bệnh viện chuyên khoa Sản – Nhi tỉnh Sóc Trăng là cơ sở y tế chuyên khoa, là đường trình độ chuyên môn tối đa về khám, chữa bệnh trong lĩnh vực sản phụ khoa và nhi khoa của tỉnh căn nhà.

Sáng ngày 22/9/2020, UBND tỉnh Sóc Trăng long trọng tổ chức Lễ Khánh thành và đưa vào vận hành công trình xây dựng khám đa khoa chuyên khoa Sản – Nhi tọa lạc số 645 đường Tôn Đức Thắng.cơ sở y tế Chuyên khoa Sản – Nhi là khám đa khoa xuất hiện độ lớn lớn thứ 2 trong tỉnh, nằm cách trung tâm người ở Minh Châu (dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng) 3 km, theo đó việc khánh thánh cơ sở y tế mới mẻ gần trung tâm dân cư xuất hiện ý nghĩa sâu sắc to lớn trong các công việc kiểm tra sức khỏe của cư dân, đặc biệt là đàn bà và trẻ em.

cùng với đội ngũ y, bác sỹ, điều dưỡng của bệnh viện trực tiếp tận tuỵ trong công việc, triển khai tốt lời dạy của Bác hồ nước “Lương y phải giống như từ mẫu”, luôn đổi mới style, thái độ phục vụ của nhân viên sức khỏe hướng đến sự hài lòng của người bệnh.

hiện tại, cơ sở y tế đã áp dụng công nghệ tin tức trong khám, chữa bệnh; thực hành các kỹ thuật mới, cùng với trang thiết bị văn minh để đáp ứng triển khai giỏi mang đến cấp cho cứu nhi, mổ xẻ sản, phụ khoa,… ngoài ra, còn thực hiện dịch vụ phòng sinh gia chủ, dịch vụ spa, phòng phục vụ sau sinh với tương đối đầy đủ tiện nghi,…

bệnh viện cũng đã cứu ở các trường hợp nguy kịch; tham gia các sáng kiến, đề tài tìm tòi có khoa học đc ứng dụng vào khám, chữa bệnh. khám đa khoa đã được nhiều khám đa khoa tuyến đường Trung ương, khám đa khoa chuyên khoa đầu ngành trong địa điểm tâm điểm giúp đỡ đi theo Đề án 1816 chỉ dẫn thực hành các kỹ thuật còn mới.

được làm công việc vào môi trường khang trang, sạch đẹp, cơ sở vật chất hiện đại đây cũng là động lực khổng lồ cho Ban Giám đốc cũng như tập thể nhân viên bệnh viện phấn đấu làm xuất sắc hơn trọng trách đc giao, đó là trách nhiệm chăm sóc sức khỏe mang đến người dân tại tỉnh nhất là hai chuyên khoa mũi nhọn Sản phụ khoa cũng như Nhi khoa.KCN An Nghiệp xuất hiện ưu thế nổi bậc thuận lợi vào giao thông đường bộ cũng như con đường thủy cùng với tổng mức đầu tư là 338 tỷ VNĐ đc quy hoạch xây dựng đi theo mô hình khu chế xuất văn minh. nơi đây KCN mới nhất cũng như rộng lớn nhất tỉnh Sóc Trăng, diện tích tại 250ha, xuất hiện 6 nhà máy sản xuất chế biến thủy sản đang chạy.

diện tích quy hoạch nhiều xí nghiệp sản xuất công nghiệp là 162,99 ha, chiếm phần 60% tổng diện tích, phần sót lại đc giành riêng cho các công trình công cộng, cây xanh, cơ sở kỹ thuật và đường cơ sở giao thông.

khu công nghiệp (KCN) An Nghiệp nằm tại giao điểm của hai trục cơ sở giao thông chính tỉnh Sóc Trăng khi là Quốc lộ 1A biện pháp dự án Vạn Phát Avenue 500m và Quốc lộ 60 nối sát cùng với mặt đường Nam con sông Hậu và cảng nước sâu Đại Ngãi.

cơ sở cộng đồng của KCN cũng được chú trọng phát triển ăn khớp, bao gồm tất cả các hạng mục: ngôi nhà sống cán bộ, công nhân, ngôi nhà trẻ, mầm non, trung tâm phục vụ vui chơi giải trí,…nhằm mục tiêu nhằm cho những người lao động gắn bó dài lâu cùng với công ty và đảm bảo hoàn hảo nhất tất cả thị hiếu của cán bộ công nhân làm việc cho các doanh nghiệp vào KCN.

tìm hiểu thêm dự án công trình điển hình nổi bật Trà Vinh : http://bacmientayreal.vn/tnr-amaluna.html

khi là KCN đầu tiên của tỉnh, những công ty khi đầu tư trong KCN An Nghiệp tiếp tục thừa hưởng bao gồm những cơ chế ưu đãi trong phòng nước cũng như nhất là của UBND tỉnh Sóc Trăng.

bên cạnh đó, KCN An Nghiệp còn hấp dẫn nhiều người mua bởi ở đây có nguồn nhân lực dồi dào (hơn 14.800 công nhân) cùng với túi tiền lao động thấp rất có thể đảm bảo tối đa tất cả thị hiếu sử dụng lao động của rất nhiều người mua.