Do chịu nhiều áp lực từ việc gia tăng dân số nên hầu hết đất đai tại những quận trung tâm không còn nhiều chỗ trống. Muốn sở hữu một mảnh đất trong lòng thành phố để làm nhà vườn, làm biệt thự quả là khó. Hơn nữa hầu hết những khu đất Vàng ở trung tâm thành phố đều được sử dụng để cho thuê, xây cao ốc văn phòng. Không ít nhà dù có đất rộng cũng không sử dụng vì giá cho thuê quá lý tưởng. Chính vì thế với những gia đình có điều kiện, sau khi đã có một ngôi nhà vừa phải tại trung tâm để thuận tiện việc đi làm của người lớn, đi học của con cái thì họ sẽ chọn giải pháp tìm kiếm một ngôi nhà thứ hai ở vùng ven để làm nhà vườn nghỉ dưỡng cho cả gia đình vào những dịp cuối tuần hay nghỉ lễ.

Sở dĩ mọi người có xu hướng chuyển ra vùng ven ngoại thành để thực hiện giấc mơ “ Ngôi nhà xanh” là do đất đai ở những vùng này còn khá trống. Không khí mát mẻ, hoang sơ. Nhất là khi bạn tìm mua những lô đất trồng cây lâu năm trong đó chủ sở hữu đã chuyển đổi một phần nhỏ lên đất thổ cư để xây dựng nhà ở. Những lô đất như thế giá cả sẽ không quá cao. Ngoài việc xây dựng nhà ở đẹp bạn còn có thể thiết kế khu vườn cây ăn trái có hoa thơm và cỏ lạ phục vụ cho việc nghỉ dưỡng của gia đình và người thân.


Ở thời điểm hiện tại, có thể thấy tại các quận vùng ven như Quận 9, Thủ Đức, Bình Chánh, Nhà Bè...đang được khách hàng quan tâm tìm kiếm ráo riết. Do những khu vực này quỹ đất còn trống. Nhất là ở khu vực huyện Nhà Bè, nằm ở phía nam thành phố. Với hệ thống kênh rạch dày đặc rất thích hợp làm nhà vườn có view sông mát mẻ. Chính vì thế những mảnh đất rộng từ 200 – 500m tại đây đang rất được khách hàng săn đón. Để sở hữu được những lô [replacer_a] có diện tích lý tưởng ngoài việc tìm kiếm nguồn từ những trung tâm môi giới ký gửi nhà đất khách còn phải có mối quan hệ, quen biết thì cơ hội sở hữu mới có thể nhanh chóng diễn ra. Vì sức hút của những loại diện tích này đang rất lớn. Do đó có rất nhiều gia đình khi không tìm mua được những lô đất lớn đã phải tìm mua những lô liền kề rồi gộp thửa lại để thiết kế nhà vườn như ý.

Một số gia đình có điều kiện và may mắn hơn sở hữu được những lô đất rộng cả ngàn mét vuông. Với diện tích rộng và lý tưởng như thế, ngoài việc thiết kế ngôi nhà đẹp mắt khách còn có thể thiết kế một khu vườn như kiểu nông trại khép kín. Có cả ao nuôi cá, vườn rau xanh, khu tiểu cảnh. Nhìn vừa cổ kính, vừa hiện đại thể hiện đẳng cấp cuộc sống của chủ nhân.

Để có thể sở hữu được [replacer_a] tại những khu vực mà bạn đang quan tâm. Nhất là khi bạn muốn sở hữu đất nền rộng để thực hiện ước mơ ngôi nhà xanh của mình. Hãy cập nhật những thông tin mới nhất từ Green House. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại cơ hội sở hữu cao cho bạn.