Dịch vụ văn phòng ảo (hay virtual office) đang dần trở nên là một loại hình dịch vụ được nhiều đối tượng chọn sử dụng. Không những cung cấp địa điểm đặt hội sở kinh doanh tối ưu, văn phòng ảo còn hỗ trợ các DN tăng thương hiệu Cty, tiện dụng làm việc với các đối tác quý khách hơn. Tuy nhiên, chính vì sự tiện lợi và được nhiều người lựa chọn sử dụng nên loại hình này vẫn còn khá nhiều vấn đề bất cập lúc quý khách chọn phải đơn vị không uy tín.

Hàng ngũ nhân viên lễ tân thiếu chuyên nghiệp

Trong những dịch vụ tích hợp của virutal office (văn phòng ảo), bạn có thể làm việc bất cứ ở đâu mà không cần phải tới văn phòng. Nếu như gặp trực tiếp quý khách, đối tác tại văn phòng sẽ có đội ngũ nhân viên lễ tân sẽ hỗ trợ tiếp khách. Lúc ấy, hình ảnh công ty, Doanh nghiệp sẽ được biểu đạt ấn tượng, chuyên nghiệp trong mắt khách hách hơn. Nhưng, sẽ có 1 số đơn vị dịch vụ văn phòng ảo chưa có kinh nghiệm thì đội ngũ nhân viên lễ tân sẽ không chuyên nghiệp và linh hoạt trong khâu đón tiếp. Chính điều ấy, sẽ khiến cho hình ảnh thương hiệu công ty của bạn ngày một xấu đi và tạo sự không ưng ý cho khách hàng và đối tác khi tới văn phòng tại: G-OFFICEKhả năng cung cấp dịch vụ thấp

Chẳng hề bất cứ trang nào vào bất cứ thời điểm nào bạn cần cũng có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bạn. Mỗi tòa nhà, mỗi công ty văn phòng ảo không chỉ có duy nhất một khách hàng. Bạn chỉ là một trong số nhiều khách hàng đang cùng sử dụng chung 1 địa chỉ. Thành ra, việc có nhiều khách hàng cùng có nhu cầu dịch vụ văn phòng ảo sẽ làm chủ dịch vụ chủ quan trong khâu cung cấp các trang bị đi kèm, dẫn tới khả năng toàn vẹn giảm đi. Bởi thế, Anh chị Nhận định thêm những lưu ý cần thiết lúc chọn sử dụng dịch vụ văn phòng ảo, để tránh được những rủi ro không đáng có này nhé.

Vấn đề về pháp lý

Hiện nay rất khó để có thể tìm thấy thuật ngữ “văn phòng ảo” trong những chế định luật. Mặc dầu luật pháp không cấm Doanh nghiệp thuê văn phòng ảo để làm trụ sở hoạt động nhưng lỗ hổng về mặt pháp lý này cũng nên cân nhắc, nhất là lúc sử dụng dịch vụ của các đơn vị kém chất lượng. Đây cũng chính là nhân tố quan trọng trong một Doanh nghiệp, vậy nên bạn hãy lựa chọn các đơn vị văn phòng ảo uy tín và chuyên nghiệp để có thể đảm bảo được những nhân tố liên quan tới pháp lý. Được nhiều quý khách ở Sài Gòn tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong nhiều năm qua, dịch vụ văn phòng ảo của Office168 luôn luôn đem lại sự hoàn thiện về mọi mặt cho quý khách hàng, DN.Rò rỉ thông tin

Vấn đề bảo mật phải được đặt lên hàng đầu trong bối cảnh hiện giờ. Việc rò rỉ hay bị đánh mất thông tin ở các văn phòng ảo đang diễn ra phổ biến và ngày càng tinh tướng hơn. Hậu quả của việc bị trộm cắp thông tin là vô cùng lớn. Bởi thế hãy kiểm tra độ an toàn cũng như tính bảo mật đối với đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng ảo trước lúc giao kết.

Giá cả so với chất lượng dịch vụ không cân xứng

Thoạt tiên khi mường tượng Thống kê chỉ 300.000đ/ tháng, chắc ai cũng thấy nó vừa phải cho việc sử dụng những tiện ích của dịch vụ văn phòng ảo mang lại. Nhưng lúc Nhìn vào thực tại, bạn cần phải Phân tích 1 cách tổng quan nhất về thời hạn mà mình muốn sử dụng. Công việc của bạn lại cần dùng dịch vụ trong khoảng thời gian dài và tương lai sẽ nâng cấp lên nhưng gọi văn phòng cao hơn thì chi phí đấy lại chẳng phải nhỏ đâu nhé!

Để đánh mức độ hài lòng lúc dùng văn phòng ảo, ngươi ta thường Đánh giá dựa trên các tiêu chí như không gian làm việc, nhân viên lễ tân, Chăm sóc khách hàng, trang thiết bị máy móc, trong đó quan trọng nhất là địa chỉ kinh doanh.

Địa chỉ kinh doanh không chỉ có ý nghĩa về mặt pháp lý mà còn cho thấy tiềm năng để bạn kinh doanh. Địa chỉ để đăng ký giấy phép kinh doanh thông thường phải đẹp, dễ nhớ, nằm ở những vị trí thuận lợi, dễ di chuyển tới những khu vực khác và sắp những khu trung tâm thương mại, ngân hàng để việc thương lượng, gặp gỡ khách hàng tiện dụng.

Bởi thế thay vì lo âu thì các DN hãy trang bị các tri thức cũng như có 1 nền tảng cố định để sử dụng một cách tối ưu nhất trong việc thuê văn phòng ảo. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn sử dụng những dịch vụ tiện ích khác của văn phòng ảo giá rẻ uy tín hàng đầu HCM , chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đem lại sự bằng lòng tuyệt đối cho quý khách.