Thỉnh thoảng đi đường, ta bắt gặp những dòng quảng cáo, những mẩu giấy dán trên những trụ điện với dòng tít “ Nhà giá rẻ, đất giá tốt”.... Chỉ cần 200 triệu đồng là bạn sở hữu ngay [replacer_a].

Tôi cũng đã từng bị cuốn vào những dòng tít ấy và cũng đã nhắc máy alo. Nhưng rồi, sau nhiều lần tìm hiểu tôi chợt nhận ra rằng đó chỉ là hình thức câu lile, giật tít của những anh “ cò đất chuyên nghiêp ”. Họ muốn bán được nhà, muốn đẩy được đất thì phải dùng những chiêu trò để quảng cáo để lôi kéo khách hàng. Để cuốn khách hàng vào những ma trận đất giá tốt, nhà giá rẻ....

Thực chất, ở thời điểm này, làm gì có nhà, đất nào với giá 200 triệu. Tôi cũng đã nghĩ như thế, nhưng vẫn cứ tò mò, và khi nhấc điện thoại lên thì mới vỡ lẽ “ Chỉ cần có hai trăm triệu, là bạn sẽ có cơi hội đặt cọc mua nhà, đất đang rao bán” Phần còn lại có thể là một, hai hay ba tỷ gì đó ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay.

Hầu hết những lô đất, những căn nhà được rao bán kiểu này đều nằm ở ngoại thành, vùng ven. Chính vì thế những người đang tin thường bịa ra một lý do nào đó để thông tin thêm phong phú. Nếu không tỉnh táo, bạn sẽ dễ dàng bị lôi kéo, bị gài bẫy vào những hợp đồng mua bán để rồi có khi bị thiệt hại về tài chính mà không biết kêu ai.Hiện nay, nhà phố, căn hộ, cũng như đất nền vẫn đang đứng lại do ảnh hưởng lớn từ dịch bệnh và thiên tai. Tất cả những sàn giao dịch bất động sản vẫn chỉ hoạt động cầm chừng và chưa hề có dấu hiệu nhộn nhịp trở lại. Chính vì vậy khi cần tìm hiểu thông tin về bất cứ một căn nhà, hay một lô đất ở khu vực nào, khách hàng nên tìm đến những trung tâm môi giới bất động sản uy tín tại khu vực. Hầu hết những căn nhà, những lô đất có giấy tờ hợp lệ, có pháp lý đầy đủ rõ ràng đã được chủ sở hữu ký gửi tại những trung tâm môi giới. Những thông tin hàng ngày mà bạn đang nhìn thấy ngoài phố chỉ là những dòng tít của những trò bịp bợm lôi kéo những người ít có kinh nghiệm về thị trường bất động sản.

Nếu bạn đang có ý định tìm căn hộ, [replacer_a] thì thời điểm này quả là rất thích hợp. Tại trung tâm môi giới Phú Mỹ Hưng chúng tôi đang nắm giữ một lượng sản phẩm giá tốt cho bạn nhiều sự lựa chọn.

Hãy tìm đến những trung tâm môi giới uy tín để việc giao dịch của bạn được thành công và đảm bảo.

Hãy tỉnh táo và đừng tin vào những dòng tít giật gân đang treo lơ lửng ngoài phố.