Grandeur Palace - Giảng Võ hội tụ 110 người chủ Quý giá, nơi giao lưu, chia sẻ quý phái sống của xã hội thành đạt Hà thành.
chiếm hữu ở chính giữa Q Ba Đình, Grandeur Palace - Giảng Võ nằm trên trục giao thông chính kết nối đến những quận trọng yếu của TP như: Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Q. Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy. Đây cũng là chỗ hội tụ của phần đông các đơn vị TW, tòa nhà công sở thời thượng, trường học, chuỗi khách sạn hạng A và các điểm nghỉ dưỡng văn hóa truyền thống hấp dẫn. Ba Đình được xem là nơi quy tụ cộng đồng lớn những doanh nhân, chính khách thành đạt.
xung quanh dự án còn là Trụ sở của các Đại sứ quán, nơi thao tác của các Chuyên Viên cấp cao, đại sứ, tham tán nước ngoài. Trong một Khu Vực có cùng nền tảng tri thức, cư dân sẽ tiến hành lan rộng ra cơ hội hợp tác ký kết, giao lưu với xã hội những người dân hàng xóm thành đạt đến từ khá nhiều tổ quốc, cùng nhau phỏng vấn trao đổi các đặc thù văn hoá của từng đất nước, sớm dựng nên nên tư duy, tính cách của 1 công dân toàn cầu.
Càng thành đạt, giới thượng lưu có xu hướng dễ dàng và đơn giản hóa cuộc sống thường ngày, hướng đến khoảng không yên tĩnh, gần cận với thiên nhiên và tinh lọc các mối quan hệ. Tư tưởng này dựng nên do họ liên tiếp phải đối diện với những áp lực nặng nề, căng thẳng mệt mỏi trong các việc và cần tìm một nơi để thăng bằng cuộc sống thường ngày bận rộn.
hiểu rõ sâu xa nhu cầu này, Grandeur Palace - Giảng Võ hướng tới một cuộc sống đời thường an yên, nơi mỗi người chủ sẽ mở màn cùng những người hàng xóm có chung ý kiến, đồng điệu trong cách nghĩ. Khối hệ thống biệt thự và một toà tháp cao tầng liền kề chỉ dành cho hữu hạn chủ nhân tạo cho cuộc sống khác biệt và riêng tư ngay tại giữa trung tâm sầm uất.
sau đây, mỗi chủ nhân có bổ sung thêm những đồng đội, cùng thư giãn và giải trí tại hồ bơi trên tầng mái, nhập cuộc các bữa tiệc phong cách ngay tại tư gia, trải nghiệm bản nhạc và lan rộng liên kết với những người thành đạt, trí thức.
sinh ra và lớn lên trong xã hội tinh hoa, các đứa trẻ - thế hệ mai sau sẽ sớm hấp thụ được những giá trị của cuộc sống thường ngày văn hóa và tân tiến. Khi giao tiếp thường xuyên với nhóm những chủ đầu tư - buôn bán, xã hội tri thức... Trẻ tuổi có Xu thế hình thành tư duy và có định hướng tăng trưởng.
Phối cảnh dự án bộc lộ quí phái phong cách xây dựng đương đại.
chia sẻ thêm về triết lí kiến thiết xã hội cư dân đẳng cấp và sang trọng tại dự án, đại diện thay mặt người đầu tư cho biết thêm, nhu yếu sinh sống trong một cộng đồng hiện đại, cùng đẳng cấp là Xu thế từ rất lâu trên quả đât. Tại những giang sơn tăng trưởng, giới tinh hoa luôn được gắn kèm với các Khu Vực trung tâm mà nói tới tên là biểu lộ sự sang trọng, vị thế cá nhân.
các Khu Vực như Beverly Hills, Malibu Colony Beach, Rockefeller Center (Mỹ), Peak (Hong Kong), Gangnam (Hàn Quốc)... Khét tiếng là các xã hội nhiều năm của các cư dân tri thức và thành đạt.
Cư dân trong những thành phố này thường là những chính khách, người khét tiếng, là các tỷ phú, "trọc" phú... Ưa thích nơi yên tĩnh cho tổ ấm, tránh các ô nhiễm và độc hại và ồn ào ngay tại địa chỉ trung tâm.
chuẩn mức Lựa mua nhà đất của giới thượng lưu không những dừng lại ở chỗ đắc địa, gần giữa trung tâm, khoảng không gian sống thuận tiện, tiện ích - Dịch Vụ Thương Mại cao cấp mà còn là một cộng đồng cư dân. Với họ, nhà không chỉ là đơn giản là nơi ở mà còn là chỗ tạo lập cuộc sống đời thường, tạo dựng tương lai cho trẻ thơ, mang lại khoảng không gian sống hiện đại cho tất cả mái ấm gia đình.
Việc sống và phát triển giữa một cộng đồng có nếp sống thanh lịch, quy tắc ứng xử chuẩn mực, hàng xóm thân thiết sẽ ảnh hưởng tích cực và lành mạnh đến mức mái ấm gia đình, tạo thời cơ mở rộng những quan hệ mới với những hàng xóm thành đạt. Chính là yếu tố quan trọng không những giúp gia tăng giá trị cho Bất Động Sản Nhà Đất mà còn phản chiếu vị thế của người chủ sở hữu.
"Ngoài dự án Grandeur Giảng Võ thì Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng cũng nhắm đến yêu cầu như thế tại việt nam. Dự án đã hoàn thiện xong và chuẩn bị đón các người chủ chuyển đến ở ngay. Một cộng đồng cư dân tân tiến, hiện đại đang dần hiện hữu tại Q Ba Đình, nơi mỗi người được sinh sống trong một không gian tinh tế và sắc sảo, giúp xác định Brand Name bản thân với chất lượng sống đẳng cấp", thay mặt đại diện dự án sẻ chia.