“Dù mục tiêu mua đất nền là đầu tư hay mua để ở, yếu tố pháp lý luôn là chỗ dựa an toàn, tác động lớn đến quyết định xuống tiền của nhà đầu tư”, đại diện [replacer_a] nhận định.

Vì vậy, để tăng niềm tin cho khách hàng, khẳng định tính pháp lý của dự án, vừa qua Địa Ốc Singa đã tổ chức trao sổ đỏ cho các khách hàng đầu tiên của khu đô thị sinh thái hiện đại New City tại Bình Dương. Trước bối cảnh thị trường đang thanh lọc mạnh mẽ như hiện nay, việc Singa Land bàn giao sổ đỏ chỉ sau hơn 3 tháng ra mắt đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng đầu tư, tiếp tục khẳng định vai trò dẫn dắt thị trường bất động sản.

Đặc biệt, New City là một trong những dự án đất nền hiếm hoi bàn giao sổ đỏ với thời hạn sở hữu lâu dài, đáp ứng nhu cầu, tâm lý của người dân Việt Nam, đồng thời khẳng định giá trị của dòng tiền đầu tư khi không giới hạn thời gian sở hữu, thuận lợi cho những hoạt động kinh doanh cả trung và dài hạn.

Như vậy, sau một thời gian hoàn thành các nghĩa vụ về tài chính cũng như cung cấp đầy đủ hồ sơ pháp lý cá nhân. Người dân của Singa Land đã sở hữu trong tay giấy chứng nhận quyền sở hữu đất, khẳng định quyền làm chủ đối với tài sản của mình. Mặt khác, việc trao sổ hồng cho người dân Singa Land sẽ giúp họ sớm xây nhà và ổn định cuộc sống.


Chị Hoa (Quận 1 – TP.HCM) cho biết: ”Gia đình tôi đã mua 1 nền đất của công ty Singa tại dự án khu vực Bình Dương, nhu cầu của tôi là có tiền nhàn rỗi mua để dành nhưng không ngờ trước khi ra sổ nền đất đó đã sinh lãi lên đến 40% sau 7 tháng, tôi đã sang nhượng cho khách hàng khác trước khi ra sổ . Thực sự tôi không ngờ có kênh đầu tư an toàn mà lợi nhuận cao như vậy “

Anh Tâm (ngụ Q.Hóc Môn, TP.HCM) cho biết: ”Vợ chồng tôi rất vui mừng khi nhận được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Lúc đầu mua tôi rất hoang mang vì có nhiều công ty thu tiền khách hàng nhưng không thực hiện đúng cam kết. Bây giờ thì tôi đã thực sự trút đi được gánh nặng, vợ chồng tôi đang lên kế hoạch xây nhà trọ cho công nhân thuê“.

Địa điểm lý tưởng để “An cư – Lập nghiệp”

Theo Sở Xây Dựng tỉnh Bình Dương, hiện nay, Dự án New City do Địa Ốc Singa đầu tư và phát triển đã hoàn thiện hạ tầng lên đến 100%, đủ điều kiện kinh doanh theo quy định của pháp luật. Thời gian qua, Singa đã tiến hành bàn giao nền cho hàng loạt các khách hàng nhận chuyển nhượng sản phẩm từ dự án. Những khách hàng đã mua sản phẩm tại dự án này đã rất hài lòng về giá trị gia tăng cũng như cơ sở hạ tầng của dự án.

Được biết New City là một trong những dự án hàng đầu nhằm giúp thúc đẩy sự phát triển của Bình Dương. New City tọa lạc giữa ba tuyến đường huyết mạch của thị xã Tân Uyên gồm đại lộ Nam Tân Uyên, ĐT 747 và đại lộ Uyên Hưng; đồng thời nằm trên hành lang phát triển kinh tế TPHCM – Tây Nguyên với nhiều tuyến đường trọng điểm như ĐT 746, ĐT 747B, Vành đai 4, Vành đai trong…Trong tương lai, khu vực này sẽ được bổ sung thêm hàng loạt tuyến metro, đường cao tốc như metro thành phố mới Bình Dương – Uyên Hưng – Tân Thành, metro Dĩ An – Tân Uyên, cao tốc TPHCM – Lộc Ninh, cầu nối thị xã Tân Uyên với thành phố Biên Hòa… Những công trình này không chỉ giúp việc lưu thông từ New City đến các khu vực trọng điểm của Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM và cả các tỉnh Tây Nguyên trở nên dễ dàng mà còn giúp giá trị của dự án tăng lên mạnh mẽ.Ngày 1/12/2020, Singa Land tổ chức buổi lễ trang trọng bàn giao Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất (Sổ Hồng) tại trụ sở công ty. Dự án New City được công ty Singa đầu tư kỹ lưỡng từ công tác quy hoạch, phân lô đến từ thiết kế tinh tế và sang trọng. Vì thế, New City được giới chuyên gia đánh giá là dự án nghỉ dưỡng cao cấp có tiềm năng phát triển nhất ở khu vực Bình Dương tính tới thời điểm hiện tại.

Lựa chọn Dự án New City, người dân nơi đây có thể an tâm vì đã tìm được một địa điểm lý tưởng, vị trí thuận lợi với tiện ích và dịch vụ tốt, cơ sở hạ tầng đồng bộ hoá, sổ hồng sở hửu vĩnh viễn đáp ứng được những nhu cầu về cả vật chất lẫn tinh thần.

“Việc liên tục bàn giao sổ hồng dự án là minh chứng rõ nhất cho những nỗ lực của chúng tôi trong việc thực hiện trách nhiệm cũng như đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Hy vọng khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ, lựa chọn các dự án của Singa Land triển khai thời gian tới”, vị TGĐ chia sẻ.

Sau đợt trao sổ này, Singa Land tiếp tục hoàn thiện các thủ tục để sớm bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng tiếp theo, tùy thuộc vào khả năng tài chính và lộ trình giao dịch của khách hàng. Ngoài thực hiện đúng các cam kết về pháp lý, công ty bất động sản Singa cũng đảm bảo cơ sở hạ tầng để các cư dân có thể xây dựng nhà ngay, sớm đưa bất động sản vào khai thác kinh doanh, thu lợi nhuận hoặc an cư. Điều này phù hợp với giai đoạn thị trường bất động sản hiện nay, các bất động sản có thể khai thác lợi nhuận ổn định được ưa chuộng.