Celesta Rise – Tiên phong “Vẽ” lối sống xanh thời thượng, đẳng cấp cho vị chủ nhân duy mỹ. Sở hữu bộ ba kỳ quan xanh trong hệ thống tiện ích đẳng cấp quốc tế, dự án hoàn toàn có thể đáp ứng được xu hướng “xanh” và nhu cầu đảm bảo sức khỏe của cư dân.

Hãy cùng Khải Hoàn Land khám phá bộ 3 kỳ quan xanh độc đáo trong long Celesta Rise:

- Hệ thống 3 hồ bơi dành cho người bơi từ chuyên nghiệp đến không chuyên. Thả mình trong làn nước xanh mát và ngắm nhìn vẻ đẹp yên bình của trời đất xen lẫn cùng ánh đèn lung linh của Sài Gòn hoa lệ.


- Công viên vườn hoa nhiệt đới ngập tràn hương sắc thiên nhiên, mở ra không gian sống hoàn hảo đáp ứng các tiêu chí “Xanh - Sạch - Tiện nghi”.


- Khu nhà trên cây - Kiến tạo điểm nhấn cảnh quan của khu vui chơi trẻ em, đem đến cho các bé những trải nghiệm giải trí tái hiện cuộc sống xanh hoang dã, vô cùng thích thú.


Là đơn vị phân phối chính thức dự án Celesta Rise, Khải Hoàn Land tự tin mang đến Quý khách hàng một sản phẩm chất lượng đảm bảo mọi yếu tố cấu thành nên một dự án cao cấp như: vị trí “vàng”, hệ thống tiện ích đẳng cấp, chủ đầu tư uy tín, sơ đồ liên kết tới các tiện ích ngoại khu hàng đầu quận 7...Liên hệ ngay Khải Hoàn Land để nhanh tay chớp lấy cơ hội định cư lý tưởng tại trái tim Nam Sài Gòn.