Apec Mandala Wyndham Mũi Né ghi lại buổi đầu của Apec Group trong các việc phát triển tên thương hiệu BĐS Nhà Đất cao cấp với cái giá tầm trung (affordable luxury).
đại diện Apec Group cho biết, mục tiêu của Doanh Nghiệp là phát triển các dự án mang tính cải tiến vượt bậc với rất tốt xuyên thấu chủ quyền lãnh thổ VN nhưng giá cả phí hài hòa, thông qua đó giúp đa số người hiện thực hóa giấc mơ chiếm hữu Bất Động Sản Nhà Đất thời thượng. Chính vì như thế, Apec Group mang lại một khái niệm mới bổ sung cập nhật vào danh mục sản phẩm các dự án Bất Động Sản du lịch - affordable luxury - nhằm tái định nghĩa các chuẩn mực khách sạn.
theo đó, dòng sản phẩm "affordable luxury" biểu trưng cho sự năng động và phát minh của TĐ trẻ đang bùng nổ trong Khu Vực. Mỗi dòng sản phẩm kết hợp giữa thiết kế phát minh sáng tạo, công suất tiến bộ với các giá trị truyền thống đậm văn hóa, khá đầy đủ thuận lợi và tiện ích - một Trải Nghiệm du lịch cao cấp và mớ lạ và độc đáo ở Thị phần việt nam.
Apec Mandala Wyndham Mũi Né lọt vào top 10 khách sạn quy mô nhất nhân loại khi hoàn thiện xong.
Khách sạn Apec Mandala Wyndham Mũi Né đó là sản phẩm thứ nhất cho dòng sản phẩm affordable luxury tại Thị phần Bình Thuận. Dự án sở hữu 2.912 phòng và một tổ hợp vui chơi giải trí ở trong nhà quy mô 5.000m2, lọt vào top 10 khách sạn quy mô nhất quả đât.
Với lí thuyết xây đắp khách sạn theo chuẩn mức 5 sao, tập đoàn lớn Apec thao tác với một loạt tên tuổi lớn trong các nghành nghề. Để bảo đảm quy trình tiến độ xây dựng và chất lượng công trình xây dựng, Apec hợp tác ký kết với Ricons và Delta - 2 tổng thầu có kinh nghiệm triển khai các dự án trọng yếu như Vinpearl Phú Quốc, Vinhomes Riverside Grand Park, Sunrise Riverside, Apec Sầm Sơn tỉnh Thanh Hóa
Trong quy trình Covid-19 bùng phát và ảnh hưởng tác động mạnh đến nền kinh tế thị trường tương tự như tình hình kinh doanh sản xuất của các Doanh Nghiệp, việc xây dựng tại công trường Apec Mandala Wyndham Mũi Né vẫn thực hiện đều đặn, ngày 3 ca cả ngày lẫn đêm. Dự án đã cất nóc ngày 15/12/2020 và Dự kiến bước vào vận hành và quản lí quý I/2022.Về quản lí quản lý, tập đoàn Apec cũng làm việc với các đơn vị số 1 như Wyndham Hotel Group - top 5 đơn vị chức năng cai quản quản lý và vận hành lớn nhất trái đất Với Tay nghề Kinh nghiệm hơn 40 năm trong nghành nghề và cai quản chuỗi 8.000 khách sạn, khoảng 683.300 phòng tại 73 tổ quốc.
các đơn vị thiết kế nội thất hàng đầu Khu Vực và nội địa như Kaze, Kume, Zoo... Đều là các Brand Name từng thiết kế cho các khách sạn khét tiếng giống như những chuỗi khách sạn của Marriott hay Vinpearl. Đơn vị xây dựng nội thất cũng rất được Chọn từ hơn 200 nhà thầu trong và ngoài nước. Những đối tác doanh nghiệp đều là Brand Name uy tín đã có kinh nghiệm triển khai các khách sạn từ 5 sao lớn như Hilton, InterContinental, Marriott, Six Sense...Theo chủ đầu tư, một nhân tố quan trọng giúp dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né hút người đầu tư và quý khách hàng là tổng vốn góp vốn đầu tư và giai đoạn giao dịch thanh toán hoạt bát. Sau chính sách ân hạn nợ gốc vô thời gian, nhà đầu tư Apec Group thường xuyên cho phép thanh toán 1/2 tới khi nhận nhà, phần còn sót lại trả chậm trong 5 năm.
"Hình thức thanh toán đó có lợi cho khách hàng khi giá trị Hiện tại của mỗi căn hộ tại dự án chỉ tầm 1,4 tỷ đ, bao gồm quà tặng kèm là gói thiết kế bên trong có trị giá 300 triệu VNĐ. Như vậy với 700 triệu VNĐ, người sử dụng rất có thể kéo vali vào sinh sống hay khai phá vận hành để sinh lời", thay mặt đại diện chủ đầu tư của dự án nhấn mạnh.
Giới Chuyên Viên đánh giá và nhận định, trong bối cảnh Thị Trường BĐS chưa hoàn toàn hồi sinh, những hướng đi phát minh sáng tạo và nâng tầm có thể giúp những Doanh Nghiệp đã có được kim chỉ nam. Apec Living là bước đi chiến lược biểu lộ ánh nhìn của tập đoàn Apec Group khi khai thác Thị Trường Bất Động Sản Nhà Đất thời thượng với cái giá tầm trung bình - Affordable luxury.