Việc chú trọng lan rộng ra gấp không ít lần các tuyến đường giao thông chính yếu đã hỗ trợ cho giá trị địa tô của BĐS Khu Vực hướng nam Thành Phố Hà Nội tăng nhanh trong time qua.
Cửa ngõ khang trang mới ở hướng nam TP. Hà Nội
Theo bản đồ quy hoạch giao thông vận tải của TP đến năm 2030 đã chào làng, TP Hà Nội liên tục mở rộng gấp nhiều lần các tuyến giao thông đường đi bộ ở khu vực hướng nam. Theo đó trong vòng hai năm qua, một loạt những dự án cơ sở hạ tầng được thực hiện và đưa vào và sử dụng đã hỗ trợ cho bộ mặt khu vực hướng nam được “thay da đổi thịt”.
Dự án thứ nhất phải kể đến là tuyến phố vành đai 2.5 đang thường xuyên được thực hiện hoàn thành xong đoạn qua Hoàng Mai, cụ thể là chạy qua các khu vực Định Công nằm phía bên ngoài hướng phía bắc ga Giáp Bát và giao nhau với quốc lộ 1A để tạo thành ngã tư thoáng mát. Dự đoán, sau khoản thời gian đoạn đường này hoàn thiện xong sẽ góp phần tinh giảm đáng chú ý thời hạn dịch chuyển của người dân từ Khu Vực trọng tâm TP. Hà Nội đến những Q, huyện hướng nam.

Đường vành đai 2.5 tăng kỹ năng liên kết từ những quận giữa trung tâm đến khu vực phía nam Thành Phố Hà Nội
Tháng 10/2016 vừa mới đây, Quận Hoàng Mai cũng đã thi công dự án lan rộng ra gấp hai Đường Tam Trinh xuất phát từ cầu Mai Động nối thẳng đến đường vành đai 3 với chiều dài trên 3,5km. Trong những số ấy, đoạn từ ngã tư Đường Minh Khai đến xí nghiệp sản xuất xử lý nước thải Yên Sở rộng gần 40m, đoạn cuối giáp với đường vành đai 3 rộng gần 55m. Dự kiến khi hoàn thành xong dự án Vào thời điểm đầu năm 2018 sẽ trở thành điểm giao thông hết sức quan trọng trong liên kết giao thông vận tải nội đô ra ngoài thành phố, góp thêm phần giảm thiểu tắc nghẽn cửa ngõ hướng nam.
Năm 2017, cơ sở hạ tầng Khu Vực hướng nam sẽ tiến hành hoàn thành xong khi Thành Phố liên tục tăng cường triển khai lan rộng ra các tuyến phố nối từ Minh Khai – Vĩnh Tuy – Phố Yên Duyên đến đường vành đai 2.5, phần đường từ Đầm Hồng đến QL 1A và mở rộng tuyến đường Lĩnh Nam. Việc lan rộng các tuyến giao thông vành đai, xuyên tâm, các tuyến đường nhánh đã hỗ trợ cho hạ tầng giao thông khu vực hướng phía nam có thể trở nên thoáng mát, đơn giản kết nối và giảm tắc nghẽn cục bộ. Bởi có vậy, nguồn cung và giá trị của các dự án Bất Động Sản Nhà Đất tại địa chỉ này cũng được gia tăng.
Bất Động Sản được nâng tầm giá trị
Quy luật tất yếu từ xưa tới bây giờ, cứ ở đâu mở đường thì ở đó dựng nên xu hướng tiên phong cơ sở hạ tầng để phát triển BĐS Nhà Đất. Việc quy hoạch lan rộng ra các tuyến đường huyết mạch Quanh Vùng phía nam Hà Nội khẳng định chắc chắn sẽ đóng góp thêm phần giải quyết kết quả tình hình tắc nghẽn giao thông, giúp cơ sở hạ tầng giao thông vận tải của khu vực này có thể trở nên thông thoáng. Đi đầu hạ tầng, khu Nam Thành Phố Hà Nội đã biến đổi thành miền đất phì nhiêu màu mỡ tạo ĐK tiện lợi cho các dự án BĐS Nhà Đất phát triển mang đến nhiều thời cơ chọn lựa lôi cuốn cho người mua căn nhà như: Khu đô thị Gamuda, Hateco Hoàng Mai…
Cũng tại hướng nam TP Hà Nội, những ngày vào đầu tháng 10/2020 Thị phần mừng đón thêm dự án căn hộ mới Chung cư Feliz Home nằm trọng tâm Khu đô thị Đền Lừ. Đây là dự án căn hộ có 3 tầng hầm dưới đất độc tôn tại Q. Hoàng Mai nơi trưng bày trên tuyến đường vành đai 2.5. Feliz Homes cũng chính là dự án có 5 đường vào thông thoáng, trong những số đó 4 tuyến đường hiện diện là đường Nguyễn Cảnh Dị, Q. Hoàng Mai và 1 đường vành đai 2.5 chuẩn bị hoàn thành về sau sẽ hỗ trợ cư dân thuận lợi dịch chuyển khi về sinh sống tại đây.

mặt bằng Feliz Homes – dự án căn hộ tại Quận Hoàng Mai - Hà Nội được hưởng lợi trực tiếp từ đường vành đai 2.5
Theo nhận định của những Chuyên Viên Bất Động Sản Nhà Đất, phía nam Hà Nội là Quanh Vùng có mật độ dân cư đông đúc, trong các số ấy nhiều địa phận có lịch sử vẻ vang phát triển lâu đời như Định Công, Minh Khai, Mai Động nên Quanh Vùng này sở hữu khối hệ thống Thương Mại Dịch Vụ tiện ích khá hoàn hảo như: công viên hồ điều hòa Thống Nhất, khu vui chơi công viên Yên Sở; bến xe Giáp Bát, Nước Ngầm; Bệnh viện Bạch Mai, Việt Pháp, Thanh Nhàn; Trường ĐH Bách Khoa, kinh tế tài chính quốc dân. Đặc biệt, cư dân chỉ mất 15 phút lái xe từ giữa trung tâm Hoàng Mai tới Hồ Hoàn Kiếm, trái tim của TP Hà Nội.
Cũng theo những chuyên gia, Vì Sao thời gian gần đây Quanh Vùng phía nam hấp dẫn 1 lạng lớn dự án căn hộ chung cư là do tiềm năng phát triển của Thị Trường BĐS khu vực này vẫn còn đó nhiều thời cơ. Với chính sách lan rộng những tuyến đường giao thông vận tải, tăng khả năng kết nối liên vùng là 1 trong những Nguyên Nhân quan trọng tiên phong hàng đầu đã thức tỉnh tiềm năng của vùng đất hướng nam. Trong thời gian tới, dự án BĐS Nhà Đất nào ở địa chỉ này còn có vị trí tiện lợi về giao thông vận tải minh chứng và khẳng định sẽ cuốn hút sự quan tâm của phần đông những quý khách hàng và chủ đầu tư của dự án.