Trong những năm gần đây, nhà phố thương mại shophouse đang phát triển một cách mạnh mẽ. Tuy vậy không ít người vẫn thường nhầm lẫn loại hình căn hộ này với những dự án căn hộ nhà mặt phố. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những sự khác biệt giữa hai loại hình nhà ở này.

Để thấy rõ được sự khác nhau giữa hai loại hình sản phẩm trong thị trường bất động sản chúng ta cần nhận định rõ ràng: Như thế nào gọi là căn hộ thương mại Shophouse? Và như thế nào thì được gọi là nhà mặt phố?

[replacer_a] là một loại hình nhà ở mới được đầu tư xây dựng và đưa đến người sử dụng trong những năm gần đây. Là một sản phẩm mới, nhưng căn hộ thương mại Shophouse nhanh chóng tạo được những cơn sốt và luôn luôn có một sức hút mạnh trên thị trường bất động sản. Với những ưu điểm vượt trội về cấu trúc, thiết kế và tính năng căn hộ thương mại Shophouse vừa có thể sử dụng để ở và vừa có thể kinh doanh buôn bán hoặc cho thuê kiếm lời. Căn hộ thương mại Shophouse có thể chỉ có hai đến năm tầng chính. Còn lại là khu căn hộ cao cấp phía trên....

Trong khi đó, nhà mặt phố là những dự án nhà ở được xây dựng có mặt tiền nhà ( cửa chính) được tiếp xúc với mặt phố. Nhà mặt phố được sở hữu toàn phần từ mặt đất lên tầng cao. Số lượng tầng tùy thuộc vào từng dự án. Số lượng nhà mặt phố nhiều.
Trước đây, khi muốn kinh doanh, nhiều người đã phải chi ra một khoản tiền lớn để thuê nhà mặt phố. Tuy giá thuê rất cao, nhưng diện tích sử dụng lại tùy thuộc vào chủ sở hữu. Có nhiều gia đình chỉ ngăn ra một khoảng nhỏ phía trước để cho thuê, chính vì thế người thuê cũng sẽ khó khăn trong việc thiết kế không gian kinh doanh.

Tuy nhiên, khi sở hữu căn hộ thương mại Shophouse bạn có thể toàn quyền sử dụng diện tích để thiết kế không gian kinh doanh như ý. Ngoài ra vẫn có dư giả không gian cho bạn nghỉ ngơi và làm tất cả những điều bạn muốn.

Kinh doanh tại những dự án căn hộ thương mại Shophouse, bạn không qua lo lắng về số lượng khách hàng đến đây. Bởi khi quyết định đầu tư xây dựng những dự án căn hộ thương mại Shophouse thì tất cả những nhà đầu tư cũng đã tìm hiểu, quan sát và nhắm tới một lượng khách hàng nhất định trong khu vực. Hơn nữa có một điểm đặc biệt là căn hộ thương mại Shophouse luôn luôn được sở hữu vị trí đẹp. Số lượng căn hộ có hạn.

Nếu như nhà phố được xây dựng đại trà, số lượng căn hộ nhiều thì căn hộ thương mại Shophouse lại rất có hạn. Bởi các chủ đầu tư chỉ lựa chọn những vị trí đẹp, thuận tiện cho việc kinh doanh. Thu hút sự chú ý của khách hàng. Có thể nói đó chính là yếu tố giúp cho căn hộ thương mại Shophouse kinh doanh hiệu quả nhất.

Gía trị tài sản tăng:

[replacer_a]thường có diện tích lớn, vị trí đẹp nên giá trị không ngừng tăng lên theo thời gian. Chính vì điều đó khi đầu tư vào căn hộ Shophouse bạn không cần phải lo lắng, vì với một mức giá cho thuê vô cùng hấp dẫn thì dù bạn không trực tiếp kinh doanh nhưng vẫn có thể cho thuê căn hộ để lấy thu nhập cho mình.

Với những điểm giống và khác nhau, nhưng những loại hình kinh doanh và dịch vụ giữa nhà mặt phố và căn hộ shophouse là tương đối giống nhau. Tùy thuộc vào từng vị trí từng khu vực mà người kinh doanh quyết định đầu tư kinh doanh gì để mang lại hiệu quả cao nhất.

Muốn sở hữu căn hộ Shophouse giá tốt tại thời điểm này là một điều mà bất cứ khách hàng nào cũng muốn. Tuy nhiên với sự ít ỏi về số lượng căn hộ shophouse thì việc đó cũng đang trở nên khó khăn đối với rất nhiều người.

Tại Green House, chúng tôi nhận cung cấp căn hộ shophouse giá tốt, nhận ký gửi đất bán. Bạn quan tâm nên để lại thông tin, biét đâu cơ may sẽ đến với bạn trong quý 4 này.