Khu đô thị kiểu mẫu Sun Grand City New An Thoi cung ứng mọi yêu cầu định cư, buôn bán, vui chơi lôi cuốn đông đảo cư dân về đây sinh sống, công việc làm ăn.
mũi nhọn tiên phong làn sóng di chuyển cư dân
event chào làng thành lập và hoạt động Thành Phố Phú Quốc vừa diễn ra tại KĐT Sun Grand City Hillside Residence. Không phải ngẫu nhiên, event trọng đại mang tính chất bước ngoặt của Phú Quốc lại tổ chức triển khai ở quảng trường trung tâm của dự án. Nằm ngay điểm trung tâm của Phường mới An Thới, Sun Grand City New An Thoi mang dáng dấp của 1 đô thị mới với cuộc sống đời thường sang trọng, định hình nét văn hóa mới ở TP biển đảo thứ nhất của việt nam.
trước đó, người dân Phú Quốc vốn quen với cuộc sống tạm thời ở các làng chài, tiếp nối bắt nhịp dần với các hoạt động dịch vụ thương mại nơi phố thị ở Dương Đông và An Thới. Sự xuất hiện một Khu đô thị đầu tư và quy hoạch chuẩn mực, chuyên nghiệp và bài bản, cơ sở hạ tầng tiện ích không hề thiếu như Sun Grand City New An Thoi đã góp thêm phần chuyển đổi diện mạo nơi đây, giúp người dân có khoảng không gian sống mới chất lượng.
trong các các người sở hữu chiếm hữu nhà phố Sun Grand City New An Thoi, nhiều người là dân sống nhiều năm ở đảo Ngọc, kể cả ở Bắc, Trung đảo cũng muốn dịch chuyển về phía nam để sinh sống, làm ăn.
các căn shophouse tại Sun Grand City New An Thoi.
"Trước đây mình không lúc nào nghĩ ở trên hòn đảo lại sở hữu Khu đô thị lớn, đẹp và khang trang như thế này", chị Minh Thảo sống hơn 10 năm ở Phú Quốc - người chủ sở hữu một căn nhà phố Sun Grand City New An Thoi sẻ chia.
Không riêng người dân Phú Quốc, những người từ đất liền muốn đến đảo Ngọc an cư, làm ăn vĩnh viễn cũng đặt hy vọng ở nơi này. Anh Tuấn Hải ở Q.3, Thành Phố Hồ Chí Minh cũng đều có có kế hoạch chuyển khẩu về Phú Quốc nhờ nơi đây đảm bảo chất lượng sống cao, sức đề kháng lẫn việc kinh doanh, cùng theo đó cung ứng mọi nhu yếu vui chơi, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí.
"Sun Grand City New An Thoi có sức cuốn hút không chỉ nhờ có kết cấu siêu khối, các trục quốc lộ thênh thang, xen kẹt với 4 khu dã ngoại công viên đầy đủ tiện ích, mà còn bởi có giá trị đa năng an cư - kinh doanh - giải trí trong hệ sinh thái xanh tầm cỡ quốc tế do SUNGROUP tăng trưởng, mang về cuộc sống đời thường viên mãn cùng năng lực kinh doanh đắc lợi ở trung tâm mới Phú Quốc", đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh vấn đề.
Hiện Sun Grand City New An Thoi đã hoàn thành tất cả tòa nhà phố, Dự kiến mở đầu chuyển nhượng bàn giao từ thời điểm tháng 1/2021. Cùng với đó, 3 trong các 4 khu vui chơi công viên chủ đề có tên Seta, Limoni và Pino đã dẫn vào chuyển động, phục vụ cư dân. Dự án sẵn sàng mừng đón cư dân đến sinh sống, công việc làm ăn ngay trong năm 2021.
về sau gần, những tuyến QL rộng nhất P. An Thới đó sẽ tấp nập dòng người lại qua, ghé qua hệ thống cửa hàng, cửa hiệu đa phong cách đầy thu hút, hưởng thụ ẩm thực ăn uống, đồ uống tròn vị có ở khắp những cung đường. Trong 4 công viên, cư dân thỏa mái vui chơi giải trí, luyện tập thể thao, giao lưu, san sẻ, khiến cho một cộng đồng dân cư tân tiến, ngập tràn sức sống ở TP mới Phú Quốc.
