[replacer_a]
Vị trí dự án Dolce Penisola Quảng Bình có phong cách thiết kế dựa trên nguồn cảm giác phục hiện ánh hoàng kim vương giả mang quí phái Paris thời thượng. Được thiết kế các đường nét tinh xảo, không gian lung linh, dự án được ví dụ như kinh đô nghỉ dưỡng giữa lòng Quảng Bình. Nhà đầu tư Onsen Fuji đã xây cất 2 toà tháp căn hộ cao tầng liền kề với vẻ đẹp tuyệt làm cho một tuyệt tác vượt thời hạn. Đây chắc rằng một cơ hội đầu tư chẳng thể nào bỏ dở tại thị trường Quảng Bình.
Dự án Dolce Penisola Quảng Bình nơi trưng bày tại trọng tâm Thành Phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Dự án nằm ở mặt biển Quảng Bình, sát bên con sông Nhật Lệ xinh đẹp, tiệm cận các trục đường giao thông vận tải lớn của Thành Phố, giúp du khách đơn giản liên kết đến mọi khu vực mờ mịt bậc nhất & các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng sau đây.
Với những điểm mạnh sẵn có vệ địa thế, Dolce Penisola Quảng Bình được thừa kế hệ thống tiện ích thời thượng sẵn có bao quanh, mang đến cho du khách kỳ du lịch lôi cuốn tiện nghi…
Dự án ở ngay tại nơi chiếm dụng bờ biến dài ấn tượng với những dải cát trắng xóa mượt mà, nước trong veo, khí hậu nhiệt đới gió mùa chan hòa, cùng mạng lưới liên kết hơn 50 điểm tham quan du lịch đa dạng và phong phú của Quảng Bình.
cạnh cận 2 sân golf 18 hố, cầu Nhật Lệ II, đối lập khu vui chơi công viên biền trọng tâm.
  • 4km đến Sun spa Resort Quảng Bình, Cầu Nhật Lệ
  • 5km đến trọng tâm Thành Phố. Đồng Hới
  • 8km đến ga Đồng Hới
  • 2km đến trường bay Đồng Hới
  • 15km đến tổng hợp nghi dưỡng FLC Quảng Bình
  • tiện nghi dịch chuyển đến Phong Nha – Kẻ Bàng, Động Thiên Đường…

Với địa thế đẹp nhất sát dòng Nhật Lệ và bãi tắm biển Bảo Minh, condotel Dolce Penisola là điểm nghỉ chân lý tưởng cho mọi khác nước ngoài trong & ngoài nước khi tới với Quảng Bình.