho gia chủ.
5. Đơn vị thiết kế danh tiếng được chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng lựa chọn.
6. Bảng giá The Antonia Phú Mỹ Hưng là giá gốc từ chủ đầu tư, có tiềm năng tang giá cao.
7. Lịch thanh toán The Antonia Phú Mỹ Hưng với chính sách ngân hàng cho vay 0% lãi suất đến khi nhận nhà. thuận lợi hơn cho nhà đầu tư và gia chủ.
8. Giá bán dự án căn hộ The Antonia Phú Mỹ Hưng rất cạnh tranh so với các khu vực lân cận.
9. Thiết kế dự án căn hộ The Antonia Phú Mỹ Hưng theo phong cách hiện đại, được bố trí hợp lý với các vật liệu hoàn thiện chất lượng cao.
10. Quỹ đất để ở của Khu đô thị Phú Mỹ Hưng là hữu hạn và đã có chủ gần hết. Càng về sao giá trị của những dự án của Phú Mỹ Hưng ngày càng lớn tạo ra lợi nhuận cao cho gia chủ.

Thông tin liên hệ:
Website : https://timcanho.com.vn/
Địa Chỉ : Tầng 1& Tầng Lửng, Toà nhà Citizen. TS, X.Bình Hưng, H.BÌnh Chánh, TP. HCM
Hotline : 0902481155 - 0975457855
Email : timcanho.com.vn@gmail.com