Để phát triển ổn định và bền vững trong thời kỳ hội nhập, Khải Hoàn Land luôn chú trọng đến việc cải thiện môi trường làm việc đồng thời đưa ra những chế độ phúc lợi phù hợp nhằm giữ chân nhân tài cũng như nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc của nhân viên.

Sau đây là một số chế độ phúc lợi nổi bật dành cho nhân viên đang làm việc tại Khải Hoàn Land

CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI BẮT BUỘC

Đây được xem là chế độ phúc lợi luôn có khi làm việc tại Khải Hoàn Land. Người lao động sẽ được tham gia đầy đủ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp với mức đóng được quy định cụ thể cho từng cấp bậc.

CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI TỰ NGUYỆN

Sau đây là những chế độ phúc lợi tự nguyện hấp dẫn mà Khải Hoàn Land đã đưa ra và áp dụng trong nhiều năm qua nhằm xây dựng một chính sách phúc lợi tốt nhất:

Chế độ khen thưởng, tăng lương hàng năm hấp dẫn

Có thể nói đây là chế độ được nhiều nhân viên quan tâm nhất tại Khải Hoàn Land. Không chỉ được tăng lương đều đặn hàng năm, nhân viên còn được thưởng định kỳ vào các dịp lễ, thưởng hoàn thành chỉ tiêu và vượt kế hoạch về doanh số, thưởng về sự tận tâm hoặc thành tích xuất sắc. Điều này sẽ giúp nhân viên gắn bó lâu dài với công ty và là động lực để hoàn thành tốt công việc được giao.

Chế độ du lịch, team building hàng năm

Nhằm gắn kết toàn bộ nhân viên lại với nhau và tạo ra những kỷ niệm vui vẻ sau những tháng ngày làm việc chăm chỉ, những chuyến du lịch, team building luôn thu hút sự quan tâm của tất cả nhân viên. Đây chính là một trong những hoạt động mà Khải Hoàn Land muốn dành tặng cho mọi người đã làm việc và cống hiến hết mình vì sự phát triển của công ty.


Chế độ làm thêm giờ

Tại Khải Hoàn Land, mọi công việc yêu cầu làm ngoài giờ sẽ được tính vào tiền lương làm thêm giờ theo quy định của pháp luật.

Kiểm tra sức khoẻ định kỳ cho nhân viên

Đây được đánh giá là chế độ thể hiện sự quan tâm và chăm sóc của công ty dành cho nhân viên của mình. Việc tạo điều kiện cho người lao động được kiểm tra sức khoẻ giúp họ có thêm những thông tin hữu ích để chăm sóc sức khoẻ bản thân.

Đề bạt, bổ nhiệm nhân viên lên những vị trí cao

Nhằm tạo điều kiện và ghi nhận công sức đóng góp, cố gắng của những nhân viên gắn bó lâu dài với công ty, [replacer_a], bổ nhiệm nhân viên theo một lộ trình rõ ràng và minh bạch. Sau thời gian làm việc theo lộ trình nhất định tại công ty, nhân viên nào thấy năng lực mình có thể đảm đương vị trí cao hơn thì được tự ứng cử vào vị trí mới. Ban lãnh đạo sẽ xem xét, đánh giá quá trình làm việc của nhân viên đó, nếu nhân viên đó đạt được những thành tích cao, có khả năng đảm trách được thì sẽ được bổ nhiệm lên vị trí mới.

Ngoài những chế độ kể trên thì Khải Hoàn Land còn nhiều chế độ phúc lợi khác như nghỉ thai sản, sinh nhật nhân viên, công tác phí, tai nạn lao động, cưới hỏi,…nhằm mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp và hướng đến lợi ích của nhân viên nhiều nhất.

Hiện tại Khải Hoàn Land đang tuyển dụng nhiều vị trí Hot cho các cấp bậc khác nhau, liên hệ ngay phòng nhân sự nếu bạn muốn gia nhập đại gia đình Khải Hoàn Land với các chế độ phúc lợi tốt nhất thị trường.