Thông tin dự án La Vida Residences

dự án Nhà Phố La Vida Residences (Khu Nhà ở cao cấp Vườn Xuân). Vườn Xuân nằm ở cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vũng Tàu, mặt đường 3/2, dự án Nhà Phố La Vida Residences (Khu Nhà ở cao cấp Vườn Xuân). Vườn Xuân chính là 1 trong những dự án Nhà Phố biệt thự và nhà phố hiếm hoi vừa có vị trí chiến lược lại gần ngay hồ cảnh quan rộng đến 19ha trong tương lai của phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vũng Tàu, đem tới cho quý khách 1 sự chọn lọc không thể nào hoàn hảo hơn, nơi cư dân sẽ được trải nghiệm 1 phong cách sống mới lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

* Tên dự án: La Vida Residences (Tên pháp lý: Khu nhà ở cao cấp Vườn Xuân)
* Chủ đầu tư dự án: Công ty cổ phần bất động sản Đông Dương.
* Vị trí dự án: Đường 3/2, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
* Đơn vị thiết kế quy hoạch dự án: Công ty TNHH kiến trúc N.Q.H.
* Đơn vị thiết kế hạ tầng: Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Giao Thông Công Chánh.
* Đơn vị thi công san lắp: Công Ty Cổ Phần Tm Dv Xây Dựng Phương Thịnh.
* Tổng vốn đầu tư dự án: 1.650 tỷ đồng
* Tổng diện tích dự án: 255.701,5 m2
* Quy mô dự án: Dự án La Vida Residence được chia thành 4 giai đoạn:
* Giai đoạn 1: Quy mô rộng 7,1 ha. Chi phí dự kiến thực hiện khoảng: 498 tỉ đồng. Dự kiến hoàn thành quý 4/2020.
* Giai đoạn 2: Quy mô 9,6 ha. Chi phí dự kiến thực hiện khoảng: 587 tỉ đồng. Dự kiến thời hoàn thành: quý 3/2021.
* Giai đoạn 3: Quy mô 4,1 ha. Chi phí dự kiến thực hiện khoảng: 247 tỉ đồng. Dự kiến thời gian hoàn thành: quý 4/2021.
* Giai đoạn 4: Quy mô 4,7 ha. Chi phí dự kiến thực hiện khoảng: 318 tỷ đồng. Dự kiến thời gian hoàn thành: quý 2/2022.
* Pháp lý dự án: sổ hồng

Giá bán dự án La Vida Residences Vũng Tàu

Dự kiến giá bán của mỗi Nhà Phố biệt thự hạng sang tại Dự án La Vida Residences (Khu Nhà ở cao cấp Vườn Xuân). Vườn Xuân là 80tr/m2, con số có thể nói xuất sắc cho một thiên đàng giữa lòng Vũng Tàu. Trở thành cư dân Dự án La Vida Residences (Khu Nhà ở cao cấp Vườn Xuân). Vườn Xuân đồng nghĩa với việc quý khách đã gia nhập vào một cộng đồng cư dân đẳng cấp. Được thụ thưởng tinh túy và nguồn năng lượng tích cực mỗi ngày từ những hàng xóm láng giềng. Nơi đây không chỉ là đất lành gìn giữ những giá trị gắn kết đẹp đẽ giữa các thành viên trong gia đình. Giữa gia đình với cộng đồng mà còn mở lối cho sự phát triển toàn diện nhất cho thế hệ mai sau.

Kiến trúc độc đáo tại Khu nhà ở La Vida Residences

Nằm ngay cửa ngõ của thành phố Vũng Tàu vô cùng đắc địa và có chiến lược cao. Dự án Khu nhà ở cao cấp Vườn Xuân được xem là dự án tấm huyết nhất của Chủ đầu tư Đông Dương từ trước đến nay.
Toàn bộ kiến trúc của dự án Vườn Xuân - La ViDa Residences do Công ty Thiết kế Kiến trúc N.Q.H tư vấn và thiết kế. Đây cũng chính là đơn vị thiết kế quy hoạch của Khu đô thị Phú Mỹ Hưng (TP.HCM). Toàn bộ khu cảnh quan của dự án thì được tư vấn thiết kế bởi Công ty LSS - một trong những đơn vị thiết kế cảnh quan cho Vinhomes. Điều này cũng phần nào thể hiện được tham vọng của chủ đầu tư.
Với tiêu chí mong muốn mang đến cho cộng đồng dân cư một môi trường sống trong lành, chất lượng nên tại dự án Vườn Xuân - La ViDa Residences được bố trị mật độ cây xanh rất lớn, mật độ xây dựng toàn dự án chỉ 36,66%. Chủ đầu tư đã dành đến 2 hecta để xây dựng công viên trung tâm cùng nhiều tiện ích xã hội khác như: hồ bơi, sân chơi trẻ em, lối dạo bộ, sân tennis, clubhouse,..
N.Q.H đã thực hiện ý tưởng tạo nên một khu đô thị xanh độc đáo, với ý tưởng cứ 5 phút đi bộ là người dân lại bắt gặp một mảng xanh.
Đại diện chủ đầu tư cho biết: Với chúng tôi, Vườn Xuân - La ViDa Residences không chỉ là dự án bất động sản thông thường, đây là dự án tâm huyết nhằm khẳng định uy tín và năng lực của chủ đầu tư đối với thị trường tiềm năng Bà Rịa- Vũng Tàu.

Thông tin liên hệ : Dự án La Vida Residences
Website : https://timcanho.com.vn/dat-nen/la-vida-residences.html
Địa Chỉ : Tầng 1& Tầng Lửng, Toà nhà Citizen. TS, X.Bình Hưng, H.BÌnh Chánh, TP. HCM
Hotline : 0902481155 - 0975457855