[replacer_a] - Một trong những yếu tố quan trọng khẳng định vị thế của River Park 1 phải kể đến chuỗi tiện ích hiện đại. Bên cạnh tiện ích của tổng khu Aqua City, sống tại River Park 1, cư dân có thể hít thở bầu không khí trong lành của cỏ cây, sông nước yên bình, tham gia các hoạt động để tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần tại clubhouse, sân tập thể thao, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi tiêu chuẩn resort...
River Park 1 mở ra giá trị sống sinh thái lý tưởng và giá trị đầu tư tiềm năng.
[replacer_a] - Phát triển các sản phẩm chất lượng, đem lại lợi ích cho cư dân và nhà đầu tư trong các dự án chính là trụ cột vững chắc cho sự phát triển bền vững của Novaland. Với Aqua City, đây là dự án được tập đoàn chú trọng với kỳ vọng mang đến giá trị an cư lý tưởng cho người ở thực và giá trị tích lũy sinh lời an toàn cho nhà đầu tư. Trong đó, River Park 1 là một trong những phân khu nổi bật hiện nay của Aqua City đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư lẫn người mua ở.
Phân khu River Park 1 tọa lạc tại vị trí cửa ngõ khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City quy mô gần 1.000ha.
River Park 1 nằm ngay tại cửa ngõ dự án, trên mặt đường Hương Lộ 2 kết nối với mọi tuyến giao thông nội khu dự án, nên rất thuận tiện cho việc kinh doanh, hoạt động thương mại của cư dân. Trong quý III tới đây, cầu Vàm Cái Sứt nối Hương Lộ 2 với cao tốc Long Thành - Dầu Giây khởi công xây dựng. Đây là trục chính nối với thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm hành chính thành phố Biên Hòa, các khu công nghiệp Tam Phước, khu công nghiệp Biên Hòa. Sau khi hoàn thành, từ đây cư dân chỉ mất khoảng 20 phút để về thành phố Hồ Chí Minh, 10 phút đến trung tâm thành phố Biên Hòa.
Đây cũng là thời điểm nhà đầu tư có thể nắm bắt để sở hữu các sản phẩm BĐS có tiềm năng với giá tốt. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư cũng rất tỉnh táo khi luôn đặt niềm tin vào những nhà phát triển uy tín.

[replacer_a] - Trong “cơn bão” thanh lọc của thị trường, Novaland - nhà phát triển BĐS tiêu biểu khu vực phía Nam đã vượt qua thách thức với những tín hiệu lạc quan, thể hiện qua các dự án được giới thiệu.

Điển hình, trong ngày khởi động sau dịch Covid-19, bốn sàn giao dịch Novaland đón gần 1.000 khách hàng đến tìm hiểu lựa chọn sản phẩm thuộc dự án Aqua City. Đại diện Novaland cho biết, dự án khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City do tập đoàn này phát triển tại phía Đông thành phố Hồ Chí Minh nhận được sự quan tâm từ đông đảo khách hàng trong suốt thời gian qua.