Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh Châu Âu được ký kết, chính thức tạo ra thời cơ vàng thúc đẩy thương mại và đầu tư giữa Việt Nam và Liên minh Châu Âu. Không những vậy, Việt Nam còn vinh hạnh được lọt Top 10 quốc gia đáng sống nhất thế giới, đây là "cú huých" đưa Việt Nam trở thành tâm điểm dòng chảy thương mại toàn cầu.


Hai sự kiện trên đã trở thành "bệ phóng" làm tăng sức hấp dẫn cũng như giúp Việt Nam hội nhập sâu rộng hơn, cơ hội cho các doanh nghiệp, các nhà phát triển BĐS trong nước "vươn ra biển lớn":
✅ Cơ hội để các tập đoàn [replacer_a]Việt Nam nhìn nhận lại ưu và nhược điểm của mình, thay đổi lối tư duy cũ trong việc kiến tạo công trình, chớp thời cơ và lĩnh hội những giá trị mang tính toàn cầu để nâng tầm bất động sản Việt Nam.

✅ Cơ hội để kêu gọi các nhà đầu tư quốc tế, níu chân cộng đồng cư dân ngoại quốc và nâng cấp bất động sản thượng lưu trong nước.

✅ Những dự án hạ tầng quy mô đã thay đổi hoàn toàn bộ mặt và cải thiện chất lượng sống của cư dân, hàng loạt khu đô thị tầm vóc đã và đang hình thành, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang,.. đặc biệt là TP.HCM - thành phố phồn hoa, năng động bậc nhất cả nước.

✅ Sự kiện Việt Nam lọt Top 10 quốc gia đáng sống nhất thế giới sẽ thu hút sự quan tâm của nhiều người nước ngoài đến sinh sống và du lịch, tạo điều kiện phát triển bất động sản nhà ở và[replacer_a]nghỉ dưỡng.


Đây là cơ hội để bất động sản Việt Nam tiến thêm một tầm cao mới, phát triển hơn và có thể cạnh tranh với thị trường bất động sản trong cùng khu vực.