"[replacer_a]" là một cụm từ mà số lượng tìm kiếm thông tin trên internet không nhỏ đối với khách hàng, nhà đầu tư quan tâm đến bất động sản, đặc biệt là bất động sản tại Đồng Nai & một số khu vực phía Nam Tp. Hồ Chí Minh.

Những câu chuyện lừa đảo liên quan đến một công ty, một tập đoàn hay một thương hiệu luôn là điều được nhiều người quan tâm. Đặc biệt, trong 2 ngành nghề đặc thù là bất động sản và kinh doanh bảo hiểm thì số lượng các vụ lừa đảo được thống kê chiếm tỷ lệ khá lớn.

Khi kiểm tra thông tin về bất kỳ một đơn vị kinh doanh hay một thương hiệu nào, khách hàng hiện nay thường có thói quen tìm kiếm trên Internet với cấu trúc:

-[Tên thương hiệu] + [lừa đảo]

Và dễ thấy, hầu hết các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam đều không tránh khỏi những chủ đề tìm kiếm như: Đất xanh lừa đảo, Novaland lừa đảo, VinGroup lừa đảo, Đất Nguồn lừa đảo,.... [replacer_a] hoàn toàn không phải trường hợp ngoại lệ trong chuyện này.

Trong thời gian vừa qua, khi mà thị trường bất động sản ngày càng trỗi dậy sôi động thì thông tin về việc [replacer_a] khách hàng, làm ăn gian dối ngày càng nhiều. Vậy lý do vì sao? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.


Bất động sản Nhà Cửa, Đất Đai, Căn Hộ…….là một lại hình kinh doanh, buôn bán, cho thuê rất dễ sinh lời rất tốt, người mua bất động sản phải đòi hỏi có nguồn tiền mạnh, am hiểu về thị trường, có thông tin về quy hoạch…..để tránh rủi do khi rót tiền vào đầu tư. Khi đầu tư thì phải xác định thời gian để bất động sản sinh lời tốt và vốn phải là số tiền nhàn dỗi tránh phụ thuộc vào ngân hàng nhiều.

Xác định khu vực , vị trí cần mua, đầu tư Bất Động Sản Tốt.

Vị trí là một yếu tố rất quan trọng để sinh lời một bất động sản tốt trong tương lai, chẳng hạn như gần trường học, bệnh viện, chợ, giao thông đi lại thuận tiện nếu khu vực đó có dân cư ổn định thì giá bất động sản thường sinh lời ít nhưng tính thực dụng cao, nếu bạn xây nhà lên để cho thuê hoặc bán đi thì chắc chắn không sợ không có người thuê hoặc mua lại, giá bất động sản ở những khu vực này thì không hề rẻ.

Nguồn vốn.

Nguồn vốn quyết định bạn có sở hữu được một bất động sản tốt hay không, bạn sẽ đắn đo để mua một bất động sản nếu giá bất động sản đó cao hơn một chút nhưng đổi lại bạn sẽ có một sản phẩm đẹp. Theo chuyên gia bất động sản Long Phát, bạn đang có một dòng tiền nhà dỗi thì chuyện bạn rót tiền đầu tư là rất tốt, cho dù thị trường có đi xuống hay đóng băng thì cũng sẽ không ảnh hưởng gì đến bạn, bạn nên hạn chế phụ thuộc vào ngân hàng.

Tính pháp lý của bất động sản.

Trước khi đi mua bạn cần phải xác định được bất động sản tốt đó có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất, bạn cần lên trên phường để hỏi về tranh chấp của căn nhà, căn nhà đó có đang kiện tụng gì không, căn nhà đó có đang thế chấp ngân hàng gì không và tiếp theo bạn xin 1 cuốn sổ phô tô cầm lên trên phòng địa chính của phường hoặc sở tài nguyên và môi trường của quận để hỏi về thông tin quy hoạch.

Lựa chọn cho mình những chuyên viên môi giới tốt và có tâm.

Nhân viên môi giới là người sẽ giúp bạn tiếp cận được với một bất động sản tốt, giá cả đúng theo yêu cầu của bạn điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và chi phí.

Đàm phán giá cả.

Hãy cố gắng đàm phán và trả giá thấp nhất có thể, thường thì trước khi bán thì chủ rất hay hét giá cao hơn thị trường cỡ vài giá, điều này khiến bạn phải đi khảo sát thực tế giá của khu vực rồi hãy trả giá thật thấp để mua vào bạn sẽ có được một bất động sản tốt.


Long Phát ra đời với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm, dịch vụ Bất động sản chất lượng nhất cùng chi phí hợp lý nhất. Một dự án tốt, một dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp sẽ là tiền đề tạo nên sự tin tưởng cho sự thành công của bất cứ khoản đầu tư sinh lợi nhuận nào. Với tiêu chí đó, Long Phát cùng đội ngũ Ban lãnh đạo xuất sắc, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản biết đánh giá, nhận định được đâu 1 sản phẩm bất động sản chất lượng và có tiềm năng phát triển lợi nhuận trong tương lai.

Tất cả các dự án Long Phát thực hiện đều có Pháp lý hoàn chỉnh, sổ hồng riêng trao tay khách hàng. Các dự án đều được đánh giá, phân tích kỹ lưỡng, đem đến khả năng sinh lời nhanh, thanh khoản cao, là lựa chọn đáng giá cho các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, khách hàng đều được giải đáp, giải quyết hợp lý những thắc mắc, băn khoăn khi đầu tư tại Long Phát. Những điều trên giúp Long Phát sở hữu lượng lớn khách hàng thâm niên, tin tưởng và ngày càng mở rộng quy mô hoạt động trên địa bàn.

Long Phát hiểu rằng, kinh doanh thiếu đạo đức và minh bạch sẽ sớm bị bài trừ, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản. Với tiềm lực hiện tại, Long Phát tự tin vững bước tiên phong, khẳng định vị thế của mình.

Thời đại 4.0 luôn chứa nhiều thông tin sai lệch, thiếu căn cứ, quý khách hàng lưu ý đầu tư bất động sản nên sàng lọc các thông tin chính xác, tránh để ăn quả lừa đau nhưng cũng không bỏ lỡ các cơ hội vàng trong đầu tư sinh lời.