Khi nền kinh tế thị trường phát triển. Tất cả các ngành nghề dịch vụ đều được đi vào hoạt động một cách bài bản. Thị trường bất động sản cũng thế. Kể từ khi có nhiều chính sách ưu đãi để phát triển và mở rộng thì thị trường bất động sản tại Việt Nam nói chung và tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng ngày càng hoạt động sôi động và có hiệu quả. Tuy nhiên khi mà nhu cầu sở hữu bất động sản của người dân tăng cao, lượng sản phẩm bất động sản đưa ra thị trường ngày càng nhiều. Sự cạnh tranh giữa những người bán với nhau ngày càng khốc liệt. Nhiều chủ đầu tư đã bằng rất nhiều hình thức khuyến mãi, quảng cáo để lôi kéo khách hàng về phía mình...

Mua, bán nhà đất từ chỗ nhỏ, lẻ, riêng rẽ giữa các cá nhân với nhau, nay vì muốn hoạt động bài bản và mua, bán được giá tốt nên dịch vụ nhận [replacer_a] ra đời.

Vậy KÝ GỬI NHÀ ĐẤT LÀ GÌ?

Ký gửi nhà đất là việc một cá nhân hay một tổ chức nào đó đang sở hữu, nắm giữ một lương lớn bất động sản như: căn hộ, biệt thư, đất lô, đất nền....và đang có nhu cầu muốn bán ra thị trường hoặc có ý nhờ một bên nào đó là cá nhân/tổ chức làm trung gian môi giới đứng ra thực hiện việc giao dịch mua bán với bên thứ ba là những người có nhu cầu tìm mua nhà, đất để ở, để đầu tư... Khi hoàn tất được thủ tục mua bán, được bên mua đồng ý mua với giá bên bán đưa ra thì bên nhờ bán phải trả cho bên trung gian một khoản phí nho nhỏ tương ứng với tỉ lệ % đã thỏa thuận trước.


Có NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ KÝ GỬI NHÀ ĐẤT Không?

Trong bối cảnh hiện nay, khi mà cuộc sống có quá nhiều thứ phải lo, khi mà mọi thứ cần phải nhờ đến dịch vụ trợ giúp thì việc mua- bán nhà đất cũng rất cần được ký gửi tại các trung tâm môi giới để được giá tốt như ý.

Để chào bán thành công một sản phẩm nhà đất không thể không tốn kém thời gian và cả những chi phí liên quan. Khi bạn cần đăng tin trên báo bạn cũng sẽ phải trả một khoản phí. Hay như đăng tin quảng cáo qua Zalo, Facebook bạn cũng cần trả phí đăng tin... Chưa kể có khi bạn còn gặp phải cò đất ép giá để họ hưởng chênh lệch. Chính vì vậy nếu [replacer_a] bán của mình vào dịch vụ này khách hàng hoàn toàn yên tâm sẽ đảm bảo được đúng giá. Thời gian mua- bán có khi diễn ra nhanh chóng.

Hơn nữa, khi ký gửi nhà đất bán tại các trung tâm môi giới khách hàng còn được hỗ trợ hoàn tất thủ tục mua bán. Người bán và người mua chỉ việc ký vào hợp đồng mua bán là xong. Vấn đề còn lại bên dịch vụ sẽ hỗ trợ lo trọn gói.

những ÍCH CỦA DỊCH VỤ KÝ GỬI NHÀ ĐẤT đem lại

Khi ký gửi sản phẩm của mình vào dịch vụ môi giới khách hàng sẽ được bán sản phẩm trong thời gian nhanh nhất với một mức giá tốt nhất.
Không tốn kém thời gian và tiền bạc
Được các trung tâm môi giới bảo mật thông tin tránh sự phiền hà.
Hỗ trợ thủ tục pháp lý cho đến khi hoàn tất giao dịch.
Tránh được toàn bộ rủi ro liên quan đến quá trình mua bán.

Với mong muốn đem lại cho khách hàng những loại hình dịch vụ tốt nhất. Môi giới Phú Mỹ Hưng nhận ký gửi nhà đất bán cho tất cả những ai đang có nhu cầu mua, bán nhà ở.