Từ Đồng Nai đi Vũng Tàu khoảng nhiêu km tưởng chừng dễ làm nhưng có rất nhiều người chưa rõ. Thế nên hằng ngày trên các diễn đàn internet câu hỏi này vẫn được đặt ra và tìm kiếm nhiều. Vậy chuẩn xác đáp án của nghi vấn như thế nào các bạn hãy cùng PHAMCONGTAM giải mã ngay hiện nay nhé.

Giải đáp: Từ Đồng Nai đi Vũng Tàu khoảng nhiêu km?

Trên thực tiễn từ Đồng Nai đi Vũng Tàu bao nhiêu km sẽ tùy thuộc vào con đường các bạn chọn đi. Theo đó có ba các con phố chính bạn có thể xuất phát để đi từ Đồng Nai đến TP. Vũng Tàu. Đấy là:


>>> Tham khảo: Biệt thự novaworld hồ tràmTừ Đồng Nai đi Vũng Tàu khoảng nhiêu km?

Tuyến đường đi từ Đồng Nai tới TP. Vũng Tàu qua quốc lộ 56

Con đường đi từ Đồng Nai đến TP. Vũng Tàu qua quốc lộ 20

Con đường đi Đồng Nai đến TP. Vũng Tàu qua Xuân Định

Tuy nhiên tổng quan chung thì khoảng cách giữa hai thành phố này chỉ khoảng 85km – 93km. Dù bạn chọn đi tuyến đường nào trong 3 tuyến ở trên thì khoảng cách cần vượt qua số km đấy.

Khoảng cách di chuyển từ Đồng Nai tới Vũng Tàu theo những trục đường

Như đã chỉ ra như trên thì từ Đồng Nai đi Vũng Tàu có 3 hướng vận động. Theo ấy cụ thể khoảng cách khi các bạn chọn theo từng con đường cụ thể như sau:

Trục đường qua quốc lộ 56


>>> Tại Đồng Nai có nhiều khu nghĩ dưỡng, vui chơi như: Giá bán aqua city


Đây là con đường ngắn nhất các bạn có thể đi lại từ Đồng Nai đi Vũng Tàu. Và khoảng cách tính được trên bản đồ theo tuyến đường được ghi nhận là 85.6km. Bạn có thể chọn các công cụ khác nhau để chuyển di. Song giả dụ đi với xe ô tô thì bạn sẽ mất khoảng chừng 1h55 phút để đi lại.
Tất cả con đường đi lại từ Đồng Nai đến TP. Vũng Tàu

Con đường qua quốc lộ 20

Đồng Nai đi Vũng Tàu các bạn có thể chọn trục đường số 2. Đó là tuyến đường đi qua quốc lộ 20. Đây cũng chính là tuyến đường chuyển di có khoảng cách Đồng Nai –TP. Vũng Tàu đứng số 2. Và khoảng cách ấy khoảng chừng 89.3km. Ví như bạn chọn trục đường này cũng có thể đi xe máy, ô tô,…tùy ý.

Trục đường qua Xuân Định

Con đường bộ số 3 cho phép các bạn vận động từ Đồng Nai tới Vũng tàu là qua Xuân Định. Trong cả 3 hướng di chuyển thì đi theo con đường này là dài nhất. Theo ấy khoảng cách đấy khoảng chừng 92.8km

[replacer_a] vừa san sẻ tới bạn thông tin về khoảng cách cùng với hướng chuyển động từ Đồng Nai đi Vũng Tàu. Giờ đây thì các bạn đã có thể nắm rõ từ Đồng Nai đi Vũng Tàu khoảng nhiêu km rồi phải không. Đặc biệt các bạn đừng quên rằng hiện nay google Map luôn hỗ trợ. Vậy nên nếu bạn muốn biết hướng đi lại chi tiết thì có thể lập tức tra cứu nhé.