khu vực cửa ngõ Đông Nam đã trở thành mảnh đất sôi động tiên phong hàng đầu Hà Nội Thủ Đô cho những dự án Bất Động Sản Nhà Đất
Một “siêu phẩm” BĐS sẵn sàng ra mắt ở phía nam TP.
Khu Vực cửa ngõ Đông Nam đã trở thành mảnh đất nhộn nhịp bậc nhất thủ đô cho những dự án BĐS.
Chưa khi nào khối hệ thống hạ tầng phía nam Hà Nội lại chuyển đổi với vận tốc nhanh như hiện nay. Các tuyến phố huyết mạch đã và đang được lan rộng ra, “mở lối” cho các người đầu tư BĐS Nhà Đất đổ bộ vào Quanh Vùng này.
cơ sở hạ tầng tạo sức bật cho BĐS
Chỉ trong time ngắn, một loạt dự án giao thông vận tải quan trọng được chính thức đi vào sử dụng, tạo cho diện mạo mới cho đô thị hướng phía nam thủ đô. Sau khoản thời gian lan rộng tuyến đường Tân Mai và Kim Đồng, tuyến đường hướng đông khu trung tâm hành chính Q. Hoàng Mai nối với đường vành đai 3 và cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ đã thông xe cuối năm kia.
thời điểm cuối năm, cầu vượt Ô Đông Mác – Nguyễn Khoái hoàn thiện xong và khớp nối với tuyến phố sắt đô thị số 3 từ Lò Đúc qua Kim Ngưu.
không chỉ có vậy, Thành Phố đã khởi công kiến tạo lan rộng ra gấp hai Tam Trinh có chiều dài 3,6 cây số nối Đường Minh Khai với đường vành đai 3.
TT Chính Phủ cũng chấp nhận để Ủy Ban Nhân Dân TP Hà Nội thực hiện dự án Minh Khai – Cầu Vĩnh Tuy – Đường Yên Duyên dài 1,65 cây số.
đặc biệt quan trọng, theo quy hoạch, dự án lan rộng ra Đường Minh Khai và xây thêm đường trên cao sẽ do 1 tập đoàn tiến hành sẽ góp thêm phần giải quyết và xử lý ùn tắc và tạo nên khối hệ thống giao thông đồng hóa và thông suốt giữa Khu Vực phía nam với giữa trung tâm Thành Phố và các tỉnh kề bên.
khối hệ thống giao thông vận tải cải tổ đã tạo sức bật và góp phần gia tăng giá trị BĐS. Nhiều Công Ty BĐS Nhà Đất có góc nhìn chiến lược đã đầu tư biến khoanh vùng hướng phía nam thành một Thị phần Bất Động Sản sôi động hàng đầu Thành Phố Hà Nội suốt trong quãng mấy năm vừa mới đây.
đặc biệt quan trọng, với điểm mạnh nằm cận kề trung tâm Thành Phố và kết nối với những tỉnh lân cận như Hưng Yên, Hà Nam, Bắc Ninh…, Quanh Vùng cửa ngõ Đông Nam với tuyến phố huyết mạch Cầu Vĩnh Tuy – Phố Minh Khai đã biến đổi thành mảnh đất phì nhiêu để đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất.
Do giao thông vận tải ngày càng tiện lợi, hệ thống tiện ích Giáo dục, mua sắm chọn lựa và giải trí càng ngày càng đa dạng, Khu Vực phía nam trở thành “thỏi nam châm” hút người mua căn hộ.
Và chính là Lý Do phần lớn những “ông lớn” BĐS như Vingroup, Tân Hoàng Minh, MIK Group, Geleximco, T&T Group đều đã hiện diện tại địa chỉ này.
mở ra thêm dự án lớn khác

Phối cảnh 1 dự án được ra mắt thời điểm cuối năm 2020 - Feliz Homes
Với hệ thống cơ sở hạ tầng “thay da đổi thịt” mỗi ngày, dễ nắm bắt Nguyên Nhân một trong những Doanh Nghiệp BĐS lớn vẫn đang đổ xô vào khoanh vùng này với các chiến lược đầy tham vọng được ấp ủ từ rất lâu. Sắp đến, dự báo Thị Trường sẽ tiếp tục nhộn nhịp khi đón nhận thêm dự án Bất Động Sản lớn khác tại khu vực này.
các thông tin lúc đầu cho biết, không những có kiến trúc đẹp mà “siêu” dự án BĐS này còn được phát triển theo dạng “Vườn chân mây”, vừa đem về diện mạo mới cho đô thị cửa ngõ Đông Nam, vừa tạo dựng không gian sống riêng tư và yên bình bậc nhất Hà Nội.
Đặc biệt, đơn vị chức năng phát triển dự án là một trong tập đoàn lớn có kinh nghiệm tay nghề phát triển một chuỗi dự án bán chạy tại thủ đô hà nội và TP HCM trong time qua, trong đó, có dự án bán gần hết 1.600 căn hộ trong tầm chưa đầy một năm.
Chính vì vậy, dự án đó được kỳ vọng sẽ khởi tạo sức lôi kéo đối với người sử dụng đang tìm kiếm không gian sống tiện ích, cao cấp nhưng lại riêng tư, yên tĩnh cũng giống như cơ hội góp vốn đầu tư sinh lời.