Thông tin dự án đất nền Vĩnh Long New Town

Vĩnh Long New Town ” là dự án đầu tiên được tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư tại Vĩnh Long và khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Với kinh nghiệm và thành công hơn 15 năm trong ngành BĐS, cùng với khả năng phát triển nhanh và mạnh của tp. Vĩnh Long. Hưng Thịnh tự tin đầu tư vào Vĩnh Long New Town với mục tiêu góp phần đẩy mạnh quá trình đi lên của địa phương, đồng thời mang đến cơ hội mở rộng thị trường bất động sản tại đây.
Với vị trí tuyệt vời cách Trung tâm Thành phố Vĩnh Long 1km. Dự án Vĩnh Long New Town tự hào là một sản phẩm của Tập đoàn Hưng Thịnh. Vùng đất miền tây với những con người thân thiện, chủ tịch tập đoàn đã mạnh dạn đầu tư với mức vốn hơn 1000tỷ đồng với mong muốn Vĩnh Long New Town sẽ là biểu tượng KHU ĐÔ THỊ cao cấp nhất tại .

* Tên dự án: VĨNH LONG NEW TOWN
* Vị trí: Đường 30 tháng 9, Phường 5, TP. Vĩnh Long
* Phân phối độc quyền: Property X (Công ty con Hưng Thịnh Corp)
* Tổng diện tích: 19,2 ha
* Loại hình sản phẩm: Đất Nền (1000 lô) + Nhà Phố Liền Kề
* Diện tích đất nền: 5×20, 6×20, 7×20, 8×20,…
* Pháp lý: Dự án đã có sổ đỏ, thổ cư 100%, xây dựng tự do.
* Tiến độ thanh toán: 4 tháng ra sổ
* Thời gian mở bán: tháng 4/2019
* Thời gian nhận giữ chỗ: 12/4/2019
* Giá bán: chỉ từ 850 triệu/nền

Vị trí dự án đất nền Vĩnh Long New Town

Với lợi thế hạ tầng giao thông đang ngày càng phát triển và mở rộng chính là đòn bẫy để bất động sản khu vực này gia tăng giá trị theo thời gian. Sắp tới đây, Dự án mở rộng tuyến đường Quốc lộ57, đường 14 Tháng 3, bờ kè sông Cổ Chiên tạo thành khuôn viên ven sông bao bọc dự án. Bên cạnh đó, dự án cầu Mỹ Thuận 2, đường cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận - Cần Thơ sắp triển khai; Cầu sông Cổ Chiên kết nối Vĩnh Long - Bến Tre; Cầu sông Long Hồ kết nối phường 5 đến phường 4, trung tâm thành phố… Đây là cơ sở hạ tầng cực kỳ quan trọng, tạo ra vị thế đắc địa cho VĨNH LONG NEW TOWN với khả năng sinh lợi cao, khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng vào dự án hấp dẫn bậc nhất tại trung tâm TP Vĩnh Long hiện nay.

Giá bán dự án đất nền Vĩnh Long New Town .

Giá bán đất nền sổ đỏ Vĩnh Long NewTown được xem là tốt nhất trong khu vực ở thời điềm mở bán khi mà những thông tin tốt về thị trường cũng như hạ tầng phát triển đồng bộ trong khu vực, thông tin quy hoạch tỉnh Vĩnh Long nói chung và phường 5 thành phố Vĩnh Long nói riêng góp phần làm cho khách hàng đầu tư vào Vĩnh Long hoàn toàn yên tâm. Pháp lý Vĩnh Long là cao nhất khi 100% lô đất đã có sổ (Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất), khách hàng hoàn toàn yên tâm, thanh toán, công chứng sang tên, nhận sổ, xây dựng tự do. Hiện Hưng Thịnh công bố giá bán Vĩnh Long New Town là 850 triệu / lô với diện tích khu vực là 4,5×20, 5x20m…..Khách hàng mua đất nền Vĩnh Long thanh toán trước 50%, còn lại trả chậm không lãi suất.

Thông tin liên hệ:
Website : https://timcanho.com.vn/
Địa Chỉ : Tầng 1& Tầng Lửng, Toà nhà Citizen. TS, X.Bình Hưng, H.BÌnh Chánh, TP. HCM
Hotline : 0902481155 - 0975457855
Email : timcanho.com.vn@gmail.com