Ngày 2/11/2020 tại Hà Nội Thủ Đô, Ngân Hàng Vietinbank Tràng An và Doanh Nghiệp cổ phần đầu tư xây cất và Thương Mại KLB (Công ty KLB) kí cam kết Hợp Đồng hợp tác ký kết hỗ trợ tài chính vốn cho quý khách cá thể mua nhà ở Dự án chung cư Feliz Homes.
Từ đó, Vietinbank Tràng An kết phù hợp với Doanh Nghiệp KLB cung cấp sản phẩm cho vay vốn tặng kèm khác biệt dành cho những người sử dụng khi mua căn hộ trong dự án Feliz Homes với lãi suất vay 0%, thời hạn phê duyệt nhanh. Giới hạn ở mức giành cho người tiêu dùng vay là 75% giá bán chung cư Feliz Homes, thời hạn vay kéo dãn lên đến 25 năm. Với khuyến mãi này, khách hàng không hẳn trả phần lãi suất vay phát sinh và có ngay thời cơ an cư lý tưởng cho gia đình.

Bà Nguyễn Thúy Hằng – Giám đốc Ngân Hàng Vietinbank Tràng An và ông Bùi Trọng Tấn – chủ tịch HĐQT Công Ty KLB kí Hợp Đồng hợp tác và ký kết hỗ trợ tài chính vốn cho quý khách hàng cá thể mua nhà ở tại Dự án Feliz Homes
Dự án Feliz Homes tọa lạc tại đường Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, TP. Hà Nội, có tổng diện tích S là 2,1ha. Feliz Homes có thiết kế 3 tòa tháp cao 27 tầng, tổng cộng 1.248 căn hộ chung cư, trong đó có 3 tầng hầm dưới đất được dùng làm bãi trao xe, đáp ứng nhu cầu để xe của cư dân trong tòa nhà. Tầng 1 là khu tổ hợp trọng tâm thương mại; tầng 2 và tầng 3 là khu tiện ích như: hồ bơi bốn mùa, sân tập gym… không chỉ có vậy, Dự án Feliz Homes cũng đều có khá đầy đủ tiện ích dành cho trẻ nhỏ như: Sân chơi, khu game show vui chơi, vườn nướng BBQ… với phong cách thiết kế sang trọng, chuẩn Resort, đưa về môi trường sống xanh với khu vui chơi công viên 4.000m2… Dự án được triển khai nhờ có nhà đầu tư là Doanh Nghiệp KLB, Licogi 13 FC là đơn vị chức năng kiến thiết và do Công Ty cổ phần tư vấn quản lý dự án xây dựng CMAXX là đơn vị chức năng đo lường.
Ngân hàng Công Thương Tràng An là một chi nhánh tân tiến của Ngân Hàng Vietinbank với không gian giao dịch thanh toán quí phái, Đội ngũ cán bộ nhiệt tình, năng động. Không chỉ có thế, Ngân hàng Công Thương Tràng An còn Được biết đến là đơn vị chức năng mũi nhọn tiên phong trong những việc thực hiện những gói hỗ trợ tài chính khuyến mại cho người mua căn hộ dự án. Việc ký giữa Vietinbank Tràng An và Doanh Nghiệp KLB giúp tối đa hóa quyền lợi cho quý khách và những sát tham gia. Cùng theo đó cam kết ràng buộc hướng đi chuẩn chỉnh của Ban GĐ Trụ sở trong chiến lược tăng nhanh bắt tay hợp tác liên kết để thúc đẩy bán lẻ, tạo nguồn tăng trưởng dư nợ cho Trụ sở.

Dự án Feliz Homes trưng bày ở phần đắc địa trên đường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội