Căn hộ chung cư bán cho người nước ngoài quận Cầu Giấy


[replacer_a]
Mở bán đợt cuối căn hộ chung cư cho người nước ngoài quận cầu giấy, thuộc dự án Dreamland Bonanza nằm tại mặt phố Duy Tân, Cầu Giấy. Căn hộ bán cho người nước ngoài chung cư Dreamland Bonanza được thiết kế 2 và 3 phòng ngủ, từ tầng 24 đến tầng 31 của dự án.


  • Tọa lạc tại trung tâm quận Cầu Giấy số 23 Duy Tân vị trí sầm uất. Nằm trong khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất Hà Nội, với tổ hợp văn phòng và trung tâm thương mại, với vị trí vàng, cùng với chất lượng cuộc sống tốt, giao thông vô cùng thuận. Chung cư Dreamland Bonanza Duy Tân hứa hẹn mang đến cho khách hàng một môi trường đẳng cấp.
  • Toạ lạc tại trung tâm mặt phố Duy Tân. Dreamland Duy Tân Bonanza được bao quanh bởi những tuyến đường huyết mạch của thủ đô: Vành đai 3 – Trần Thái Tông – Xuân Thuỷ – Phạm Hùng, song song với các công trình tiện ích xã hội đầy đủ sẵn có, kiến tạo một môi trường sống văn minh & đẳng cấp. Nơi được coi như khu tài chính phố Wall của Hà Nội, tập trung nhiều ngân hàng, tập đoàn tài chính lớn: Với 16 ngân hàng thương mại, các tập đoàn kinh tế nhiều ngân hàng, tập đoàn tài chính lớn: FPT, CMC, Samsung Viettel, PVI, Manulife, Prudential…
  • DreamLand Bonanza Duy Tân sở hữu vị trí đắc địa hiếm có nên thừa hưởng toàn bộ đầy đủ những tiện ích ngoại khu : Công viên cầu giấy, Khu văn phòng cao cấp, Bến xe , Siêu thị ….
  • Không những thế tại DreamLand 23 Duy tân còn được tích hợp đầy đủ những tiện ích nội khu đẳng cấp bậc nhất giúp cho cư dân có được một cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ và đầy đủ hơn. Tiện ích được bố trí tại tầng 7 : Bể bơi 4 mùa, trung tâm thương mại, Gym – Yoga, Khu văn phòng thương mai, Công viện, khu vui chơi trẻ em.
  • Tất cả cư dân tòa nhà sẽ được sử dụng miễn phí hoàn toàn tiện ích cao cấp này. Các căn hộ chung cư bán cho người nước ngoài quận Cầu Giấy thuộc dự án cũng sẽ được sử dụng miễn phí tiện ích tại tầng 7.

Chung cư Dreamland Bonanza Duy Tân

https://batdongsanhud.com/skyvilla-d...-cau-giay.html

https://batdongsanhud.com/ban-penhou...-tren-cao.html