Giữa thành phố năng động và náo nhiệt bậc nhất cả nước, sở hữu một căn biệt thự bên sông theo phong thủy “Sơn quản nhân đinh, thủy quản tài” dường như được xem là hàng hiếm. Chính vì lẽ đó, Saigon Garden Riverside Village không chỉ là bất động sản đắt giá dành cho những ai yêu thích không gian thanh bình trong thế giới riêng biệt mà còn là tài sản tích lũy giá trị và tôn vinh vị thế của những chủ nhân thành đạt.

Thông tin dự án biệt thự vườn Saigon Garden Riverside Village

Dự án biệt thự Saigon Garden Riverside Village Quận 9 do Công ty Cổ phần Bất động sản nghỉ dưỡng Sài Gòn Garden làm chủ đầu tư, Công ty Cổ phần Khải Huy Quân là đơn vị phát triển dự án. Công ty Sài Gòn Garden và Khải Huy Quân đều là thành viên trực thuộc Tập đoàn Hưng Thịnh (Hung Thinh Corporation) .

Vị trí: Phường Long Phước, Quận 9, TP.HCM
Quy mô: 30 ha
Tổng số căn: 168 căn
Diện tích đất: từ 1.000 - 1.500 m2/căn
Loại hình: biệt thự vườn

Các điễm mạnh tại dự án Saigon Garden Riverside Village Quận 9

* Biệt thự nhà vườn bên sông độc đáo, thu trọn nguồn vượng khí, phong thủy mang lại tài phú dồi dào.
* Khẳng định đẳng cấp thượng lưu khi 100% các căn biệt thự có hồ bơi và cảnh quan riêng. Đặc biệt có bến đậu du thuyền cá nhân. Là nơi cuộc sống thượng lưu bên vùng sông nước, để thấy mọi điều an yên và tài phú dồi dào.
* Mảng xanh rộng khắp, an lạc từng bước chân. Sẽ là những ngày hít thở bầu trời Sài Gòn trong lành vào mỗi sớm mai; thanh tĩnh với cốc trà bên con cháu vào mỗi buổi chiều lộng gió mát.
* Không gian biệt lập, yên bình giữa lòng Sài Gòn. Nơi một cộng đồng mới được hình thành, nơi những con người cùng đẳng cấp, cùng giá trị tìm về nhau.
* Là biệt lập nhưng lại không thiếu các tiện ích đẳng cấp nội khu, sẵn sàng phục vụ nhu cầu cư dân. Các tiện ích ngoại khu thuận lợi, dễ dàng bước vào không gian nhộn nhịp bên ngoài.
* Là tài sản tích lũy gia tăng giá trị theo thời gian. Người xưa có câu “Mua vàng thì lỗ, mua thổ thì lời” . Đến với Saigon Garden, khách hàng sở hữu ngay 1000m2 đất thành phố, tại khu vực chuyên phát triển công nghệ cao của thành phố; vì vậy, giá trị sinh lời từ ngôi nhà Saigon Garden còn rất nhiều tiềm năng. Đặc biệt hơn, đây là sản phẩm độc đáo và duy nhất tại Sài Gòn hiện nay.

Thông tin liên hệ: https://timcanho.com.vn/dat-nen/saig...riverside.html
Website : https://timcanho.com.vn/
Địa Chỉ : Tầng 1& Tầng Lửng, Toà nhà Citizen. TS, X.Bình Hưng, H.BÌnh Chánh, TP. HCM
Hotline : 0902481155 - 0975457855