Vận tốc đô thị hoá và gia tăng dân số ngày càng cao khiến căn hộ chung cư cao cấp chung cư dần trở thành sản phẩm dẫn dắt Thị phần. Đáng kể, “khẩu vị” của khách hàng mua căn hộ, CĐT đang dần nhắm đến dòng chung cư cao cấp.

Chung cư cao cấp luôn được truy tìm
Trong 5 năm trở lại đây, sự phát triển của Thị Trường BĐS Nhà Đất luôn được thể hiện rõ qua sự hình thành và phát triển của những phân khúc thị trường chung cư, đặc biệt là chung cư thượng hạng. Sự có mặt của tầng lớp trung lưu và thượng lưu đã tạo nên lên sản phẩm chung cư thượng hạng với giá đắt đỏ, nguồn cung và tỷ lệ giao dịch thanh toán thắng lợi luôn ở tại mức cao.
Dự báo từ giới Chuyên Viên đều cam đoan, sự thu hút từ chung cư thượng hạng sẽ còn tăng nữa, Thị Trường sẽ càng ngày càng nóng nhờ sự gia tăng mạnh của tầng lớp người có thu nhập cao.
Theo văn bản báo cáo The Wealth Report 2019 của Knight Frank, VN có 12.327 tỷ phú $ vào khoảng thời gian 2018, tăng 23% so với cách đó 5 năm. Dự báo đến năm 2023, con số tỉ phú đồng dola của việt nam sẽ tăng đều 15.776 người. Nhu yếu và sự sẵn sàng chi trả của những tầng lớp này ngày càng cao, nhất là với chốn định cư.
một số trong những chuyên gia nhận định rằng, khi con người càng có sự toàn diện, đủ đầy về các thuận lợi vật chất thì lại càng muốn tìm kiếm nhiều hơn thế các “tiện nghi” về mặt lòng tin. Đó cũng là lý lẽ để giải thích Tại Sao giới thượng lưu luôn khắt khe trong những công việc lựa chọn căn hộ chung cư cao cấp. Họ sẵn sàng trả giá cao khi mua nhà để tìm kiếm một khoảng không gian sống bảo đảm an toàn sự hài lòng về “tiện nghi” tinh thần, một chốn an cư hoàn chỉnh chứ không đơn giản chỉ mua giá trị vật chất của căn nhà.
Ông Nguyễn Văn Đính, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư kí cam kết Hội Môi giới Bất Động Sản VN nhìn nhận và đánh giá, về vị trí đất thì các sản phẩm thượng hạng chắc chắn là đắc địa, nằm vị trí trung tâm đô thị. Ngoài ra, giá trị lấy đất ở đó tương đối cao, dẫn đến việc giá trị của thành phẩm bị đẩy lên cao.
Ông Đính cho biết: “Ở TP. Hà Nội tôi Được biết thêm đang tới hoàn toàn có thể cũng trở nên có mặt sản phẩm khoảng 200 triệu đồng/m2. Tệp khách hàng có công dụng chi trả cho BĐS Nhà Đất cao cấp giờ đây theo tôi là khá đông. Có rất đông người nổi tiếng ở những căn hộ cao cấp, thượng hạng. Các căn hộ chung cư cao cấp này còn có khi được giao bán tới hơn 20 - 30 tỉ đồng/căn”.
thực ra này cho biết, cơ hội đang mở ra cho các nhà phát triển BĐS có chiến lược phát triển dự án hạng sang và Dự kiến rao bán trong quy trình 2021 - 2025 như Vingroup, TĐ BRG, Văn Phú, Tân Hoàng Minh…
thời cơ cho những nhà đầu tư thông minh
Nhiều đơn vị phân tích đã chỉ ra rằng, tỷ lệ hấp thụ phân khúc chung cư hạng hang sang luôn ở tại mức gần 90%. Số lượng này cho biết, yêu cầu sở hữu Bất Động Sản hạng sang ở những TP lớn như Thành Phố Hà Nội và TP.HCM đang ngày càng tăng cao. Bởi việc sở hữu không chỉ tạm dừng là chốn định cư mà còn là kênh đầu tư sinh lời cho các CĐT thông minh.
CBRE cũng nhận định chung cư cao cấp tại Hà Nội và TP HCM hiện cuốn hút hơn Thủ Đô BANGKOK Thái Lan, Singapore. Khi cống phẩm cho thuê tại BANGKOK Thái Lan, Singapore là 2 - 3% thì ở việt nam, tỷ lệ phát sinh lợi nhuận ở mức 7 - 9%. Không chỉ có vậy, nếu giá bình quân của một căn hộ tại Singapore khoảng chừng 1 triệu đồng $ Mỹ, CĐT phải đợi 5 - 10 năm để có lợi nhuận, trong ngắn hạn thì đa số không tồn tại cơ hội phát sinh lợi nhuận. Còn ở VN, thời cơ sinh lời to hơn do Thị Trường BĐS Nhà Đất vẫn đang ở quy trình tăng trưởng.
do đó, chung cư thượng hạng đang cũng rất được giới nhà giàu Việt ưu tiên lựa chọn cho hạng mục góp vốn đầu tư của bản thân. Bất chấp đại dịch, nhu yếu sở hữu và góp vốn đầu tư sản phẩm đó vẫn không ngừng tăng mạnh.
Ông Đính nhận định: “Theo chứng nhận và nhận định của chúng tôi, trong thời gian tới, chung cư thượng hạng vẫn có tác dụng rất có thể đạt đỉnh về giá. Lúc này và sau này gần, vẫn có những dự án đã đạt được mức giá thành mà trước đó chỉ dành được ở các Thị phần tăng trưởng như Singapore”.
nằm ở vị trí mảnh đất vàng của hướng phía tây thủ đô hà nội, toà tháp BRG Diamond Residence của TĐ BRG đã trở thành Điểm nóng hấp dẫn sự quan tâm của các người đầu tư nhậy bén. Không những điểm nóng tại thánh địa mới của Thị Trường Bất Động Sản TP. Hà Nội, BRG Diamond Residence còn được các CĐT nhận định và đánh giá cao nhờ nhân tố thiết kế long lanh như viên kim cương xanh trên tọa độ vàng phía trời Tây thủ đô hà nội.
Dự án tìm hiểu chuẩn mực sống sang mới bằng những hệ thống cơ sở hạ tầng tiện ích, Thương Mại & Dịch Vụ hoàn hảo, định chuẩn môi trường sống như 5 sao. Một vài tiện ích đỉnh cao rất có thể nói tới như hồ bơi chuẩn chiều dài Olympic, hiên chạy căn hộ rộng 2,1m, trần căn hộ cao từ 3,6m – 4,5m, vườn thượng uyển xanh ngát chân mây và các khuôn viên trên từng cao độ, Dịch Vụ Thương Mại valet parking, khối hệ thống quán ăn, café, trung tâm giao thương quốc tế…
Sau thắng lợi của những dự án cao cấp như BRG Grand Plaza, BRG Legend, BRG Diamond Residence là dấu ấn mới cam kết ràng buộc thương hiệu tăng trưởng phân khúc thị trường thượng hạng của TĐ BRG và là chỗ kết đúc đủ các yếu tố mang về lợi nhuận vượt hy vọng cho giới đầu tư trong time tới.
thông tin chi tiết cụ thể dự án BRG Diamond Residence
Địa chỉ: 25 Lê Văn Lương, Hà Nội Thủ Đô
Website: https://haiphathome.vn/du-an/du-an-c...-le-van-luong/