song song với sự tăng trưởng du lịch gắn kèm với những làng hoa nổi tiếng, Sa Đéc đang ngày càng tăng trưởng đa dạng hóa những loại hình du lịch khác, trở thành Một trong những điểm đến chọn lựa ấn tượng của vùng Đồng Tháp Mười.
đa dạng hóa ngành du lịch
nằm cạnh sát dòng Sa Giang, từ khóa lâu Sa Đéc đã nổi tiếng với nghề trồng hoa, chăm sóc hoa lá cây cảnh và dần biến thành vùng sản xuất hoa kiểng nổi tiếng trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long.
Với địa hình hợp lý và khí hậu tiện nghi, ngành du lịch Sa Đéc đã và đang được TP khai thác, phát huy tối đa theo chiều sâu và kiên cố. Được ca ngợi là Thành Phố hoa, Sa Đéc hiện có khoảng gần 650ha trồng hoa và cây cảnh.
sát bên việc tăng trưởng nghỉ dưỡng gắn kèm với ngành nghề bản địa, trong quãng 5 năm trở lại đây, Sa Đéc nỗ lực kêu gọi người dân và khích lệ những nhà đầu tư nhằm đẩy mạnh sự đi lên của nghỉ dưỡng theo cả chiều rộng và chiều sâu.
Phát huy các thế mạnh vốn có, trong tiến trình 2021 -2025, góc nhìn 2030, bản địa sẽ bức tốc tiến hành thực hiện đồng nhất như triển khai xong thêm cơ sở hạ tầng cơ sở, bổ sung những cơ sở lưu trú, kiến thiết những xung quanh vị trí vui chơi và giải trí đồng bộ nhằm mục đích lôi cuốn đông đảo không dừng lại ở đó lượng khách du lịch đến với Sa Đéc. Việc bức tốc những địa điểm vui chơi giải trí cũng giúp bản địa thu hút được lượng khách lưu trú dài ngày, kích thích nghỉ dưỡng và tài chính cùng phát triển.
Thay vì tăng trưởng các vườn hoa nhỏ lẻ, người dân Sa Đéc đang cùng nhau sát cánh đồng hành làm du lịch. Hội quán "Cùng nhau làm du lịch" được Thành lập và hoạt động từ thời điểm năm 2019 là 1 trong loại hình chuyển động thắng lợi với hàng trăm Doanh Nghiệp, cơ sở cùng chuyển động nhằm phát triển làng hoa cổ xưa gắn kèm với du lịch cộng đồng.
Nhiều cơ sở lưu trú mới đã được hình thành, cùng với đó những Dịch vụ cũng rất được tăng nhanh tại các vườn hoa như đi tour bằng xe điện, xây đài quan kế bên, ngắm hoa trên khinh khí cầu… lôi cuốn phần đông khách du lịch.
đi đôi với những nỗ lực cố gắng của bản địa, những chủ đầu tư của dự án lớn cũng đã và đang dồn lực nhằm đẩy mạnh những mô hình du lịch tại Sa Đéc. Cụ thể như tập đoàn FLC với dự án FLC La Vista Sadec được khai công từ nửa năm 2019 trên trục đường Nguyễn Sinh Sắc, thuộc P Tân Phú Đông, TP Sa Đéc.
Trên diện tích S 15ha, TĐ FLC không những cung ứng cho người dân Sa Đéc một KĐT với chuẩn sống cao cấp mà còn kết hợp nhiều điểm vui chơi và giải trí rất cần thiết giúp Thành Phố khai phá tối đa những mô hình du lịch tân tiến nhất.
thêm một giữa trung tâm vui chơi mới
bao gồm 4 khu phố sầm uất: vui chơi giải trí, Thương mại dịch vụ, nhà hàng và nghệ thuật, FLC La Vista Sadec sẽ là điểm nghỉ chân lí tưởng cho khác nước ngoài khi tới với Thành Phố hoa Sa Đéc. 4 Thành phố với vô vàn tiện ích sẽ lần đầu tiên cung ứng cho tất cả những người dân Sa Đéc một xung quanh vị trí phối kết hợp đa chủng loại nhiều tiện ích trong một: vừa là chỗ định cư cao cấp lại mang dáng dấp của các trọng tâm giải trí sống động hàng đầu với các quán ăn, quán bar, trung tâm giao thương, khách sạn mini…
nằm ở vị trí phân khu Le Soleil, thành phố giải trí là điểm trung tâm nhộn nhịp của dự án FLC Sa Đéc. Bao gồm 76 căn shophouse mang bản vẽ xây dựng tiến bộ có diện tích giao động từ 90 tới 160m2, khu phố vui chơi giải trí là khu vực lý tưởng để người dân tăng trưởng đa dạng các loại hình kinh doanh như nhà hàng, nhà hàng quán ăn, khách sạn mini, spa…
thành phố vui chơi giải trí – nơi đáp ứng đa chủng loại nhu cầu vui chơi, vui chơi du khách
Ngay tại khu phố, hiện diện một trung tâm thương mại đa chức năng với khối hệ thống cửa hàng văn minh đáp ứng đa chủng loại nhu cầu mua cũng như vui chơi của người dân và du khách mọi lứa tuổi. Không những thế, khu vui chơi Sếu đầu đỏ với những phong cảnh sinh thái tôn lên làng nghề truyền thống phối hợp với các tạo hình nghệ thuật và thẩm mỹ lạ mắt cũng biến thành là điểm nghỉ chân bán rất chạy, đặc biệt quan trọng mỗi khi Tết đến xuân về.
không những địa điểm giải trí lý tưởng, tại thành phố giải trí còn phối hợp hệ thống trường thiếu nhi là chỗ trẻ nhỏ được tăng trưởng cả trí tuệ và thể lực, nơi phụ huynh có thể yên tâm gửi trao con mình với chất lượng Giáo dục đào tạo đồng hóa và tân tiến.
Sự xuất hiện của thành phố vui chơi hứa hẹn như 1 luồng gió mới, biến đổi sang trọng mua sắm, vui chơi giải trí của người dân TP Sa Đéc. Nếu trước đó, các hoạt động giải trí của người dân TP chỉ là các xung quanh vị trí nhỏ lẻ rải rác thì nay, FLC La Vista Sadec có thể cung cấp cho người dân một tổ hợp vui chơi giải trí dịch vụ thương mại kết hợp nhiều tiện ích trong 1.
Dự án được tăng trưởng và đáp ứng bởi có FLCHomes
Website: http://anvuonggroup.vn/du-an-la-vist...hu-dau-tu-flc/
cửa hàng đại lý hợp tác: AZHomes, An Vượng Group