Qua gần 5 năm hình thành và phát triển, VLand nước ta là Doanh Nghiệp đón đầu trên Thị Trường BĐS cung cấp Thương Mại Dịch Vụ support - triển khai - quản lý buôn bán BĐS trọn gói.
đóng góp thêm phần tạo cho không ít dấu ấn kì tích với những Brand Name tiên phong hàng đầu như Mipec, UDIC, MIK Group, Hòa Phát, Thai Group…, VLand được ví dụ như "cánh tay nối dài" của những chủ đầu tư và giữ vững tôn chỉ "Đồng hành đến sản phẩm cuối cùng".
loại hình cánh tay kéo dài trong chiến thắng của các chủ đầu tư của dự án
thành công của mỗi dự án BĐS Nhà Đất Sắp ra mắt chịu ràng buộc ít nhiều vào công dụng buổi giao lưu của các phòng ban tăng trưởng - quản lý buôn bán. Mặc dù vậy, không nhiều các người đầu tư có được một máy bộ buôn bán hoàn chỉnh với rất đầy đủ khối hệ thống nhân sự và quá trình kiểu mẫu. Hoặc nhân sự nội bộ đã quá tải với con số dự án ngày một ngày càng tăng. Đó là khi mô hình F0 trên Thị phần BĐS dần biến thành Xu thế thịnh hành. Nhạy bén thâu tóm yêu cầu thực tiễn, Vland nước ta được xem là đơn vị đón đầu reviews mô hình cai quản cung ứng bán hàng, cung ứng những dịch vụ đầy đủ bao gồm: hỗ trợ tư vấn kế hoạch bán sản phẩm, support kế hoạch cai trị đại lý phân phối, support kế hoạch thương hiệu và sale, tư vấn chiến thuật về dòng sản phẩm, điều tiết về chính sách, đo lường Thị phần...
Với quy mô gần 100 chuyên gia thời thượng, VLand VN sở hữu kết cấu bài bản và chuyên nghiệp, đa zi năng, khối hệ thống chuẩn mực hoạt động bài bản và chuyên nghiệp như một Ban kinh doanh nối dài. Đó là cơ cấu tổ chức lý tưởng mà bình thường những Doanh Nghiệp rất có thể mất đến vài ba năm để hình thành và kiện toàn nhân sự. Kiên cường với phương châm chiếm lĩnh Thị phần trong thời gian sắp đến, VLand mở rộng hoạt động và biến thành đối tác, bắt tay hợp tác thắng lợi với rất nhiều "ông lớn" Bất Động Sản Nhà Đất như Mipec, UDIC, Hòa Phát, MIK Group, Thai Group... Tự hào mang tới những phương án nhất quán, hướng đến tối đa lợi nhuận và gia tăng uy tín tên thương hiệu chủ đầu tư của dự án, VLand là sự việc chọn lựa hoàn hảo giúp Công Ty tối ưu Ngân sách chi tiêu và thời gian đầu tư máy bộ.
Một điểm cộng tiêu biểu giúp VLand đã và đang liên tiếp phát triển chiến thắng nhiều Brand Name rất dị, được cho là nhờ có chiếm hữu riêng Doanh Nghiệp media member Brandbiz, cùng đội ngũ nhân sự trẻ, phát minh không ngừng nghỉ. Dám nghĩ, dám làm, dám cải tiến tư duy để tạo ra dấu ấn khác biệt trong những dòng sản phẩm truyền thông tới người tiêu dùng, là phương châm Brandbiz luôn tìm hiểu.
Bà Nguyễn Thị Kim Liên – quản trị, TGĐ Công Ty cổ phần góp vốn đầu tư và buôn bán Bất Động Sản Nhà Đất VLand nước ta chia sẻ: " Vland đề cao tôn chỉ "tôn trọng bạn đồng hành", coi đây là sứ mệnh của Công Ty trong thời gian xây dựng những thương vụ làm ăn thành công. Do đó, gần 150 đối tác, đơn vị phân phối khắp ba miền hài lòng và trở lại với Vland sẽ đều là nền tảng tạo dựng đáng tin cậy, giá trị trường tồn".
VLand VN đào bới top thương hiệu BĐS bậc nhất khoanh vùng
Ghi dấu ấn đậm nét với những dòng sản phẩm đa chủng loại, đáp ứng của mọi người sử dụng như Mipec Riverside, Mipec Rubik360, Mipec City View, Mipec Tower, UDIC Westlake, The Matrix One... VLand VN không giấu hoài bão biến thành Brand Name bậc nhất trong nghành nghề của mình.
Vinh Heritage công bố tại tỉnh Nghệ An ghi dấu ấn đi đầu với "Khu đô thành sinh thái đa tầng" lạ mắt
song song tăng trưởng tại khu vực hướng phía bắc, Thị Trường miền trung sẽ là điểm đến tiềm năng mà VLand VN cũng đã hướng tới. Bắt đầu "thần tốc" với Vinh Heritage bằng định vị tên thương hiệu "Khu đô thành sinh thái xanh đa tầng thứ nhất tại thành Vinh", Vland lưu lại thắng lợi vang dội, bán hết 100% quỹ hàng đợt 1 chỉ sau 3 ngày, và 100% quỹ hàng đợt 2 chỉ trong duy nhất 1 ngày chào làng. Gói tư vấn và giải pháp chiến lược do Vland cung cấp được nhà đầu tư Mipec và những Chuyên Viên tiên phong hàng đầu đánh giá cao tính công dụng, khi xây cất xác định phân khúc thị phần khách hàng rõ ràng cùng kế hoạch truyền thông media đầy mới mẻ và lạ mắt, cải tiến vượt bậc.
thông liền thắng lợi ấy, Đà Nẵng và Thị phần Duyên hải Nam trung bộ, Nam Bộ sẽ là điểm đến tiếp đến. Ngay sau khoản thời gian đổ bộ Thị phần Đà Nẵng, VLand sẵn sàng quyết tâm dồn toàn lực mở rộng đáng tin cậy với đa dạng những dự án. Đến năm 2025, Vland VN kỳ vọng sẽ vươn lên biến thành top nhà tăng trưởng BĐS Nhà Đất hàng đầu khoanh vùng.
thông báo chi tiết:
Công Ty CP góp vốn đầu tư và buôn bán Bất Động Sản V-Land nước ta
Địa chỉ: Tầng 3, căn nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, Q. 2 Bà Trưng, Hà Nội Thủ Đô
Website: https://haiphathome.vn/du-an/du-an-c...ature-da-nang/