Căn hộ Shophouse hay còn gọi là nhà phố thương mại đã và đang trở lên quen thuộc đối với người dân Việt Nam ta nói chung, đối với thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Có thể nói căn hộ Shophouse tuy mới xuất hiện trên thị trường bất động sản nhưng lại chiếm được “ cảm tình” của rất nhiều nhà đầu tư và dần trở thành xu hướng đầu tư mới trên thị trường bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trước đây, căn hộ Shophouse thường chỉ được biết đến ở các nước phát triển. Tuy nhiên theo thời gian, nhất là khi nền kinh tế thị trường trưởng thành thì [replacer_a] cũng phát triển một cách nhanh chóng và dần dần trở thành một sản phẩm không thể thiếu tại các sàn giao dịch bất động sản, các trung tâm mua, bán ký gửi nhà đất.

Ở thị trường thành phố Hồ Chí Minh Shophouse xuất hiện vào những năm 1998 khi khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng được hình thành. Hàng loạt dự án nhà phố xuất hiện mang lại cho thành phố một hình hài mới, một kiểu đô thi mới hiện đại và phong cách.

Tiếp theo Phú Mỹ Hưng, cũng đã có hàng loạt những khu nhà phố Shophouse kiểu mẫu ra đời. Mỗi một khu đều mang một nét đặc trưng riêng biệt và đều có một sức hút mãnh liệt như nhau. Dù cho ở đâu thì những dự án căn hộ thương mại Shophouse vẫn luôn luôn được giới đầu tư săn đón và có quyết tâm sở hữu cao.

Đặc điểm của căn hộ thương mại Shophouse là sở hữu những vị trí đắc địa. Nằm trên những trục đường chính, hoặc có cả hai mặt tiền nên rất thuận tiện cho việc kinh doanh. Cũng chính vì những ưu điểm có một không hai đó mà giá trị căn hộ thương mại Shophouse luôn luôn rất đắt đỏ, và không phải dễ để sở hữu được nó.

Có một số bạn hỏi rằng “ Có nên đầu tư vào căn hộ thương mại Shophouse không”?.

Trên thị trường hiện nay, sức hút của căn hộ thương mại Shophouse chưa bao giờ ngừng hạ nhiệt. Bất cứ ở đâu có dự án mới hình thành là ở đó được săn đón ráo riết. Lý do mà các nhà đầu tư quan tâm đến loại hình căn hộ này là bởi vì tính thanh khoản của nó rất nhanh. Nếu bạn sở hữu để kinh doanh thì quá tốt, ngược lại nếu bạn mua để đầu tư thì đó là một lợi thế bởi căn hộ này vẫn đang rất Hót trên thị trường bất động sản.


Theo những người kinh doanh trong ngành bất động sản thì hiện nay nguồn cung của loại hình sản phẩm nhà ở này rất khan hiếm. Do hầu hết những vị trí đẹp đã được xây dựng hoàn thiện và bàn giao. Vì vậy không dễ để có thế sở hữu [replacer_a].

Hiện nay, tại Thành phố Hồ Chí Minh chỉ còn lại số ít những doanh nghiệp kinh doanh bất động sản còn sở hữu một lượng nhỏ căn hộ Shophouse. Trong đó phải kể đến Green House.

Chiếm lĩnh ưu thế về thị trường bất động sản tại quận 7. Green House vẫn đang sở hữu một số lượng sản phẩm là căn hộ Shophouse giá tốt nhất hiện nay.

Với thế mạnh của Green House là căn hộ chung cư giá tốt và căn hộ thương mại Shophouse. Chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho bạn những bất ngờ khi bạn đến giao dịch và tư vấn.

Với sự đắt đỏ và khan hiếm của căn hộ thương mại Shophouse tại Thành phố Hồ Chí Minh. Quý vị vẫn có thể tìm ra căn hộ Shophouse giá tốt khi đến với Green House.