Phân khúc đất nền đã trở nên khá quen thuộc với giới đầu tư bất động sản trong những năm gần đây bởi tiềm năng phân khúc này đem lại là quá đỗi to lớn, đặc biệt là tại thị trường các tỉnh lân cận vùng ven giáp ranh Thành phố Hồ Chí Minh.

Chính vì thế, hiện nay, không ít công ty bất động sản dùng đủ chiêu trò lừa khách hàng mua đất như bán đất dự án “ma”, không xuất hóa đơn, dụ dỗ ký hợp đồng góp vốn khi chưa đủ Pháp lý nhà đất,… Khách hàng đầu tư bất động sản vì thế cũng e dè, cẩn trọng hơn. Kèm theo đó, với sự phát triển của mạng xã hội người dùng ngày càng được tiếp cận nhiều thông tin và đã thông minh hơn trong việc lựa chọn doanh nghiệp kinh doanh bất động sản uy tín, đáng tin. Giữa thị trường đầy biến động và rủi ro, một trong số ít chủ đầu tư chưa từng dính bất kỳ một tin đồn thất thiệt nào chính là Long Phát.

[replacer_a] là một trong những doanh nghiệp mũi nhọn kinh doanh lĩnh vực bất động sản các tỉnh thành lân cận trung tâm Tp.HCM, trọng tâm là các khu vực Long Thành (Đồng Nai). Tuy nhiên, dạo gần đây có nhiều tin đồn thất thiệt về việc [replacer_a] trục lợi chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng từ phía khách hàng, nhà đầu tư và điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Vậy [replacer_a] và cố tình chiếm đoạt tài sản khách hàng có thật hay không? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây, mời quý khách hàng cùng tham khảo.


Từ đầu năm đến nay, giá trị các dự án bất động sản Long Phát tại Nhơn Trạch đã tăng trưởng từ cao đến rất cao. Dưới đây, chuyên gia địa ốc sẽ đưa ra những yếu tố tạo động lực tăng trưởng bất động sản Nhơn Trạch.

Giao thông kết nối tốt

Nằm tiếp giáp với quận 2, quận 9 (TPHCM), thành phố mới Nhơn Trạch giống như một bán đảo cách trung tâm thành phố chỉ một con sông. Một điểm đặc biệt là hầu hết các công trình giao thông trọng điểm của quốc gia đều đi qua địa bàn huyện Nhơn Trạch.

Nếu tỉnh cả các tuyến giao thông đang được quy hoạch thì huyện Nhơn Trạch có đến 3 tuyến cao tốc gồm TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức – Long Thành, Biên Hòa – Vũng Tàu; 2 tuyến vành đai là vành đai 3, vành đai 4; 2 tuyến đường sắt là tuyến monorail Thủ Thiêm – Long Thành, đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu; 2 cây cầu kết nối với khu Đông TPHCM và Nam Sài Gòn là cầu Cát Lái, cầu Bình Khánh.

Về đường hàng không thì có sân bay quốc tế Long Thành quy mô tầm cỡ Đông Nam Á chuẩn bị khởi công xây dựng vào năm 2019 cách Nhơn Trạch cũng chỉ hơn 10 phút đi xe. Các công trình này khi đồng loạt đi vào vận hành không chỉ giúp việc lưu thông tới các trung tâm lớn của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam ngày càng thuận tiện hơn mà còn là lực đẩy giúp Nhơn Trạch phát triển toàn diện, nhất là lĩnh vực bất động sản.

Kinh tế tăng trưởng tốt

Theo ghi nhận từ chuyên gia kinh tế, những năm gần đây, tốc độ tăng trưởng kinh tế của Nhơn Trạch luôn duy trì ổn định ở mức cao, luôn dẫn đầu trong việc thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Hiện nay, trên địa bàn huyện Nhơn Trạch đã có 8 cụm khu công nghiệp lớn với quy mô hơn 2.700 hecta thu hút hơn 71.000 lao động gồm chuyên gia, kỹ sư nước ngoài, lao động trình độ cao.

Đây là nguồn khách hàng tiềm năng cho việc phát triển các dự án bất động sản từ phân khúc bình dân cho đến cao cấp. Hơn nữa, việc các tập đoàn lớn trong và ngoài nước liên tục đến Nhơn Trạch mở “cứ điểm” sản xuất, kinh doanh sẽ tác động rất lớn đến việc tăng giá bất động sản của Nhơn Trạch.


Tiềm năng lớn từ quy hoạch đô thị

Hiện nay, Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch đang là những khu vực phát triển nóng của tỉnh Đồng Nai. Tuy nhiên, thành phố Biên Hòa không còn nhiều quỹ đất sạch để phát triển các dự án bất động sản, giá đất lại quá cao. Còn Long Thành, nếu xét về vị trí thì không gần TPHCM bằng Nhơn Trạch, giá đất cũng cao hơn. Do đó, có thể nhận thấy tiềm năng phát triển tương lai của Nhơn Trạch là rất lớn.

Theo ghi nhận thực tế, Đồng Nai cũng đang tập trung đầu tư để biến Nhơn Trạch trở thành đô thị vệ tinh theo quy hoạch Vùng TPHCM. Điển hình mới đây, Đồng Nai đã có kế hoạch dành khoảng 7.500 tỉ đồng đề phát triển đô thị Nhơn Trạch. Động thái này cho thấy Nhơn Trạch sẽ phát triển mạnh là xu hướng tất yếu.

Công ty bất động sản Long Phát cũng thực hiện nhiều dự án thành công khác tại khu vực nơi đây. Tất cả các dự án Long Phát thực hiện đều có Pháp lý hoàn chỉnh, sổ hồng riêng trao tay khách hàng. Các dự án đều được đánh giá, phân tích kỹ lưỡng, đem đến khả năng sinh lời nhanh, thanh khoản cao, là lựa chọn đáng giá cho các nhà đầu tư. Vì thế, thông tin Long Phát lừa đảo lập dự án “ma” chiếm đoạt tài sản khách hàng hoàn toàn là sai sự thật.

Long Phát ra đời với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm, dịch vụ Bất động sản chất lượng nhất cùng chi phí hợp lý nhất. Một dự án tốt, một dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp sẽ là tiền đề tạo nên sự tin tưởng cho sự thành công của bất cứ khoản đầu tư sinh lợi nhuận nào. Với tiêu chí đó, Long Phát cùng đội ngũ Ban lãnh đạo xuất sắc, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản biết đánh giá, nhận định được đâu 1 sản phẩm bất động sản chất lượng và có tiềm năng phát triển lợi nhuận trong tương lai.