[replacer_a] - Đầu tháng 7, TTC Land khiến thị trường bất động sản xôn xao khi tung ra dự án Panomax River Villa – dòng villacondo ven sông, được thiết kế như biệt thự 5 sao với thang máy riêng, lối thoát hiểm riêng, bãi đậu xe hơi định danh nhưng có giá chỉ từ 45 triệu/m2.
Villacondo 5 sao tại trung tâm quận 7 có giá từ 45 triệu/m2
Ngoài vị trí và mức giá khá mềm, Panomax River Villa có lợi thế khi sở hữu số căn hộ rất hạn chế, chỉ khoảng 100 căn cùng nhiều lợi thế độc, lạ mà hiếm có dự án hạng sang nào trên thị trường có được.

Villacondo 5 sao tại trung tâm quận 7 có giá từ 45 triệu/m2

[replacer_a] - Điểm nhấn của dự án này là 100% các căn hộ là căn góc, sở hữu 3-4 mặt thoáng view sông và sân vườn, với tầm nhìn 360 độ. Tính đến thời điểm hiện tại, số dự án căn hộ có thiết kế 100% căn góc tại TP.HCM cực kì hiếm hoi. Trước Panomax River Villa, TP.HCM chỉ có Define của Capitaland ngay trung tâm quận 2 sở hữu thiết kế này nhưng có mức giá khoảng 100 triệu/m2.

Villacondo 5 sao tại trung tâm quận 7 có giá từ 45 triệu/m2

Một điểm cộng của dự án là mọi thiết kế đều đảm bảo tuyệt đối quyền riêng tư cho chủ nhân các căn hộ. Mỗi căn hộ tại dự án đều được thiết kế lối thoát hiểm riêng, bãi đậu xe hơi định danh cho từng căn hộ, thang máy đưa đến tận cửa.
Nhờ những lợi thế về vị trí, thiết kế, cùng mức giá mềm so với các dự án cao cấp trên thị trường, Panomax River Villa được giới chuyên gia đánh giá sẽ là dự án gây sốt trên thị trường bất động sản khu Nam trong 6 tháng cuối năm.

[replacer_a] - Theo TS Trần Nguyễn Minh Hải - chuyên gia bất động sản TP.HCM: “Năm 2020, thị trường bất động sản TP.HCM đã thiết lập một mặt bằng giá mới. Các dự án căn hộ tại Quận 1 sở hữu mức giá kỷ lục 200-300 triệu/m2; các dự án tại quận 2 dao động từ 60–150 triệu/m2; ngay đến cả các dự án căn hộ tại vùng ven như Bình Chánh, quận 12, quận 9, Nhà Bè cũng lần lượt cán mức 40 triệu/m2. Vì vậy, một dự án sở hữu thiết kế đặc biệt như biệt thự 5 sao, nằm ven sông tại trung tâm quận 7, giáp Phú Mỹ Hưng được chào bán với mức giá chỉ từ 45 triệu/m2 sẽ ngay lập tức gây sóng trên thị trường khu Nam vốn quen thuộc mặt bằng giá 50 -90 triệu/m2”.