Trong bối cảnh giá Bất Động Sản ven TP lớn tăng giá mạnh, người mua và nhiều người đầu tư chuyển hướng về trọng tâm với cơ sở hạ tầng phát triển, tiện ích tiến bộ.
BĐS giữa trung tâm vẫn giữ được sức hút bởi có tạo giá trị bền vững và kiên cố, cung ứng đa dạng nhu yếu của chủ đầu tư lẫn người mua để tại.
Giá nhà leo thang
Theo Hội môi giới BĐS việt nam, mặc kệ tác động của bệnh dịch lây lan, tỷ giá căn hộ phân khúc thị phần trung - thời thượng Thành Phố Hà Nội vẫn đi ngang suốt 9 tháng đầu năm, lần lượt ở mức 31 triệu đồng/m2 và 37,8 triệu đồng/m2. So với 2 thời gian trước, giá phân khúc thị phần này tăng 3,4% và 3,3%.
Phân khúc thị phần dân dã cũng chứng nhận đà tăng mạnh. Theo JLL, đến vào cuối quý III, tỷ giá của căn hộ bình dân chạm ngưỡng 24,8 triệu đồng/m2, tăng 7% so với quý I và 21% so với 2 thời gian trước.
Thống kê của JLL cũng chỉ ra từ quý 2, chủ đầu tư dự án đồng loạt đội giá bán căn hộ. Giá sơ cấp trung bình toàn Thị Trường đạt 1.493 USD/m2, tăng 2% theo quý và 4,9% theo năm. Tính theo mỗi dự án, giá bán tăng trung bình 2,8% so với quý trước.
Đại diện Savills TP. Hà Nội cam đoan, giá sơ cấp trong Thị phần căn hộ chung cư cao cấp tăng đều mỗi năm và chưa có dấu hiệu giảm trong những năm nay, mặc kệ tác động ảnh hưởng của hai làn sóng dịch bệnh lây lan.
Trong nghị quyết của HĐND TP, giá đất nền giai đoạn 2020-2024 tăng hơn 15% đối với 2014-2019. Đo lường và tính toán của HoREA cho thấy thêm, tiền sử dụng đất chiếm gần 15% giá căn hộ chung cư cao cấp, 30% Nhà Phố và 1/2 biệt thự. Việc đội giá đất đẩy mặt bằng bảng giá căn hộ cao hơn nữa.
Sự thu hút Bất Động Sản trung tâm
Trong bối cảnh Thị phần BĐS Nhà Đất Thành Phố Hà Nội tăng nhiệt, giá bán căn hộ ngoại ô hiện đã cao ngang, thậm chí là hơn khu vực trọng tâm. Theo Savills, mức giá này được xem là “bất thường” và lần đầu tiên dự án ven ngoại thành có đắt so với Khu Vực giữa đường vành đai 2 và vành đai 3.
Đại diện Savills Hà Nội lúng túng với cái giá cao, những dự án vùng ven phải tuyên chiến đối đầu lớn với khu vực giữa trung tâm. Chính vì vậy, mức độ hấp thụ những dự án này vẫn đang là dấu hỏi.
Cùng theo với đó, sau quá trình thiếu nguồn cung, Khu Vực trung tâm đang đón nhận một số trong những dự án mới có chất lượng tốt và Ngân sách chi tiêu hài hòa và hợp lý, nổi bật như căn hộ Feliz Homes của Doanh Nghiệp cổ phần KLB. Nơi trưng bày tại P Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, dự án gồm 3 tòa tháp cao 25-27 tầng, cung ứng ra Thị Trường 1.248 căn hộ với cái giá khởi điểm từ 30 triệu đồng/m2.

Dự án che phủ bởi nhiều tuyến phố lớn, kết nối dễ dàng tới các khu vực hết sức quan trọng của thủ đô hà nội, liền kề tiện ích Dịch vụ công như bến xe, trường lớp, bệnh viên, công viên… đặc biệt, đây là dự án xanh không nhiều vùng nội đô với gần 80% diện tích S giành cho cây xanh, mặt nước, tiện ích và giao thông vận tải.
Không chỉ có thế, dự án được nhìn nhận cao với hơn 40 tiện ích nội khu văn minh, đáp ứng nhu cầu mua sắm và chọn lựa, chơi nhởi, giải trí, quan tâm sức đề kháng của dân cư với trọng tâm mua sắm rộng gần 20.000 mét vuông, sân tập gym, vườn thiền, vườn chân mây, phố đi dạo, khu trung tâm thương mại trẻ em…
nhờ có lợi thế vị trí, tiện ích, chất lượng thi công và mức giá thành hài hòa, Feliz Homes cuốn hút sự gây được sự chú ý, biến thành chọn lựa đáng suy xét của người mua căn nhà và giới góp vốn đầu tư tại Hà Nội Thủ Đô.