[replacer_a] - Lên kế hoạch cho năm 2020, ban lãnh đạo HQC kỳ vọng doanh thu và LNST lần lượt đạt 1.219 tỷ và 63 tỷ đồng. Chủ tịch Trương Anh Tuấn chia sẻ tại Đại hội mới đây: "5 năm qua là tâm điểm bão táp, thất bại trong những dự án NOXH. Giá cổ phiếu lao dốc, còn ngân hàng thì rút vốn tín dụng". Tuy nhiên, thị trường đang có tín hiệu mới, đặc biệt từ chính sách hỗ trợ của Nhà nước thông qua Nghị quyết 41. Điểm tích cực của dự thảo là sự điều chỉnh theo hướng tốt hơn liên quan đến biên lợi nhuận cho nhà đầu tư, chuyển đổi hợp tác dự án…
[replacer_a] - Dự án sở hữu hàng loạt các tiện ích đỉnh cao chia thành 5 phân khu chức năng: giải trí – casino- nghỉ dưỡng, sân golf, thương mại – dịch vụ, BĐS và tiện ích cộng đồng với tổng vốn đầu tư lên tới 46.371 tỷ đồng. Chủ đầu tư đã kết hợp giữa nguồn lực và lợi thế sẵn có của doanh nghiệp với các yếu tố kinh nghiệm, thời thượng thông qua việc “bắt tay” với nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới.

Para Grus hút khách nhờ hạ tầng hiện hữu và liền kề thương hiệu quốc tế

Nhà phố biển Para Grus ngay cạnh KN Golf Links quy mô 90 ha do Greg Norman thiết kế

Bắt tay với golf thủ hàng đầu thế giới Greg Norman thành lập KN Golf Links quy mô 90ha với 27 hố. Sân golf hoạt động từ năm 2018 và liên tiếp là Top sân golf đẹp nhất châu Á – Thái Bình Dương.

Hợp tác cùng Wyndham Grand - thương hiệu đẳng cấp bậc nhất của tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới Wyndham Hotels & Resorts đặt dấu đầu tiên của thương hiệu này tại thị trường Việt Nam với 91 biệt thự triệu đô Wyndham Grand KN Paradise Cam Ranh.

[replacer_a] - Wyndham Grand KN Paradise Cam Ranh được vinh danh là “Dự án khách sạn tốt nhất” và “Dự án khách sạn có thiết kế cảnh quan đẹp nhất” Việt Nam tại PropertyGuru Asia Property Awards 2019. Hiện tại dự án đang vận hành thử nghiệm và dự kiến khai trương trong năm 2020.
Khách hàng đăng ký tham quan Para Grus được trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp quốc tế

Khách hàng sở hữu nhà phố biển Para Grus giai đoạn này được hưởng chính sách thanh toán ưu đãi trong 6 năm chỉ từ 56 triệu/tháng nhưng chỉ sau 3 năm là nhận nhà. Đối với những khách hàng mong muốn nhận nhà sớm hơn sẽ có chính sách thanh toán nhanh trong 20 tháng.

Đặc biệt cũng trong giai đoạn này, DKRV và Wyndham Grand KN Paradise Cam Ranh ký kết chương trình ưu đãi dành cho khách hàng Para Grus được sở hữu đêm nghỉ dưỡng 5 sao tại biệt thự biển & golf - Wyndham Grand KN Paradise Cam Ranh