Dòng BĐS du lịch "Affordable luxury" tiếp tục được Apec Group cách tân và phát triển và đột phá với dự án mới tại tỉnh ven đô độc lập.
Đại diện thay mặt Apec Group cho biết thêm, kim chỉ nam của Doanh Nghiệp là cách tân và phát triển các dự án mang tính nâng tầm với rất chất lượng trải dài khắp mọi miền với Ngân sách chi tiêu hài hòa, thông qua đó hiện thực hóa cơn mơ chiếm dụng BĐS Nhà Đất cao cấp đối với đa số chúng ta hơn. Vì thế, Apec Group đem đến một khái niệm mới bổ sung cập nhật vào danh mục dòng sản phẩm những dự án Bất Động Sản du lịch - Affordable luxury (chuẩn xa xỉ vừa tầm).
Sản phẩm này biểu trưng cho sự năng động và phát minh của TĐ Apec khi tham gia vào Thị trường BĐS Nhà Đất nghỉ dưỡng tại VN. Mỗi dòng sản phẩm là việc kết hợp giữa thiết kế phát minh sáng tạo, công năng văn minh với các giá trị truyền thống đậm văn hóa truyền thống, tương đối đầy đủ thuận tiện & chất lượng tiêu biểu.
"Affordable luxury còn đại diện thay mặt cho lí thuyết 'kinh doanh là phụng sự', là cơ hội để Apec Group chia sẻ lợi nhuận với những nhà đầu tư", thay mặt Doanh Nghiệp nhấn mạnh.
vài năm trở lại đây, Apec Group ghi dấu ấn với các dự án thuộc dòng Affordable luxury như Apec Mandala Wyndham Phú Yên, Apec Mandala Wyndham Mũi Né, Apec Mandala Wyndham Hải Dương... Mỗi căn hộ cao cấp hotel có mức giá trị trên dưới một tỷ đồng, chưa tính tới các chính sách & hình thức giao dịch thanh toán linh hoạt tới từ chủ đầu tư dự án.
Tiếp đến chiến thắng của các dự án du lịch biển, tiếp đây,Apec Group công bố Apec Mandala Sky Villas Kim Boi tại Kim Bôi, độc lập. Dự án được kỳ vọng sẽ liên tiếp bứt phá trong chuyến hành trình xây dựng sản phẩm nghỉ dưỡng chuẩn xa xỉ vừa tầm.

So với những sản phẩm đã công bố, Apec Mandala Sky Villas Kim Boi có sự khác biệt là tận dụng phong cảnh vạn vật thiên nhiên, khoáng sản Quý giá suối khoáng để định hình một Xu thế du lịch cạnh tranh lành mạnh của cư dân Việt.
Theo họa tiết thiết kế, Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi nằm trên mạch nước nóng của dòng suối khoáng thuộc xóm Mớ Đá, xã Hạ Bì, huyện Kim Bôi, tỉnh hòa bình, cách thủ đô khoảng tầm 70 km. Dự án sẽ tiến hành đem vào hoạt động với tổng diện tích quy hoạch gần 60.000 m2, với tổ hợp nghỉ dưỡng hoàn chỉnh gồm có khu nghỉ dưỡng cao cấp với Nhà biệt thự trên không ấn tượng.
Khuôn viên dự án không thiếu thốn tiện ích du lịch 5 sao như khu cảnh quan, vườn điều hòa, khu Thương Mại & Dịch Vụ chăm lo sức khỏe chuyên sâu như khoáng nóng Onsen, khoáng nguyên thủy, tắm khoáng dược liệu, tắm bùn, tắm sữa, tắm rượu, những liệu pháp hồi phục & làm đẹp truyền thống của phương Đông (Việt Nam, Ấn Độ, Trung Hoa, Nhật Bản). Dự án còn có khu tổng hợp vui chơi giải trí đa tiện ích gồm hồ bơi, jacuzzi ngoài trời...
Ông Nguyễn Quang Huy - thay mặt đại diện đơn vị chức năng cải cách và phát triển dự án Apec Group cho thấy đang cố gắng để đưa độc lập trở thành Khu Vực đứng vị trí số 1 về nghỉ dưỡng và giải trí tại nước ta. Không dừng lại ở đó, từ định vị dòng sản phẩm phong cách hợp Ngân sách "affordable luxury", Công Ty hy vọng tỏa khắp du lịch 5 sao đến không ít người dân việt nam và san sẻ lợi nhuận với các CĐT.
Dự đoán, Apec Group & những đơn vị hợp tác ký kết bán sản phẩm sẽ công bố các sản phẩm sang trọng hợp Ngân sách chi tiêu này trong time đang đến nhằm thỏa mãn nhu cầu du lịch lẫn đầu tư của người tiêu dùng.
Tham khảo thêm thông tin về dự án Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi: https://anvuonggroup.vn/du-an/mandal...-boi-hoa-binh/