Tiến độ nhà mẫu dự án Feliz Homes
Dự án Feliz Homes nơi trưng bày tại đường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội, có tổng diện tích là 2,1ha. Feliz Homes được thiết kế theo phong cách 3 tòa tháp cao 27 tầng, tổng cộng 1.248 căn hộ chung cư, trong các số ấy có 3 tầng hầm dưới đất được sử dụng làm bãi trao gửi xe, đáp ứng để xe của cư dân trong tòa nhà. Tầng trệt dưới là khu tổ hợp trọng tâm thương mại; tầng 2 và tầng 3 là khu tiện ích như: bể bơi bốn mùa, sân tập gym… không chỉ có thế, Dự án Feliz Homes cũng đều có đầy đủ tiện ích giành riêng cho trẻ em như: Sân chơi, khu trò chơi vui chơi, vườn nướng BBQ… với họa đồ thiết kế quí phái, chuẩn Resort, đưa về không gian sống xanh với khu vui chơi công viên 4.000m2… Dự án được tiến hành bởi chủ đầu tư là Công Ty KLB, Licogi 13 FC là đơn vị chức năng xây đắp và do Công Ty cổ phần tư vấn cai trị dự án xây cất CMAXX là đơn vị chức năng giám sát.
Dự án Feliz Homes gồm 3 tòa tháp chung cư cao 25 -27 tầng, mang tên theo chủ đề của từng tòa tháp: Tropical Tower, Fantasy Tower và Zen Tower.
Ngay tại cuối năm 2020, chủ đầu tư đã cho chính thức mở bán quá trình 1 tòa tháp Tropical có những căn hộ diện tích S đa dạng 65-118m2 với 2-3-4 phòng ngủ và giá cực hợp lý. Những quý khách và nhà đầu tư lanh lợi đã chóng vánh Chọn được căn hộ hợp với view cực đẹp, hiện bảng hàng vẫn đang rất được mở và chỉ với số lượng căn rất ít.
cùng theo đó, công sở bán sản phẩm và nhà mẫu cũng đang rất được nhanh lẹ triển khai xong, Dự kiến sau kì nghỉ tết âm lịch Tân Sửu 2021, quý khách hàng đã có thể vào thăm quan công sở bán hàng cũng tương tự ngắm nhìn sa bàn của dự án được đặt tại đây.


bên ngoài công sở bán hàng
xây dựng bên trong công sở bán sản phẩm cũng đã và đang dần hoàn thiện xong