bất động sản thành thị thương mại 2 trong 1 - Tân Trụ hưởng lợi

Đón tiềm năng tăng tốc của tỉnh, vô vàn "ông lớn" BĐS

https://reverland.vn/vi-thanh-new-city/

đã bắt đầu xúc tiến nhiều dự án địa ốc tiềm năng. Điển hình là sự xuất hiện của Thắng Lợi Group. Chỉ mới 3 tháng đầu năm 2021, Tập đoàn này đã rục rịch chuẩn bị ra mắt dự án bất động sản Dự án The Sol City giai đoạn 2 và một dự án nhà ở thành phố thương mại đang được nhiều NĐT “rỉ tai” nhau về tiềm năng lợi nhuận là West Market Lạc Tấn tọa lạc tại lõi Tân Trụ - Long An.
“Nếu Bình Dương, Đồng Nai đã đạt đến độ chín muồi để đầu tư thì Long An chính là bông lúa đang vào độ trổ đòng đòng chỉ chực chờ đến mùa gặt. Đầu tư thì rất cần phải vô vào những giai đoạn như thế này mới có quả ngọt, chị Mai Linh, một giới đầu tư địa ốc đang tìm hiểu dự án cho biết thêm.

"Với nền kinh tế đang phát triển mạnh của Long An, thay xuống tiền cho các bất động sản nhà ở bình thường thì tôi nghĩ những sản phẩm nhà phố thương mại tọa lạc ngay các dự án thành thị thương mại nhiều tiện ích là chọn lọc tốt nhất vì ngoài để ở nhà đầu tư còn có thể cho thuê hoặc buôn bán đều có hiệu quả nhuận lớn. Đó cũng chính là nguyên do tôi đang nhắm đến West Market Lạc Tấn ngay trong khi khảo sát thị trường vì ngoài nhà phố thương mại sầm uất, dự án này còn có Ki-ốt chợ và hàng loạt tiện ích tân tiến, đẳng cấp”, chị Mai Linh phân tích.

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Trần Anh Huy, Giám đốc Kinh doanh Tiếp thị Galaxy Land - cty trực thuộc Thắng Lợi Group, dự án bất động sản chưa chính thức tung ra nhưng đã mau chóng thu hút sự chú ý của nhiều NĐT là nhờ công trình sở hữu 8 thế mạnh nổi trội.

Trong đó, địa điểm “vàng” ngay ngoài đường 2 tuyến đường lớn nhất Tân Trụ là DT 833 và DT 835 - tâm điểm đi lại kinh tế và vui chơi của toàn vùng là nhân tố đầu tiên. Với định hướng mang đến cho Chủ nhà tương lai một nơi ổn định chỗ ở lạc nghiệp “chuẩn” tiên tiến, Thắng Lợi Group còn bố trí công năng một bí quyết khoa học với tiện ích nội và bên ngoài quy định “một chạm” là có thể đến quảng trường xanh mát, phố tản bộ thông thoáng, khu mua sắm náo nhiệt, trường học, bệnh viện…

Thiết kế theo lối kiến trúc thời thượng, 1 trệt 3 lầu, kết hợp 2 trong 1, nhà phố thương mại đáp ứng đầy đủ không gian thanh tĩnh cho một tổ ấm gia đình 3 thế hệ, vừa là nơi “lạc nghiệp” bền vững với phố thị đông đúc.

Song song đó, dự án bất động sản còn sử dụng nội thất bởi doanh nghiệp Gỗ An Cường. Khía cạnh khác, dự án bất động sản đã có giấy tờ hoàn chỉnh là nhân tố giúp các NĐT an tâm khi chọn lọc West Market Lạc Tấn.

Long An - “Rồng” Tây Nam Sài Gòn đang thức tỉnh

Theo báo cáo của UBND tỉnh Long An cho thấy thêm, địa phương có nhiều nhân tố tăng trưởng tích cực trong năm 2016-2020 với tốc độ tăng tốc kinh tế trung bình ước đạt 9,11%/năm, qui mô kinh tế càng được mở rộng, năm 2020 ước đạt 130.507 tỷ đồng. Những con số tăng tốc mau lẹ chỉ trong vòng vài năm là kỳ vọng của rất nhiều địa phương ở nước ta.

Khía cạnh khác, hạ tầng kinh tế - xã hội như cơ sở giao thông, trường học, bệnh viện… đã từng bước cung cấp nhu cầu của sự phát triển xã hội ngày càng tốt với việc huy động 162,6 nghìn tỷ đồng vốn đầu tư xã hội, tăng 80% so với GĐ 2011-2015.

Từ những nền tảng đạt được, 5 năm tiếp theo (2021-2025) tỉnh Long An đã đặt ra mục tiêu sẽ tăng cường 9,2 - 10%. Trong đó, công nghiệp - xây là khu vực tỉnh chú trọng phát triển nhằm mục tiêu tăng 13-13,5%, chiếm phần 60,5% cơ cấu kinh tế, đi sau là thương mại - dịch vụ với mức tăng 6,5 - 7%, chiếm tỷ trọng gần 30% trong cơ cấu.

Khía cạnh khác, tỉnh còn chú trọng quá trình thành phố hóa cho các địa phương chủ chốt như Tân An, Đức Hòa, Cần Giuộc, Bến Lức… đặc trưng là huyện Tân Trụ - địa phương duy nhất của tỉnh giáp giới 2 con sông Vàm Cỏ Đông và Vàm Cỏ Tây với định hướng cải cách và phát triển nhiều khu, cụm công nghiệp tại Vàm Cỏ Đông và khu đô thị - thành thị tại Vàm Cỏ Tây.

đặc biệt, trong tháng 1/2021, Long An trở thành địa phương dẫn đầu về đầu tư khi thu hút dòng vốn FDI gần 3,2/10,2 tỷ USD của cả nước. Đây sẽ là nhân tố quan trọng giúp tỉnh đón một cơn “sóng” tăng tốc kinh tế mạnh mẽ, mở đường cho sự đi lên các ngành nghề khác, nhất là bất động sản thành thị thương mại 2 trong 1.

Tham Khảo Các Thông tin dự án bất động sản HOT 2021https://reverland.vn/hung-dinh-city/