Thông tin dự án Saigon Garden Riverside Village quận 9

Dự án biệt thự Saigon Garden Riverside Village Quận 9 do Công ty Cổ phần Bất động sản nghỉ dưỡng Sài Gòn Garden làm chủ đầu tư, Công ty Cổ phần Khải Huy Quân là đơn vị phát triển dự án. Công ty Sài Gòn Garden và Khải Huy Quân đều là thành viên trực thuộc Tập đoàn Hưng Thịnh (Hung Thinh Corporation).
Saigon Garden Riverside Village với quy mô lên đến 30 ha, bao gồm 168 lô, diện tích các lô đất biệt thự từ 1.000 m2 - 1.500 m2. Các căn biệt thự được xây dựng 1 trệt 1 lầu và 1 tầng áp mái. Theo đó, mỗi căn biệt thự sẽ có thiết kế hồ bơi, hồ cá, garage, mảng xanh, sân vườn,…

Tên dự án: Saigon Garden Riverside Village ( biệt thự vườn )
Chủ đầu tư: Hưng Thịnh Corporation
Vị trí dự án: Phường Long Phước, Quận 9, Hồ Chí Minh
Đơn vị xây dựng: Hưng Thịnh Icons
Ngân hàng bảo lãnh dự án: Vietbank
Tổng diện tích: 30 ha
Mật độ xây dựng: 30%
Tổng số nền biệt thự 168 nền
Loại hình kinh doanh: Biệt Thự Vườn
Diện tích : 1000m2
Tiện ích dự án: Kênh cảnh quan, sân tennis, bến du thuyền, Clubhouse, Công viên..
Pháp lý dự án: Sở hữu lâu dài

Vị trí dự án Saigon Garden Riverside Village

Giữa một thành phố năng động và náo nhiệt bậc nhất cả nước, một căn biệt thự bên sông dường như được xem là hàng “hiếm có khó tìm” Chính bởi lẽ đó, không chỉ là bất động sản đắt giá dành cho những ai yêu thích không gian thanh bình trong thế giới riêng biệt mà còn là tài sản tích lũy giá trị và tôn vinh vị thế của những chủ nhân thành đạt.
Dự án Saigon Graden riverside là cơ hội đầu tư hoặc mua để hưởng thụ cuộc sống nghĩ dưỡng,cơ hội cho những gia đình tự do về tài chính.để tận hưởng cuôcj sống hoà nguyện với thiên nhiên sau nhưng ngày làm việc mệt mỏi,cách trung tâm thành phố không quá xa thật sự những dự án như thế này không còn nhiều,do quỹ đất thành phố ngày càng hạn hẹp dần.chính vì lẽ đó Tập Đoàn Hưng Thịnh cho ra mắt ‘siêu’ dự án Saigon Graden Riverside Village ven sông.là cơ hội hiếm hoi dành cho những khách hàng yêu mến thiên nhiên và thích cuộc sống hưởng thụ.

Giá bán dự án Saigon Garden Riverside Village quận 9

Ngày 30/12/2019 Tập đoàn Hưng Thịnh chính thức công bố bảng giá dự án saigon Garden Riverside Village đến khách hàng theo đó Giá bán biệt thự được tham khảo tại dự án Saigon Garden Riverside Village từ 21 triệu/m2.
Như vậy với đơn giá chỉ từ 21 triệu /m2 . Đây được xem là mức giá hợp lý theo đánh giá của các nhà đầu tư tại Quận 9 . Giá bán dự án saigon Garden Riverside Village thay đổi tuỳ thuộc vào vị trí .

Chính sách ưu đãi khách hàng mua dự án Saigon Garden Riverside Village nhân dịp mở bán .

Bên cạnh giá bán cựu kỳ hấp dẩn chủ đầu tư còn đang áp dụng chính sách bán hàng ưu đãi, tăng thêm sức hấp dẫn của sản phẩm với người mua. Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 8%, thanh toán chậm lên đến 48 tháng, chiết khấu thanh toán lên đến 18% một năm, chiết khấu ngay 1% tổng giá trị hợp đồng. Ngân hàng hỗ trợ lãi suất lên đến 60%.

Thông tin liên hệ:
Website : https://timcanho.com.vn/
Địa Chỉ : Tầng 1& Tầng Lửng, Toà nhà Citizen. TS, X.Bình Hưng, H.BÌnh Chánh, TP. HCM
Hotline : 0902481155 - 0975457855
Email : timcanho.com.vn@gmail.com