Thành phố Hồ Chí Minh luôn được xem là một thành phố có nền kinh tế phát triển nhanh và mạnh nhất trên cả nước. Trong tất cả các ngành nghề đó không thể không kể đến thị trường bất động sản. Là một ngành mới được công nhận và đưa vào hoạt động bài bản, nhưng thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh đã và đang tạo ra những bước đột phá ấn tượng, luôn luôn được xem là một ngành kinh tế mũi nhọn thu hút nhiều nhà đầu tư từ khắp nơi đổ về.

Sở dĩ thị trường bất động sản tại Thành Phố Hồ Chí Minh phát triển nhanh như vậy là do sức mua, bán lúc nào cũng trong tình trạng rất sôi nổi. Tính thanh khoản nhanh, lợi nhuận tăng thêm lý tưởng. Dân cư ngày càng tập trung đông đúc điều đó càng tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả những nhà đầu tư bất động sản.

Ngoài ra, khi nói đến thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh, ai cũng biết rằng nơi đây tập trung hầu hết các chủ đầu tư uy tín, có thương hiệu mạnh. Chính vì thế hầu hết các Các dự án căn hộ chung cư, nhà phố Hồ Chí Minh được đầu tư xây dựng bởi các doanh nghiệp bất động sản nổi tiếng, có tiềm lực kinh tế tài chính mạnh và uy tín. Một số chủ đầu tư với các dự án [replacer_a], nhà phố tiêu biểu tại Hồ Chí Minh hiện nay có thể kể đến như: tập đoàn Vingroup, tập đoàn Novaland, Hưng Thịnh, Khang Điền,...


Sức mua – bán căn hộ tại Tp.HCM

Thành phố Hồ Chí Minh không những là nơi tập trung các ngành kinh tế mũi nhọn mà cũng là nơi tập trung đông đảo số lượng người trẻ tuổi. Họ từ các tỉnh thành khác đến học tập và ở lại làm việc. Chính vì vậy nhu cầu của những người trẻ tuổi thường nhắm đến thị trường căn hộ chung cư. Họ quan niệm rằng thay vì phải chờ mua đất xây nhà thì họ sẽ lựa chọn những dự án căn hộ giá tốt. Việc lựa chọn căn hộ có nhiều lý do mà theo họ rất hợp lý.

Không cần chuẩn bị đủ giá trị căn hộ
Không phải ở nhà trọ và trả tiền nhà trọ hàng tháng
Có thể trả góp trong nhiều năm
Tiện ích đầy đủ.
Căn hộ sang trọng, đẹp và hiện đại. Là nơi đáng sống.
An toàn, an ninh.
Giá trị căn hộ không qua cao.

Giá trị căn hộ còn tùy thuộc vào từng dự án tại từng khu vực khác nhau của những chủ đầu tư khác nhau. Thị trường căn hộ tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ có giá trị giao động từ: 1.2 tỷ đến dưới 4 tỷ đồng một căn tùy thuộc vào diện tích, số lượng phòng và vị trí từng căn hộ.

Do ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid 19, nên hiện nay có rất nhiều dự án căn hộ giá tốt đang chờ chủ sở hữu. Nếu chọn mua [replacer_a] tại thời điểm này quả là lý tưởng. Bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn.

Tại Green House, đang nhận bán ký gửi căn hộ giá tốt, đất nền giá tốt, nhà phố giá tốt và cả những dự án biệt thự giá tốt.

Với sự đa dạng về thể loại sản phẩm, chúng tôi hy vọng sẽ đem lại cho bạn những điều bất ngờ.

Cuộc sống luôn luôn có những điều bất ngờ mà bạn có thể chưa bao giờ hình dung tới. Hãy đến với Green House để nhận về những bất ngờ mới và lớn nhất cho mình

Green House mang lại cả ngôi nhà trong mơ về bên bạn.