Chỉ mất vài phút, cư dân rất có thể đến Central Village - tâm điểm vui chơi và giải trí mới nơi "thị trấn Amalfi" Sun Premier Village Primavera để ngắm hoàng hôn từ bể bơi vô cực hay nhập cuộc những tiệc tùng tổ chức triển khai công phu và mai sau là show trình bày 3D Vortex lạ mắt...
Sun Grand City New An Thoi cung ứng mọi nhu cầu của cư dân.
mục tiêu tăng giá
cuộc sống thường ngày đẳng cấp là Nguyên Nhân khiến Sun Grand City New An Thoi đón trọn dòng di cư mới về đảo Ngọc. Thêm lần nữa, với ưu thế quy hoạch bài bản và chuyên nghiệp từ đầu, dư địa quỹ đất lớn tới 34km2, phân KĐT An Thới mũi nhọn tiên phong nhu cầu lập nghiệp, phát triển kinh doanh khi được lí thuyết biến thành thiên đường nghỉ dưỡng du lịch và tiệc tùng, lễ hội, điểm trung tâm Thương mại dịch vụ và đô thị cảng biển năng động, mưu trí, trọng tâm công nghệ tiên tiến cao tầm cỡ khoanh vùng và quốc tế.
Dự báo, trong 10 năm tới Phú Quốc sẽ đón hàng chục ngàn người từ đất liền ra hòn đảo để đạt quy mô 550.000 dân vào thời điểm năm 2030, tức gấp 3 lần Hiện tại. Việc tăng thêm dân số phù hợp với triết lí phát triển của TP biển đảo.
KTS Hồ Thiệu Trị - TGĐ Doanh Nghiệp TNHH phong cách thiết kế sư Hồ Thiệu Trị và cộng sự (HTT Group) cho thấy, Phú Quốc Bây Giờ có tầm khoảng 180.000 người, khách nghỉ dưỡng ở mức độ 5,1 triệu vào năm 2019. Con số này nhã nhặn khi đối chiếu với Nước Singapore là một trong nước nhà biển hòn đảo có diện tích S gần giống, dân sinh 5,6 triệu con người, khách du lịch 16,73 triệu lượt mỗi năm hay Dubai với số lượng dân sinh 3,3 triệu con người và khách nghỉ dưỡng lên đến 18,5 triệu...
Với mục tiêu biến thành "Singapore thứ 2 của châu Á", trong tầm nhìn xa, Phú Quốc hướng tới một Thành Phố 5-6 triệu dân như hòn đảo quốc sư tử. Chỉ nay mai thôi, một lạng lớn nhân sự rất chất lượng, giới Chuyên Viên sẽ đổ về Phú Quốc tiến hành những dự án phát triển mới với những đòi hỏi cao về chất lượng sống, Dịch vụ.
chia sẻ tại Buổi họp "Phú Quốc - Đón vận hội, dẫn lối thành công", ông Nguyễn Văn Đính, Phó Tổng Thư ký cam kết hiệp hội cộng đồng Bất Động Sản Nhà Đất việt nam nhận định và đánh giá, với những Khu Vực được góp vốn đầu tư bài bản và chuyên nghiệp như Nam Phú Quốc, Lúc Này là cơ hội cho CĐT. "Sau 3-5 năm, giá trị những BĐS Nhà Đất này tăng đều vì khan hiếm và tăng đều theo giá trị mà bản thân nó ra đời, tức là rất có thể khai phá, kinh doanh công dụng với doanh số tốt nhất", ông nói