Kể từ khi thành lập cho đến nay, các hoạt động chung tay vì cộng đồng luôn là một phần tất yếu cho sự phát triển của Khải Hoàn Land.

Không chỉ chú trọng việc cải thiện môi trường làm việc cho các nhân viên, Khải Hoàn Land cũng luôn ưu tiên triển khai các hoạt động vì cộng đồng khi lên kế hoạch cho các chương trình thường niên của công ty.

Khải Hoàn Land mở rộng chương trình “Ghế đá danh ngôn”

“Ghế đá danh ngôn” là một trong những dự án cộng đồng đã và đang được thực hiện xuyên suốt thời gian qua. Đây là dự án đặt hàng ngàn ghế đá in các câu nói, danh ngôn từ những người nổi tiếng trong các khu vực công viên, vỉa hẻ, khu dân cư.

Thông qua những chiếc ghế đá này, Khải Hoàn Land mong muốn sẽ góp phần khích lệ, sẻ chia những khó khăn, lan tỏa tinh thần lạc quan, động lực tích cực cũng như góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho mỗi người dân.

Hiến máu nhân đạo

Trước tình trạng khan hiếm máu một cách trầm trọng, hiến máu nhân đạo thật sự là hành động có ý nghĩa và là món quà vô giá dành tặng cộng đồng.

Hiểu được ý nghĩa thiết thực của việc hiến máu nhân đạo, nhận thức đúng đắn ý nghĩa của các hoạt động cộng đồng trong việc bồi dưỡng nhân cách, nâng cao giá trị cao đẹp trong mỗi cá nhân, hoạt động Hiến Máu Nhân Đạo được Khải Hoàn Land tổ chức định kỳ hàng năm.

Khải Hoàn Land trân trọng tinh thần tự nguyện và đặc biệt khuyến khích toàn thể Cán Bộ - Nhân Viên tham gia ngày hội Hiến máu nhân đạo thường niên này.

Khải Hoàn Land cùng cả nước chống dịch Covid-19

Kể từ đầu năm 2020 cho đến nay, nước ta đã và đang cùng nhau chống lại đại dịch Covid-19. Cùng với cả nước, Khải Hoàn Land luôn đưa ra những khuyến cáo nâng cao ý thức và tinh thần cho nhân viên trong việc bảo vệ sức khỏe và tuân thủ nghiêm ngặt lệnh giãn cách xã hội của Chính phủ.

Cùng với đó, Khải Hoàn Land chủ trương phát động một số chương trình kêu gọi quyên góp, ủng hộ những chiến sĩ bộ đội, y bác sĩ và nhân viên y tế nơi tuyến đầu chống dịch. 20 giường tầng cùng 20.000 chiếc khẩu trang đã được trao cho những y bác sĩ bệnh viện Nhiệt Đới TP. HCM trong tháng 03/2020 vừa rồi.

Gần đây nhất, chương trình chung tay tiếp sức cho tuyến đầu chống dịch Covid-19 đã và đang kêu gọi quyên góp để ủng hộ vật tư y tế như lều trại, đồ bảo hộ, khẩu trang, găng tay, dung dịch sát khuẩn, v.v cho một số khu vực cách ly tập trung.


Mỗi thành viên trong đại gia đình Khải Hoàn Land đều tin rằng đây là những hành động thiết thực nhằm chia sẻ áp lực đang đè lên vai các y bác sĩ, đồng thời thể hiện tinh thần tương thân tương ái và sẻ chia những khó khăn cùng cả nước, đặc biệt là với những bệnh nhân nhiễm bệnh.

Một số hoạt động tiêu biểu khác của Khải Hoàn Land

Khải Hoàn Land tin rằng chỉ khi trao đi yêu thương, ta mới nhận lại yêu thương. Theo đó, hàng loạt các chương trình thiện nguyện như Kết nối yêu thương mùa Vu Lan, Vầng trăng cho trẻ em nhân dịp Trung thu, ủng hộ miền Trung ruột thịt trước những ảnh hưởng vô cùng nặng nề từ trận lũ lụt, ủng hộ quỹ vì người nghèo… với sự tham gia của đông đảo nhân viên Khải Hoàn Land.

Không chỉ là những món quà, vật phẩm góp phần cải thiện đời sống vật chất, sẻ chia với những mảnh đời kém may mắn, các hoạt động này còn tạo ra những kỷ niệm khó quên, gắn kết tinh thần đoàn kết cho nhân viên Khải Hoàn Land.

Không chỉ dừng lại ở đó, chắc chắn trong tương lai, đội ngũ nhân viên [replacer_a] đi nhiều nơi hơn, giúp đỡ nhiều người hơn, mang lại nhiều niềm vui và điều ý nghĩa hơn cho xã hội.