Không chỉ sở hữu phương vị đắt giá trung tâm Thành Phố, dự án Feliz Home càng trở nên hút khách hơn với các sản phẩm căn hộ chuẩn nước ngoài. Hai thiết kế được sử dụng chủ yếu tại dự án là thiết kế hiện đại và phong cách thiết kế Á Đông sẽ đưa về một môi trường sống cư dân tương lai của dự án.
khoảng không tiến bộ TRONG [replacer_a]
nói tới phong cách thiết kế văn minh là nhắc đến những căn hộ có sự tương đồng trong các việc bài trí những hình khối khoảng không đơn giản và dễ dàng. Các căn hộ Feliz Home được thiết kế với mặt bằng theo kiểu chủ quyền và phi đối xứng, lộ diện một khoảng không gian sống dễ dàng và đơn giản, hiện đại, thoáng rộng và tiện ích cho các cư dân tương lai của dự án.
thiết kế văn minh trong căn hộ Feliz Home
điểm nổi bật trong họa tiết thiết kế các căn hộ tại Feliz Homes là cách phối kết hợp những nguyên liệu mới, tân tiến đại như bê tông, thép, kính, … vào bài trí thiết kế bên trong thay vì sử dụng các nguyên vật liệu cũ, mang hơi hướng truyền thống. Với cách bài trí này, quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự năng động với nguồn năng lượng tích cực luôn ngập tràn mỗi lúc về nhà.
>>> Xem thêm: DỰ ÁN FELIZ HOMES – sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp hết sức quan trọng Quận Hoàng Mai NẲM 2020
ngay khi bước đi vào căn hộ dự án Feliz Homes, quý khách hàng sẽ ngay lập tức bị hấp dẫn nhờ có những đường nét tinh tế được tạo nên từ các tông màu nền cơ bản trong thiết kế căn hộ. Điểm lưu ý chung của những căn hộ sau đây là lối thiết kế đơn giản và dễ dàng, không có quá nhiều chi tiết cụ thể nhưng vẫn toát lên sự đẳng cấp và phóng khoáng, biểu hiện được đẳng cấp và sang trọng của gia chủ.
Nếu so sánh với những dòng sản phẩm căn hộ cùng Quanh Vùng thì phong cách thiết kế các căn hộ tại Feliz Home được dùng những tông màu dễ dàng hơn với những gam màu trung tính như white color, màu be, gray clolor hoặc black color. Tại đây, những bản vẽ xây dựng sư thường chú tâm quan trọng hơn vào việc lựa chọn và phối màu, nhấn mạnh vấn đề đến họa tiết thiết kế hình khối và đường nét trong thiết kế nội thất bên trong căn hộ.
đặc biệt quan trọng, các căn hộ sau đây luôn đã có được sự rung cảm về màu sắc ấn tượng và độc đáo và khác biệt nhờ có vào vấn đề phối hợp linh động giữa màu sắc và thiết kế hình khối. Nhờ có vậy, căn hộ sẽ không thể đưa về cảm hứng bó buộc, bí quẩn mà không dừng lại ở đó là sự việc dễ chịu và thoải mái, phóng khoáng, phá cách và khác biệt. Tại dự án Feliz Home, mỗi căn hộ đều là 1 trong những siêu phẩm nghệ thuật đầy sắc sảo, xuất hiện không gian sống quý phái cho quý khách.
siêu phẩm phong cách thiết kế những CẲN HỘ MANG sang trọng Á ĐÔNG
bên cạnh các căn hộ mang lối họa tiết thiết kế tiến bộ độc đáo và khác biệt và phóng khoáng, dự án chung cư Feliz Homes còn đưa đến cho người tiêu dùng các dòng sản phẩm căn hộ mang thiết kế Á Đông sắc sảo và giàu tính nghệ thuật.
tông màu nền chủ yếu của các sản phẩm căn hộ Feliz Home là những gam màu nhẹ dịu và lịch sự được điểm xuyết thêm các chi tiết với các tông màu nổi bật hơn hẳn như nâu, đen hoặc đỏ, …. Bằng việc pha trộn sắc tố một cách hài hòa, những căn hộ mang phong cách thiết kế Á Đông sau đây đem về một môi trường sống rất dị, ấn tượng và biệt lập trọn vẹn so với những sản phẩm căn hộ khác trong cùng Khu Vực.

[replacer_a] mang quí phái Á Đông
phong cách thiết kế đơn giản dễ dàng và tinh tế chính là điều thứ nhất mà các bản vẽ xây dựng sư tìm hiểu khi thiết kế căn hộ. Những căn hộ tại đây được phát huy các nét họa tiết thiết kế đặc thù của lối họa tiết thiết kế tiến bộ với sự trang bị thiết kế bên trong dễ dàng, tìm hiểu tối ưu về công năng sử dụng và mang lại khoảng không tiện lợi, thoải mái và dễ chịu nhất cho quý khách.
Khi thiết kế thiết kế bên trong những căn hộ Feliz Home, những kiến trúc sư chọn lựa lối bài trí đồ thiết kế bên trong theo cách đối xứng và có trật tự. Dù cho có cách bài trí đơn giản dễ dàng nhưng căn hộ luôn bảo đảm an toàn được một khoảng không gian sống ngăn nắp và khoa học, mang về sự thoải mái và dễ chịu cho chủ nhà. Với việc chọn lựa đồ nội thất được thiết kế từ các nguyên vật liệu tự nhiên và thoải mái như gỗ, mây tre, gốm sứ, sỏi đá, …, dự án đưa đến cho cư dân một môi trường sống thân cận và hài hòa với thoải mái và tự nhiên.
giản dị, mộc mạc, gần gũi và dễ chịu và thoải mái chính là khoảng không gian sống mà chủ đầu tư của dự án muốn đưa tới cho cư dân. Bởi vì vậy. Họa tiết thiết kế của các căn hộ đều được giám sát 1 cách tỉ mỉ để bù đầy khoảng không và làm nên gắn kết. Không dừng lại ở đó, nguồn tia nắng tự nhiên tại đây cũng sẽ luôn luôn được bảo đảm an toàn với sự bài trí hành lang cửa số và ban công 1 cách hài hòa.
với sự tinh tế của chủ đầu tư dự án, các căn hộ Feliz Home luôn luôn được đo lường và tính toán kỹ lưỡng về tử vi phong thủy tương tự như sự cân bằng về tích điện để mang tới cho các gia chủ rất nhiều may mắn tài lộc và màu đỏ may mắn.