Dự án Feliz Homes trưng bày tại P Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai (Hà Nội) vừa chính thức ra mắt Thị phần với giá từ 2,2 tỉ Việt Nam đồng.
Dự án Feliz Homes do Doanh Nghiệp cổ phần KLB làm CĐT có quy mô 3 tòa tháp với hơn 1.248 căn hộ. Feliz Homes nằm tại KĐT Đền Lừ, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai có mặt đường quy hoạch lớn nối thẳng ra Hồ Đền Lừ. Dự án Hiện tại đã xây xong phần móng nền và tầng hầm dưới đất, Dự kiến sẽ chuyển nhượng bàn giao vào quý 2/2022.
Dự án được dành gần 80% diện tích S cho không gian xanh và tiện ích ích thời thượng như hồ cảnh quan rộng lớn ngay trước toà tháp, bể bơi điện phân đồng giữa khu vui chơi công viên, 3 vườn chân mây trên đỉnh 3 tòa tháp, vườn trái cây nhiệt đới gió mùa, vườn thiền, tổ hợp TTTM, vườn và khu trung tâm thương mại thần tiên cho trẻ nhỏ….

Quy mô Dự án Feliz Homes có 3 tòa tháp với hơn 1.248 căn hộ.
Hiện dự án đang được Công Ty CP đầu tư An Vượng (An Vượng Group) đáp ứng với mức giá từ 2,4 tỉ đồng/căn. Theo ông Đặng Đức Hiếu - quản trị Hội Đồng Quản Trị kiêm tổng giám đốc An Vượng Group, Feliz Homes là dự án chung cư rất hiếm ở địa chỉ nội đô chào làng trong thời hạn 2020. Đây cũng là dự án mới độc tôn tại Hoàng Mai trong quý 4/2020.
Theo luồng thông tin có sẵn, kể từ khi bùng nổ dịch Covid-19, cách nhìn chọn lựa nơi định cư của người dân không chỉ là dừng lại ở không gian trong những bức tường bê tông mà phải là nơi sở hữu môi trường sống Xanh khác biệt. Ngôi nhà không chỉ có đặt tại mà là chỗ thư giãn giải trí, trút bỏ căng thẳng mệt mỏi sau các giờ thao tác làm việc căng thẳng… vì vậy, người có yêu cầu cao tìm đến các dự án có tỉ lệ xây cất thấp với không gian xanh, thoáng, đầy đủ tiện nghi.