nhanh chóng hoàn thành các tiêu chí lên Q. Năm 2023, quận thanh trì hứa hẹn biến thành trong những trọng tâm mới nhộn nhịp bậc nhất hướng phía nam TP. Hà Nội. Nơi đây trông đợi các công trình biểu tượng sang trọng xứng tầm một quận cửa ngõ thủ đô hà nội.
quận thanh trì thiếu gì?
trong thời điểm gần đây, với sự đi lên mạnh mẽ của nền kinh tế, phần lớn các đô thị và tỉnh thành trong cả nước đều có các thay đổi lớn về diện mạo. Việc xây cất các công trình xây dựng mang dấu ấn biểu tượng cho sự tiến lên của kinh tế tài chính, văn hóa truyền thống, cộng đồng được tiến hành càng ngày càng nhiều, đóng góp thêm phần rất cao thay đổi và upgrade Hình ảnh bản địa trải qua các thành tựu mới về kiến trúc - kiến tạo.

quận thanh trì lan rộng đầu tư và quy hoạch lên Q lên Q. Năm 2023. (Ảnh: Internet)
nhờ ưu thế nơi trưng bày tại cửa ngõ hướng phía nam Hà Nội lại được nhanh chóng đầu tư triển khai xong các tiêu chuẩn lên Q. Năm 2023, thanh trì đang vươn mình khỏe mạnh trở thành trong số những đô thị trung tâm sầm uất phía nam Thành Phố.
không chỉ là được hưởng lợi nhiều từ những dự án giao thông được triển khai và đưa vào và sử dụng trên địa phận như tuyến đường liên kết Pháp Vân - Cầu Giẽ - vành đai 3 và dự án đường vành đai 3.5 đi cầu Ngọc Hồi qua địa phận quận thanh trì, việc lan rộng các tuyến giao thông vận tải vành đai, các tuyến nhánh đường nhỏ đã giúp cho cơ sở hạ tầng giao thông khoanh vùng hướng nam cũng như thanh trì trở nên thoáng mát, đơn giản và dễ dàng kết nối với Quanh Vùng giữa trung tâm và các tỉnh thành ở bên cạnh.
trong tương lai, với sự kiến tạo Aeon Hoàng Mai; ga tàu trong khu vực, thanh trì cũng sẽ được đầu tư và quy hoạch phát triển hệ sinh thái tiện ích và Dịch Vụ Thương Mại bao gồm: khu khu dã ngoại công viên, chợ đêm, phố quốc bộ và hồ bơi 4 mùa, hồ điều hòa... Biến nơi đây biến thành Một trong những khoanh vùng tăng trưởng đồng hóa bậc nhất.
Trên nền tảng cơ sở hạ tầng giao thông, cơ sở ngày càng hoàn thiện, quận thanh trì được kỳ vọng sẽ thu hút nhiều Công Ty, TĐ đặt chi nhánh. Kèm theo chính là nhu yếu an cư của các tầng lớp trí thức, người kinh doanh thành đạt... Hứa hẹn biến thành nơi quần tụ của những tầng lớp bình dân tại Hà Nội và các tỉnh bên cạnh.
mặc dù vậy, trên thực tế, tại đây còn rất ít dự án công trình đẳng cấp và sang trọng, xứng tầm với mục tiêu phát triển đang ngày càng mạnh của Khu Vực. Đặc biệt quan trọng người dân còn “mỏi mắt” tìm kiếm một đô thị xứng tầm với yêu cầu an cư ngày một cao.
vừa mới qua, thông tin về một “tổ hợp Thương Mại, Thương Mại Dịch Vụ, nhà ở” phong cách Sắp được xây đắp tại Tứ Hiệp, quận thanh trì được coi là một dấu hiệu vui cho khoanh vùng cửa ngõ phía nam TP Hà Nội.

Phối cảnh toàn diện dự án Tecco Diamond quận thanh trì trong quy hoạch tương lai.
Giới địa ốc TP Hà Nội xôn xao chờ đón Tổ hợp Thương mại dịch vụ, căn hộ chung cư đầu tiên tại thanh trì mang tên Tecco Diamond mà theo concept hé lộ, sẽ là 1 trong “viên kim cương” tại quận thanh trì.
Được biết thêm, điểm nóng dự án là 1 trong những Toà Thương Mại và chung cư thời thượng, bao gồm 2 block 25 tầng nổi và 2 tầng hầm dưới đất, với việc xuất hiện ấn tượng của các căn hộ hiện đại, thiết kế thông minh bậc nhất khu vực…
đi kèm với đó là hệ thống phong cảnh sinh thái xanh quí phái, đơn cử như: Lighting Garden (Khu vườn ánh sáng), Đài phun nước kim cương, Diamond Street (Con đường kim cương)… biểu hiện phong cách thượng lưu. Chưa kể khối hệ thống chăm bẵm sức khoẻ toàn diện như: bể bơi vô cực, spa làm đẹp & Gym, Zen Garden… cũng trở thành là các yếu tố nổi trội sẽ có mặt tại tổ hợp này.