Nhân lực là yếu tố quan trọng quyết định sự thành hay bại của một doanh nghiệp, nên kể từ khi được thành lập cho đến nay, Khải Hoàn Land luôn lấy yếu tố con người đặt lên hàng đầu. Trong đó, nhân viên không chỉ được nhận chế độ lương bổng hợp lý, mà còn được chú trọng nâng cao đời sống tinh thần.

Khải Hoàn Land luôn đổi mới, nâng cao các hoạt động nội bộ

Có thể nói, giỏ hàng tại Khải Hoàn Land luôn đa dạng, phong phú, và chất lượng đến từ nhiều chủ đầu tư uy tín trên thị trường như Vingroup, Sunshine Group, Keppel Land, Capitaland... Chính sách đãi ngộ cũng được đánh giá là hấp dẫn nhất nhì thị trường bất động sản. Các nhân viên sales khi làm việc tại công ty luôn hưởng mức hoa hồng cao nhất thị trường, và những nhân lực càng có năng lực càng được bổ nhiệm vị trí càng cao.

Ngoài ra, mỗi một chuyên viên sales và cả nhân viên hành chính đều được tham gia các chương trình đào tạo tập trung với các khóa chuyên sâu bổ trợ các kỹ năng cần thiết. Hoặc nhân viên có thể tham gia các buổi training trực tiếp tại sàn và tại nơi làm việc để có cơ hội cọ sát thực tế và tích lũy thêm kinh nghiệm. Ngoài ra, các buổi training online còn giúp nhân viên có thể học mọi lúc mọi nơi mà không cần tốn bất kỳ chi phí nào.

Cùng với đó là các hoạt động team building được tổ chức hàng năm giúp nhân viên xây dựng tính đoàn kết và gắn kết với nhau chặt chẽ hơn. Các ý tưởng cho hoạt động team building luôn được đổi mới hằng năm để đảm bảo tính độc đáo, sáng tạo và không lặp đi lặp lại. Từ đó giúp nhân viên quên đi những mệt mỏi thường ngày và luôn tìm được nguồn cảm hứng mới, nguồn năng lượng mới sau mỗi chuyến đi.

Khải Hoàn Land luôn đóng góp cho các hoạt động xã hội

Nâng cao đời sống tinh thần cho nhân viên còn có nghĩa là giúp họ tích cực đóng góp cho xã hội. Vì luôn lắng nghe ý kiến của nhân viên và thấu hiểu rằng có rất nhiều bạn muốn tổ chức các hoạt động thiện nguyện hay tự nguyện nhưng lại không đủ kinh phí, sức lực và cũng không có nhiều thời gian cho những chuyến đi xa. Đó là khi tổ chức các hoạt động xã hội trở thành một phần thiết yếu khi xây dựng kế hoạch thường niên cho công ty để nhân viên có thể đóng góp chút sức lực cho xã hội, giúp đỡ thật nhiều những mảnh đời cơ nhở.

Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, luôn tràn đầy tinh thần tương thân tương ái,[replacer_a] cộng đồng đầy tính nhân văn. Thông qua những hoạt động như Hiến máu nhân đạo, Chung tay chống dịch Covid-19, tặng Ghế đá danh ngôn, Kết nối yêu thương mùa Vu Lan... mỗi một nhân viên đã đóng góp chút sức lực của mình để mang đến những điều tốt đẹp cho xã hội và giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.


Hiện mạng lưới nhân lực của Khải Hoàn Land đang ngày một lớn mạnh với hơn 20 chi nhánh, sàn giao dịch khắp thành phố Hồ Chí Minh và dự kiến sẽ mở rộng thị trường khắp các tỉnh thành cả nước. Đó là lý do vì sao Khải Hoàn Land luôn luôn trong trạng thái “mở rộng cửa – đón nhân tài” để thu hút thêm nhiều chiến binh nhiệt huyết cho đội ngũ của mình.