đi đôi với sự phát triển du lịch gắn kèm với các làng hoa khét tiếng, Sa Đéc đang càng ngày càng tăng trưởng đa dạng hóa các mô hình du lịch khác, trở thành trong những điểm đến lựa chọn ấn tượng của vùng Đồng Tháp Mười.
đa chủng loại hóa ngành du lịch
nằm cạnh dòng Sa Giang, từ rất lâu Sa Đéc đã khét tiếng với nghề trồng hoa, chăm bẵm cây cảnh và dần biến thành vùng chế tạo hoa kiểng khét tiếng trong khoanh vùng đồng bằng sông Cửu Long.
Với địa hình hài hòa và hợp lý và khí hậu tiện lợi, ngành du lịch Sa Đéc cũng đã được TP khai phá, phát huy tối đa theo chiều sâu và vững chắc và kiên cố. Được ca ngợi là Thành Phố hoa, Sa Đéc hiện có khoảng gần 650ha trồng hoa và cây cảnh.
bên cạnh việc phát triển du lịch gắn với ngành nghề bản địa, suốt trong quãng 5 năm quay về đây, Sa Đéc nỗ lực cố gắng kêu gọi người dân và khuyến khích các CĐT nhằm mục đích tăng nhanh sự tiến lên của du lịch theo cả chiều rộng và chiều sâu.
Phát huy các thế mạnh vốn có, trong tiến độ 2021 -2025, ánh nhìn 2030, địa phương sẽ tăng tốc thực hiện thực hiện nhất quán như hoàn thành thêm cơ sở hạ tầng cơ sở, bổ sung cập nhật các cơ sở lưu trú, kiến tạo các địa điểm vui chơi và giải trí đồng hóa nhằm mục tiêu cuốn hút đông đảo không chỉ có vậy lượng khách nghỉ dưỡng đến với Sa Đéc. Việc bức tốc các xung quanh vị trí giải trí cũng giúp bản địa cuốn hút được lượng khách lưu trú dài ngày, kích cầu du lịch và tài chính cùng phát triển.
Thay vì tăng trưởng những vườn hoa nhỏ lẻ, người dân Sa Đéc đang cùng nhau sát cánh làm nghỉ dưỡng. Hội quán "Cùng nhau làm du lịch" được Thành lập và hoạt động từ năm 2019 là 1 loại hình vận động thắng lợi với hàng trăm Doanh Nghiệp, cơ sở cùng chuyển động nhằm mục tiêu tăng trưởng làng hoa cổ điển gắn kèm với du lịch xã hội.
Nhiều cơ sở lưu trú mới đã được dựng nên, cùng theo với đó các Thương Mại Dịch Vụ cũng được tăng nhanh tại những vườn hoa như đi tour bằng xe điện, xây đài quan sát bên, ngắm hoa trên khinh khí cầu… hấp dẫn đông đảo khách nghỉ dưỡng.
đi đôi với những nỗ lực cố gắng của bản địa, những nhà đầu tư lớn cũng đã và đang dồn lực nhằm mục tiêu tăng nhanh những mô hình du lịch tại Sa Đéc. Đơn cử như TĐ FLC với dự án FLC La Vista Sadec được thi công từ nửa năm 2019 trên trục đường Nguyễn Sinh Sắc, thuộc P Tân Phú Đông, TP Sa Đéc.
Trên diện tích S 15ha, tập đoàn lớn FLC không chỉ là cung ứng cho người dân Sa Đéc một Khu đô thị với chuẩn sống cao cấp mà còn kết hợp nhiều điểm vui chơi và giải trí rất cần thiết giúp TP khai thác tối đa những mô hình nghỉ dưỡng tân tiến nhất.
thêm một trọng tâm vui chơi mới
bao gồm 4 khu phố sầm uất: vui chơi, dịch vụ thương mại, nhà hàng và nghệ thuật và thẩm mỹ, FLC La Vista Sadec sẽ là điểm dừng chân lí tưởng cho du khách khi đến với Thành Phố hoa Sa Đéc. 4 Thành phố với vô vàn tiện ích sẽ lần đầu tiên cung cấp cho người dân Sa Đéc một địa điểm kết hợp đa dạng nhiều tiện ích trong một: vừa là nơi định cư thời thượng lại mang dáng dấp của các trung tâm giải trí nhộn nhịp tiên phong hàng đầu với các nhà hàng, quán bar, trung tâm thương mại, khách sạn mini…
nằm ở phân khu Le Soleil, thành phố giải trí là tâm điểm sống động của dự án FLC Sa Đéc. Bao gồm 76 căn shophouse mang phong cách xây dựng văn minh có diện tích xê dịch từ 90 tới 160m2, khu phố giải trí là địa điểm lý tưởng để người dân phát triển đa chủng loại các mô hình buôn bán như nhà hàng quán ăn, quán ăn, khách sạn mini, spa…
khu phố giải trí – nơi phục vụ đa dạng nhu cầu vui chơi giải trí, vui chơi khác nước ngoài
Ngay tại khu phố, hiện diện một TTTM đa-zi-năng với khối hệ thống shop tân tiến cung ứng đa chủng loại sức mua cũng giống như chơi nhởi của người dân và du khách mọi lứa tuổi. Ngoài ra, khu vui chơi Sếu đầu đỏ với các cảnh sắc sinh thái tôn vinh làng nghề cổ xưa phối hợp với các tạo hình nghệ thuật và thẩm mỹ rất dị cũng trở thành là vấn đề nghỉ chân bán rất chạy, đặc biệt mọi khi Tết đến xuân về.
không chỉ là địa điểm giải trí lý tưởng, tại khu phố giải trí còn phối hợp hệ thống trường thiếu nhi là nơi trẻ nhỏ được tăng trưởng cả trí tuệ và thể lực, nơi phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm trao gửi con mình với chất lượng giáo dục và đào tạo đồng hóa và văn minh.
Sự xuất hiện của thành phố vui chơi giải trí hứa hẹn như một luồng gió mới, biến đổi sang trọng mua sắm, vui chơi và giải trí của người dân TP Sa Đéc. Nếu trước đây, những hoạt động giải trí của người dân Thành Phố chỉ là các địa điểm nhỏ lẻ rải rác thì lúc này, FLC La Vista Sadec rất có thể cung ứng cho những người dân một tổ hợp vui chơi Thương Mại phối kết hợp nhiều tiện ích trong một.
Dự án được phát triển và cung ứng bởi có FLCHomes
Website: http://anvuonggroup.vn/du-an-la-vist...hu-dau-tu-flc/
đại lý hợp tác: AZHomes, An Vượng Group