Ngày vợ chồng tôi quyết định mua căn hộ chung cư giá tốt trong khi tài chính dư giả mua được nhà mặt đất khiến không ít người tiếc nuối. Họ xì xầm bán tán, họ tiếc đắt tiếc rẻ rằng chỉ những ai không có tiền, không có điều kiện mới phải mua nhà chung cư. Ai cũng nói rằng chúng tôi thật dại dột khi không chịu mua nhà mặt đất. Ai cũng nói chúng tôi sẽ hối hận khi phải ở nhà chung cư. Tuy nhiên vợ chồng tôi tin vào sự lựa chọn của chính mình.

Trong lúc mọi người cho rằng mua đất sẽ không bao giờ mất giá. Rằng đất đai càng ngày càng bị thu hẹp lại thì việc giá đất càng ngày càng lên cao là lẽ hiển nhiên. Phần căn hộ chung cư, dù hiện tại tôi có mua được[replacer_a] thì cũng sẽ bị mất giá theo thời gian. Đã có lúc tôi cũng nghĩ thế và cứ đắn đo mãi. Nhưng sau khi rút ra bào học từ người bạn thân của mình tôi mới quyết định ngay sẽ mua một căn hộ chung cư giá tốt do người quen giới thiệu.

Tôi có một người bạn, bố mẹ đều ở quê nên các cụ ai cũng mong muốn con mình sớm có đất đai nhà cửa tại Sài Gòn. Thế là sau một thời gian dài tích lũy cộng với số vốn ba mẹ dành dụm tiết kiệm cho, bạn tôi quyết định chon mua một mảnh đất ngoại thành với suy nghĩ vài năm sau sẽ tích góp và xây dựng lại nhà cửa.

căn hộ giá tốt