Hiện nay, nhu cầu đầu tư thị trường bất động sản ngày một tăng cao, vì lợi nhuận mà lĩnh vực này đem lại là quá đỗi to lớn. Thế nhưng, trước thông tin ngày càng có vô số các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh địa ốc mọc lên như nấm sau mưa thì không phải ai cũng may mắn tìm được một doanh nghiệp địa ốc uy tín.

Kèm theo đó, với sự phát triển của mạng xã hội người dùng ngày càng được tiếp cận nhiều thông tin và đã thông minh hơn trong việc lựa chọn doanh nghiệp kinh doanh bất động sản uy tín, đáng tin. Và một trong số những doanh nghiệp quen thuộc, không thể không nhắc đến là doanh nghiệp Địa Ốc Long Phát.

Địa Ốc Long Phát là một trong những doanh nghiệp mũi nhọn kinh doanh lĩnh vực bất động sản các tỉnh thành lân cận trung tâm Tp.HCM. Tuy nhiên, dạo gần đây có nhiều tin đồn thất thiệt về việc [replacer_a], cố ý chiếm đoạt tài sản khách hàng và điều này ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Vậy thực hư [replacer_a] là như thế nào, thông tin đó có thật hay không? Hãy cùng chuyên gia tìm hiểu dưới đây.Trong bối cảnh mặt bằng giá của các dự án tại TP.HCM đã tăng khá cao và có chiều hướng tiếp tục gia tăng, nhiều chủ đầu tư và người mua nhà đã dịch chuyển đến các vùng lân cận như: Đồng Nai, Bình Dương, Long An…

Từ đầu năm 2020, giá đất khu vực Long Thành, tỉnh Đồng Nai đã dần ổn định và đi vào quỹ đạo với các dự án đã được quy hoạch bài bản. Chính vì vậy, các nhà đầu tư bất động sản hiện nay vẫn đang đổ xô về khu vực này để “săn” dự án đất nền Địa Ốc Long Phát và đón các dự án hạ tầng giao thông lớn.

Đất nền dự án Long Phát khu vực vùng ven có tính thanh khoản tốt

Trước đó, ngay sau khi siêu dự án sân bay quốc tế Long Thành được Chính phủ thông qua, giá đất Đồng Nai đã tăng đột biến. Đặc biệt là tại khu vực huyện Long Thành, Nhơn Trạch, giá đất nền đã có lúc tăng cao chót vót, khiến thị trường nơi đây bất ổn. Trước tình trạng phân lô bán nền tràn lan, giá đất nền thì trên “trời”, Sở TN&MT tỉnh Đồng Nai đã ban hành Quyết định 03/2018/QĐ-UBND, quy định về diện tích tối thiểu tách thửa đối với từng loại đất trên địa bàn tỉnh. Chính vì thế, các dự án đã được quy hoạch bài bản hơn, pháp lý rõ ràng giúp các nhà đầu tư yên tâm hơn.

Đất nền dự án Long Phát tại Long Thành hiện nay được giới chuyên gia bất động sản đánh giá là có tính thanh khoản tốt, không còn tình trạng lo sợ bong bóng đất nền bị vỡ bất cứ lúc nào khi giá đất bị “thổi” lên cao. Điều này đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Bên cạnh đó, nhiều nhà đầu tư có xu hướng dần dịch chuyển từ TP.HCM sang các địa phương lân cận, vì những nơi như Long Thành (Đồng Nai) giá đất có phần mềm hơn. Mặt khác, khoảng cách từ các tỉnh lân cận đến TP.HCM đã trở nên thuận tiện hơn so với trước đây.Dự án Long Phát phát triển đầy tiềm năng hấp dẫn nhà đầu tư

Dù giá đất đã đi vào “quỹ đạo” nhưng nguồn cung của các dự án hiện nay vẫn còn chưa đáp ứng đủ trong khi nhu cầu mua đang ngày càng tăng cao. Chính vì nguồn cung khan hiếm nên nhiều chuyên gia dự đoán trong thời gian tới sẽ diễn ra việc mua bán rầm rộ hơn. Hiện nay, các dự án đất nền hay nhà phố, khu dân cư mặc dù vẫn chưa hoàn thiện nhưng nhiều chủ đầu tư đã bắt đầu cho nhận giữ chỗ và mở bán.

Với mặt bằng giá cả hiện tại thấp hơn nhiều so với thành phố và dựa vào các tiềm năng đã phân tích phía trên, tin rằng trong tương lai nếu đầu tư bất động sản Địa Ốc Long Phát tại vùng ven, điển hình là khu vực Đồng Nai thì giá trị bất động sản của bạn ngày càng có giá trị. Và việc bạn giàu lên nhờ đó, chỉ là vấn đề thời gian thôi. Do đó, thông tin [replacer_a] với hình thức như một ví dụ điển hình cho việc bán đất giá cao, thông tin sai về dự án để chiếm đoạt tài sản khách hàng khi đầu tư là hoàn toàn không đúng với những gì mà doanh nghiệp này đang biểu hiện trên thị trường cũng như sự quan tâm, tín nhiệm của khách hàng và nhà đầu tư dành cho doanh nghiệp.

Hi vọng với những chia sẻ thiết thực liên quan đến những tin đồn thất thiệt về Địa Ốc Long Phát ở trên đây có thể giúp cho khách hàng, nhà đầu tư có một cái nhìn khách quan, sáng suốt về những tin đồn vô căn cứ và hiểu rõ bản chất cũng như lý giải những thắc mắc của bản thân thông qua đó đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn hơn. Đồng thời, Long Phát luôn cố gắng, nỗ lực và phát triển không ngừng nghỉ để mang lại cho quý khách hàng những dự án chất lượng, hoàn hảo và đẳng cấp nhất.