Trong vài năm qua, hoạt động buôn bán bất động sản phát triển mạnh đã tạo ra môi trường kinh doanh “thượng vàng hạ cám”. Vì thế, nhiều nhà đầu tư gặp phải không ít rủi ro.

Từ năm 2016 đến nay, kinh doanh bất động sản thu hút được nhiều bạn trẻ quan tâm. Nhiều doanh nghiệp kinh doanh nhà đất cũng được ra đời và cho ra nhiều dự án nhận được sự chú ý của giới đầu tư.

Thế nhưng, có không ít doanh nghiệp kinh doanh địa ốc sẵn sàng dùng dự án “ảo” để lừa người dân. Không ít nhà đầu tư rơi vào hoàn cảnh khốn đốn khi mua phải những dự án “ma” hoặc vướng pháp lý. Đặc biệt là sau vụ bê bối của công ty bất động sản Alibaba, thị trường nhà đất cả nước chậm lại, Khách hàng đầu tư bất động sản vì thế cũng e dè, cẩn trọng hơn. Giữa thị trường đầy biến động và rủi ro, một trong số ít chủ đầu tư chưa từng dính bất kỳ một tin đồn thất thiệt nào chính là Long Phát.Long Phát là một trong những doanh nghiệp mũi nhọn kinh doanh lĩnh vực bất động sản các tỉnh thành lân cận trung tâm Tp.HCM. Vốn sở hữu nhiều quỹ đất cũng như các dự án quy mô lớn tại khu vực các tỉnh lân cận, các dự án [replacer_a] phát triển hiển nhiên là điểm đến hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội. Chỉ với hơn 2 năm hình thành, hoạt động và phát triển, ít có công ty nào có được sự thành công nhanh chóng như vậy. Chính vì thế, Long Phát dễ dàng trở thành mục tiêu của báo chí với những bài viết dẫn dắt dư luận theo hướng một chiều, quy chụp, không đủ cơ sở không đúng về công ty. Do đó, những thông tin như: [replacer_a] tự lập dự án “ma” rao bán chiếm đoạt tài sản khách hàng đã xuất hiện hàng loạt trên các trang báo điện tử hiện nay…Vậy lý do vì sao?

Hiện nay, khi thị trường bất động sản đang rơi vào giai đoạn trầm lắng khiến nhiều công ty bộc lộ sự yếu kém. Đồng thời, thị trường đang cho thấy sự thanh lọc mạnh mẽ.

BĐS Long Phát – Nơi mang lại cuộc sống thịnh vượng

Bất động sản Long phát tự hào là đơn vị cung cấp đầy đủ mọi thông tin xác thực về hợp đồng, pháp lý chuẩn 100% tất cả đều được công khai minh bạch cho tất cả các nhà đầu tư dành thời gian để tìm hiểu, đồng hành cùng doanh nghiệp. Tư vấn thật làm thật, hợp đồng và pháp lý đều theo chuẩn nhà nước và đặc biệt luôn tôn trọng lựa chọn của khách hàng, không dụ dỗ lôi kéo, để khách hàng đến với Long Phát trong trạng thái thoải mái nhất khi đã tìm hiểu kỹ càng về doanh nghiệp.

-Có giấy tờ rõ ràng, giấy phép kinh doanh, thông tin doanh nghiệp minh bạch
-Hợp đồng pháp lý chuẩn 100% (nếu muốn an tâm có thể nhờ đến các văn phòng luật phân tích tính pháp lý để tránh các trường hợp sau này có các điều khoản gây bất lợi cho nhà đầu tư) luôn giành quyền lợi hoàn toàn về cho nhà đầu tư.
-Tài sản doanh nghiệp đảm bảo thật 100% (đến kiểm chứng tận mắt hoặc lên cơ quan nhà nước kiểm chứng)
-Các dự án bất động sản phải có 1/500 cũng như sổ đỏ, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
-Luôn để khách hàng có thời gian suy nghĩ cho tài chính của mình trước khi đưa ra quyết định đồng hành cùng Long Phát. Doanh nghiệp luôn đưa ra những giá trị và khi nào khách hàng đủ niềm tin có thể thoải mái kí hợp đồng.
-Thông tin về doanh nghiệp, các gói đầu tư, khu đất của Long Phát đều minh bạch và rõ ràng trên website hoặc đến thẳng văn phòng công ty để xem trực tiếp.
Để tránh rơi vào những dự án bất động sản lừa đảo mất trắng tài sản, nhà đầu tư và khách hàng nên chọn những dự án có đủ điều kiện giao dịch theo thông báo của Sở Xây dựng tại địa phương, sau khi kí hợp đồng mua bán thì yêu cầu chủ đầu tư phải cung cấp văn bản bảo lãnh của ngân hàng. Trường hợp chủ đầu tư không cung cấp được thì có thể khởi kiện để buộc chủ đầu tư phải thực hiện nghĩa vụ về bảo đảm nghĩa vụ giao nhà của mình. Chúc các nhà đầu tư và khách hàng có những quyết định đúng đắn với tài chính của mình. Với thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt, nếu các nhà đầu tư có xem được thông tin [replacer_a] ở đâu thì hãy tìm hiểu và vào trang chính của Long Phát để xem thông tin chính xác kĩ càng hơn. Hoặc có thể liên hệ tìm hiểu trực tiếp để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hiệu quả của mình.

Với tiêu chí hoạt động của công ty luôn đồng hành cùng khách hàng ngay từ khi thành lập, Long Phát luôn phát triển các dự án đảm bảo các tiêu chí đầu tư an toàn. Long Phát ra đời với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm, dịch vụ Bất động sản chất lượng nhất cùng chi phí hợp lý nhất. Một dự án tốt, một dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp sẽ là tiền đề tạo nên sự tin tưởng cho sự thành công của bất cứ khoản đầu tư sinh lợi nhuận cao.

Sở hữu những tính năng và ưu điểm vượt trội, các dự án Long Phát đầu tư phát triển đã, đang và sẽ là những dự án bất động sản dẫn đầu về thị trường địa ốc vùng ven. Giá trị lô đất khách hàng đầu tư sẽ tăng dần đều theo thời gian, việc quyết định đầu tư các dự án Long Phát chắc chắn sẽ là một hướng đi thông minh cho tương lai.